ช้อปฟิน ! กับโค้ดส่วนลด บัตรเครดิต Citi ที่ Lazada Mid Year Super Sale 2020

ads

ช้อปสนุกรัว ๆ ด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

นับตั้งแต่เกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 หรือไวรัสโคโรนา 2019 ส่งผลให้วิถีชีวิตคนไทยต้องเปลี่ยนไป จากที่เคยเดินออกไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเอง ณ ห้างสรรพสินค้า หรือซุปเปอร์มาร์เก็ตต่าง ๆ ก็ต้องหามาเลือก “ซื้อสินค้าออนไลน์” เพื่อหลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีคนเยอะ ๆ ตามมาตรการเว้นระยะห่างจากสังคม (Social distancing) ป้องกันการแพร่เชื้อไวรัส #โควิด19

และต้องบอกว่า ยิ่งช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ไม่แปลกที่ Lazada เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดฮอต จะอัดแคมเปญกลางปีมาดึงดูดสายช้อป ! อย่าง “Lazada Mid Year Super Sale 2020” ที่มีการพาเหรดสินค้าจากแบรนด์ดังมาหั่นราคากันแบบสุด ๆ

แต่เดี๋ยวก่อน… ความพิเศษของแคมเปญ Lazada Mid Year Super Sale 2020 ไม่ได้มีเพียงส่วนลดต่าง ๆ หรือการเปิดช่องให้ไล่เก็บสะสมคูปองจากร้านค้าตามที่คุณต้องการ เพื่อนำไปลดราคาสินค้าเพิ่มเท่านั้น เพราะเหล่าพันธมิตร เช่น “บัตรเครดิต Citi Lazada” มาร่วมเพิ่มความฟินให้กับขาช้อป !

บัตรเครดิต Citi Lazada ดีอย่างไร ?

บัตรเครดิต Citi Lazada
บัตรเครดิต Citi Lazada

เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับขาช้อปออนไลน์ ที่ชื่นชอบการเข้าไปเลือกซื้อของบนเว็บไซต์ Lazada เป็นประจำ ด้วยมีสิทธิประโยชน์จากการซื้อของ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดมากมายและคะแนนสะสมทุกการจับจ่าย อย่างคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนลาซาด้า ประเทศไทย คะแนนซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดหมู่แฟชั่น และสุขภาพ รวมถึงคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 30 เท่า ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนลาซาด้า ประเทศไทย ในเดือนเกิด (สูงสุด 300 บาท)

ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่ว่านี้ ก็อาจมีการเปลี่ยนไปตามแต่ละช่วงเวลา แต่มั่นใจได้ว่า ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า มีแต่คำว่า คุ้มเกินคุ้ม !

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Citi Lazada

สำหรับแคมเปญ Lazada Mid Year Super Sale 2020 ครั้งนี้ ใครที่เป็นสาวกช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง Lazada ต้องรู้ ! เพียงคุณเลือกช้อปสินค้าใน Lazada และชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต Citi Lazada ก็รับส่วนลดเพิ่ม 13% ทันที เมื่อใช้จ่ายครบ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด ลดสูงสุด 150 บาท (จำกัดสิทธิ์ 1,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ)

บัตรเครดิต Citi Lazada สิทธิพิเศษ เฉพาะ Lazada Mid Year Super Sale 2020
บัตรเครดิต Citi Lazada

ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการใช้สิทธิพิเศษนี้ อย่าลืมทำการสมัครสมาชิกและ login ก่อนทำการใช้ส่วนลดนี้อีกด้วยโดยเฉพาะ สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ลาซาด้าที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น

และสำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ที่ยังไม่มีบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ติดกระเป๋าไว้ ก็สามารถบัตรเครดิต Citi Lazada ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อรอรับความสุขสุดฟิน ที่มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจัดมาให้ผู้ถือบัตรเครดิต Citi Lazada ได้เลือกใช้จ่ายกับเมื่อเข้ามาช้อปสินค้าผ่าน Lazada


READ MORE :