ช้อปเพลินๆ ในราคาประหยัด!

 

ขาช้อปทุกท่าน…ถ้าหากที่ผ่านมายังรู้สึกว่าช้อปไม่จุใจ ยังมีแรง และ มีบัดเจทพอที่จะช้อปปิ้งต่อแบบจัดเต็ม ณ เวลานี้ Cmart มีโปรโมชั่นสุดคุ้ม มายั่วเงินในบัญชี ด้วยจัดโค้ดส่วนลด 120 บาท มาให้ช้อปแบบฟินเวอร์! เพียงช้อบครบ 1,000 บาท ก็รีบส่วนลดสุดคุ้มนี้ไปครองได้เลย (เฉพาะสินค้าที่มีสัญลักษ์ FAST) แน่นอนว่ามีสินค้ามาให้เลือกช้อปหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น ผงซักฟอก, เครื่องดื่มชนิดต่างๆ, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, เครื่องปรุงต่างๆ, นมกล่อง, อาหารแห้ง, ขนม, สินค้าสำหรับเด็ก ฯลฯ

 

 

โดยแต่ละชิ้นล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใครหลายคนให้ความไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพ  รวมถึง ความปลอดภัยต่อผู้บริโภค รับรองว่า มีทุกสิ่งที่คุณปราถนา ทั้งของคาว และ ของของแห้ง ก็ล้วนจัดมาให้ช้อปแบบไม่มีกั๊ก! ถ้าไม่อยากชวดสินค้าคุณภาพเลิศ ก็รีบเข้าไปช้อปในซีมาร์ท ณ บัดนาว! ก่อนหมดเขต 15 มิ.ย.60

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคามคุ้มค่าจากซีมาร์ท ที่ขาช้อปต่างปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า เพราะนอกจากได้สินค้าคุณภาพดีไปอยู่ในมือแล้ว ยังช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้ง ไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกซื้อของด้วยตัวเอง และ ไม่ต้องเสียเงินค่ารถ เพียงคลิกสั่งซื้อพร้อมโอนเงิน ก็เตรียมรอรับสินค้า ที่พร้อมจัดส่งอย่างรวดเร็วถึงมือได้เลย คุ้มเวอร์ขนาดนี้ ถ้าพลาดไปเสียดายแย่! รับรองว่า ช้อปที่ซีมาร์ทที่เดียว ได้สินค้าครบทุกรายการ ตามที่แต่งการแน่นอน