พร้อมผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

 

ได้เวลาเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือใหม่กันแล้วหรือยัง ? สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง รวมถึงดีไซต์สวยทันสมัย Samsung Galaxy J7 Pro ถือเป็นสมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุด ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ เมื่อมีความเพอร์เฟคขนาดนี้ Cmart ก็ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปพร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% (เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ)และโค้ดส่วนลดอีก 500 บาท เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างตาลุกวาวกันถ้วหน้า เพราะสมาร์ทโฟนเริ่ดๆ ที่ควงคู่มากับส่วนลดเลอค่าแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด!

 

 

สำหรับ Samsung Galaxy J7 Pro มาพร้อมกับ 3 เฉดสี คือ สีดำ, สีทอง และ สีชมพู ที่มอบความสวยหรูดูดีได้อย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับวัสดุตัวเครื่องแบบโลหะ ไร้รอยต่อ ส่วนด้านหน้าครอบทับด้วย Gorilla Glass 4 กระจกขอบโค้ง 2.5D ส่วนตัวกล้องก็มาพร้อมความคมชัดแสนเพอร์เฟค โดยมีความละเอียดอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล ซึ่งกล้องด้านหน้ามีลูกเล่นเป็นไฟแฟลชประเภท Screen Flash ทำให้สามารถเซลฟี่ในที่สว่างน้อยได้ดีสุดๆ สำหรับความพิเศษสุดว้าวของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อยู่ที่การองรับการใช้จ่ายผ่าน Samsung Pay ทำให้ใช้จ่ายได้อย่างสบายๆ โดยไม่ต้องพกเงินสด นอกจากนี้ยับมาพร้อมกับฟีเจอร์ Dual Messenger ที่สามารถใช้สองบัญชีในแอพพลิเคชั่นเดียว และยังมีผังก์ชั่นแบางใช้งานสองหน้าจอได้อีกด้วย เมื่อมาพร้อมความเพอร์เฟคในระดับนึงแบบนี้ ก็ควรค่าแก่เสียทรัพย์ที่สุด! พราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปที่ซีมาร์ทด่วนจี๋ ก่อนหมดเขต 24 ก.ค.60

 

♥ คุณสมบัติสุด Wow! ของ Samsung Galaxy J7 Pro

  • มาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว
  • สามารถแชท 2 บัญชีพร้อมกันได้ในเครื่องเดียว
  • เล่นพร้อมกันได้ 2 จอ ด้วยฟังก์ชั่นมัลติวินโดว์ (Multi-Window)
  • มาพร้อม LED Selfie Flash สำหรับกล้องหน้า ที่ช่วยให้การเซลฟี่ในที่สว่างน้อยออกมาเพอร์เฟค
  • กล้องหน้าและกล้องหลังมีความละเอียดอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล
  • มี Always on Display และ Samsung Pay

 

สาวๆ ที่รักการเซลฟี่เป็นต้องปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้าแหงๆ ต่อไปนี้ต่อให้แสงน้อยแคไหนรูปที่ถ่ายก็สวยเลิศ! นอกจากนี้ยัมาพร้อมกับความละเอียดที่เพอร์เฟค แค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องนี้เครื่องเดียว ก็สามารถได้ถ่ายรูปสวยๆ เหมือนมีช่างภาพมืออาชีพมาอยู่ใกล้ตัว! และยิ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง พร้อมด้วยส่วนลดที่ดีต่อใจ เป็นใครก็พร้อมทุ่มไม่อั้น! เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบพุ่งตัวไปช้อปที่ซีมาร์ทกันได้แล้ว