Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences กระเป๋า Coach แท้ลดราคา เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก

กระเป๋า Coach แท้ลดราคา เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก

กระเป๋า Coach แท้ลดราคา เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก

ซื้อกระเป๋าแบรนด์แท้จาก Coach ในราคาเป็นมิตร

กระเป๋านอกจากจะเป็นตัวช่วยสำคัญในการเก็บของให้พกพาสะดวกแล้ว ยังเปรียบเสมือนเครื่องประดับอีกด้วย กระเป๋าแต่ละใบจะต้องพิจารณาหลายอย่างก่อนจะซื้อ ไม่ว่าจะเป็นโปกาสในการใช้งาน, ชุดที่ต้องใส่ให้แมตช์กับกระเป๋า หรือความจุที่พอดีกับของสำคัญ เช่น โทรศัพท์มือถือ, เครื่องสำอาง, ของจุกจิก และกระเป๋าสตางค์ ซึ่งกระเป๋า Coach ก็มีรุ่นของกระเป๋าให้เลือกหลายรุ่น แต่ละรุ่นก็เน้นการใช้งานแตกต่างกันไป

แนะนำกระเป๋า Coach รุ่นน่าซื้อ

กระเป๋า Coach เป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์กระเป๋า ข้อดีที่มักถูกกล่าวถึงของกระเป๋า Coach คือ ความทนทานและความสุภาพ สามารถใส่คู่กับชุดได้หลายแนว กระเป๋า Coach รุ่นยอดนิยม เช่น

COACH Charlie Bucket Bag
 • COACH Charlie Bucket Bag

กระเป๋าหนังลายกรวด มีหลายสีให้เลือก ด้านในกระเป๋ามีช่องใส่ของที่สามารถจัดสรรของเป็นส่วน ๆ สายสะพายสามารถถอดออกเพื่อเปลี่ยนเป็นกระเป๋าคล้องแขนได้

COACH Tabby Top Handle 20
 • COACH Tabby Top Handle 20

กระเป๋าหูหิ้วแบบมีสาย สามารถปรับแต่งเป็นกระเป๋าสะพายได้ ทำมาจากหนังลูกวัวและหนังลายกรวด ดีไซน์สวย มีความทนทาน เปิดปิดโดยแม่เหล็ก

Tote 34 In Signature Chambray
 • Tote 34 In Signature Chambray

กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Coach ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น ทำมาจากหนังลูกวัว สามารถใช้งานได้ทั้งเป็นกระเป๋าถือและกระเป๋าสะพาย รวมไปถึงถือเป็นกระเป๋าคลัทช์ได้อีกด้วย

กระเป๋า Coach มีให้เลือกหลายลวดลาย และหลายรูปแบบสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามชอบ เหมาะสำหรับผู้ที่รักการมิกซ์แอนด์แมตช์มาก ๆ

แหล่งซื้อกระเป๋า Coach แท้ ราคาดี แบบออนไลน์

การสั่งซื้อผ่านออนไลน์มีข้อดี คือ สามารถเลือกซื้อได้ทุกที่ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปช้อปเอง และไม่ต้องลุ้นว่าของจะยังคงมีอยู่หรือไม่ เพราะการสั่งผ่านออนไลนะบอกรายละเอียดจำนวนสินค้าไว้ชัดเจน สำหรับแหล่งการซื้อกระเป๋า Coach ของแท้จะต้องพิจารณา ดังนี้

 • เป็นร้านค้าออฟฟิเชียล
 • มีรีวิวสินค้าดี จัดส่งสภาพสมบูรณ์
 • ตรวจสอบสินค้ากับผู้ขายได้

สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมความน่าเชื่อถือให้ร้านค้าได้ และวันนี้ร้านที่เรานำโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากก็เป็นช้อปออฟฟิเชียล และร้านค้าที่ได้รับความไว้วางใจมายาวนาน มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้แน่นอน พร้อมส่วนลดกระเป๋า Coach น่าซื้อ ดังนี้

โรบินสัน

หมดเขต 31 สิงหาคม 2563

โปรโมชั่นโรบินสัน

หลายคนน่าจะรู้จักกับห้างโรบินสันที่มักจะมีสินค้าหลากหลายประเภทให้เดินช้อป โดยเฉพาะสินค้าแฟชั่น ซึ่งโรบินสันนี้เขามีการขายในช่องทางออนไลน์ด้วย และโปรโมชั่นการซื้อกระเป๋า Coach มีดังนี้

 • Robinson Fashion RunWay ลดราคาสินค้าสูงสุด 70%
 • Wonder Price จ่ายผ่านบัตรเครดิตลดเพิ่ม 10% พร้อมเครดิตเงินคืนสูงสุด 5%

ตัวอย่างสินค้า:

กระเป๋าถือ COACH CROSSGRAIN สีฟ้า

ราคา 8,990 บาท จากราคาเต็ม 22,900 บาท

กระเป๋า Coach สีฟ้าที่โรบินสัน

กระเป๋าหนังแท้แบบสะพายไหล่สีฟ้า ทำมาจากหนังฟอกแบบกันรอยขีดข่วน ทรงถัง สามารถถอดแยกสายสะพายกระเป๋าออกมาได้ มีผ้าบุด้านใน บรรจุของได้เยอะ

ShopAt24

หมดเขต 3 กันยายน 2563

โปรโมชั่น Coach ที่ช้อปแอท24

ช้อปแอท24 เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าหลากหลายประเภท และมักจะมีโปรโมชั่นออกมาเสมอ สำหรับโปรโมชั่นกระเป๋า Coach ในช้อปแอท24 มีดังนี้

 • ส่วนลดกระเป๋า Coach สูงสุด 70%
 • ส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา

ตัวอย่างสินค้า:

COACH ACCORDION ZIP WALLET IN SIGNATURE CANVAS WITH CRAYON HEARTS PRINT

ราคา 2,980 บาท จากราคาเต็ม 10,800 บาท

กระเป๋าสตางค์ Coach ลายหัวใจ

กระเป๋าสตางค์ทรงยาว ทำมาจากผ้าแคนวาสสีน้ำตาล พร้อมประดับด้วยลายพรินต์รูปหัวใจ มีซิปรูดสำหรับเปิดและปิดกระเป๋า พร้อมสายคล้องแขนสีน้ำตาล

Lazada

หมดเขต 31 สิงหาคม 2563

โปรโมชั่น Coach ที่ลาซาด้า

ลาซาด้าเป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยม โดยลาซาด้ามีช้อปออฟฟืเชียลของ COACH เปิดอยู่และมาพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ดังนี้

 • ส่วนลดสินค้าสูงสุด 50% ภายในร้านค้า
 • คูปองลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท

ตัวอย่างสินค้า:

COACH Central Shopper Tote

ราคา 6,450 บาท จากราคาเต็ม 12,900 บาท

กระเป๋าโท้ท Coach

กระเป๋าโท้ทเป็นกระเป๋าทรงตรง รูปทรงสี่เหลี่ยม สามารถจุของได้เยอะ กระเป๋าใบนี้ทำมาจากหนังลูกวัว มีแถบสำหรับเปิดปิดและมีซิปด้านในสำหรับช่องเล็ก ๆ ภายในกระเป๋า

กระเป๋า Coach เป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง คุณภาพของกระเป๋าถือว่าดี สามารถใช้งานได้นาน มีความทนทานสูง แนะนำสำหรับการซื้อใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญ ซึ่งซื้อในตอนนี้ถือว่าคุ้มมาก เพราะแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์หลายแห่งนำมาลดราคาลงกว่าครึ่ง พลาดตอนนี้ไปอาจจะต้องซื้อราคาเต็มแล้วจะเสียดายทีหลังได้

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version