ของแต่งบ้านคริสต์มาส ปีใหม่ สร้างบรรยากาศได้ในราคาประหยัด!

ads

รวมของแต่งบ้านช่วงปีใหม่ราคาประหยัด

อีกไม่กี่เดือนก็ใกล้จะเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสต์มาสและวันใหม่ปีใหม่แล้วนะคะ ซึ่งเทศกาลนี้นอกจากจะได้ใช้ชีวิตส่งท้ายปีไปกับคนที่เรารัก ได้ทานอาหารอร่อย ๆ และมอบของขวัญสุดพิเศษให้กันแล้ว อีกหนึ่งกิจกรรมสุดฮิตในช่วงปีใหม่ก็คือ ‘การตกแต่งบ้าน’ ก็แหมปีใหม่ทั้งทีใคร ๆ ก็คงอยากจะให้บ้านมีสีสันสวยงามเพื่อเป็นการต้อนรับอะไรใหม่ ๆ ใช่ไหมล่ะ ซึ่งของตกแต่งบ้านที่เหมาะกับช่วงวันคริสต์มาส และวันปีใหม่ก็มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายแบบ

โดยพิกัดในการเลือกซื้อของสำหรับตกแต่งบ้านในช่วงปีใหม่ก็มีอยู่หลายร้าน แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกจะออกไปเลือกซื้อของเอง หรือต้องการของที่มีราคาถูกและมาพร้อมกับคุณภาพสุดปัง ตอนนี้ในร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ก็มีให้เราเลือกซื้อเยอะมาก ที่สำคัญยังคิ้วท์มาก ๆ อีกด้วย! แน่นอนเลยว่าเจอกับเรา Promotions.co.th ทั้งที ก็ต้องมีของดี ๆ มาฝากทุกคนอีกเหมือนเคย จะมีของชิ้นไหนน่าสอยบ้างไปดูพร้อมกันเลยค่า

ของแต่งบ้านช่วงปีใหม่ราคาประหยัด จาก ร้านออนไลน์


 CENTRAL 

1ป้ายตกแต่ง

ป้ายตกแต่ง
ป้ายตกแต่ง
 • วันปีใหม่ทั้งทีก็ต้องมีป้าย Happy New Year หรือ สวัสดีปีใหม่ 2564 มาแปะหน้าบ้านสักหน่อย สำหรับป้ายตกแต่งสวย ๆ แบบนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ Central Online ราคา 65 บาทเท่านั้นน้า

2ตุ๊กตา

ตุ๊กตา
ตุ๊กตา
 • เทศกาลแห่งความสุขจะพลาดการเอาของน่ารัก ๆ อย่างตุ๊กตามาตกแต่งไม่ได้หรอกจริงไหม ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาที่คุณชอบ หรือตุ๊กตาที่คนในบ้านชอบมาตกแต่ง ก็ช่วยสร้างบรรยากาศได้ดีทีเดียวเลยค่ะ

 JD CENTRAL 

3ต้นคริสต์มาส

ต้นคริสต์มาส
ต้นคริสต์มาส
 • อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่ห้ามพลาด คือต้นคริสต์มาสของจริง! สำหรับชิ้นนี้ความสูงจะอยู่ที่ 214-245 เซนติเมตร สามารถหาซื้อได้ที่ JD Central ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นแถมกระเป๋าเดินทางอีกด้วยนะคะ

4ต้นคริสต์มาสไซส์เล็ก

ต้นคริสต์มาสไซส์เล็ก
ต้นคริสต์มาสไซส์เล็ก
 • หรือหากใครที่ไม่สะดวกจะเอาต้นใหญ่ไปวางไว้ที่บ้าน ก็สามารถเลือกเป็นต้นคริสต์มาสไซส์เล็กก็ได้นะคะ จะเลือกเป็นแบบต้นจริง ต้นพลาสติก หรือจะเลือกเป็นแบบไฟ LED น่ารัก ๆ แบบนี้ก็ได้ค่ะ

 SHOPAT24 

5กล่องของขวัญ

กล่องของขวัญ
กล่องของขวัญ
 • จะใช้เป็นของขวัญที่ไว้สำหรับแลกมาตกแต่ง หรือจะใช้เป็นกล่องเปล่ามาตั้งไว้ตกแต่งบรรยากาศ ยังไงก็คิ้วท์แน่นอน สำหรับกล่องน่ารัก ๆ แบบนี้ตอนนี้ที่ ShopAt24 กำลังจัดโปรโมชั่น 3 กล่อง ราคาเพียง 130 บาทเท่านั้นค่ะ

6กระดิ่ง

กระดิ่ง
กระดิ่ง
 • ของสำคัญที่ไว้ใช้เรียกทรัพย์ช่วงปีใหม่ จะเป็นกระดิ่งแบบมีเสียงดัง หรือจะเป็นกระดิ่งสีสันเสียงเบา ๆ ไว้ใช้สำหรับตกแต่งต้นคริสต์มาสก็ได้นะคะ

 LAZADA 

7ลูกโป่ง

ลูกโป่ง
ลูกโป่ง
 • ทุกปาร์ตี้ต้องมาพร้อมกับลูกโป่งจะเลือกเป็นลูกโป่งแบบสีเรียบ ๆ ลูกโป่งตัวอักษร หรือลูกโป่งแฟนซี ที่ Lazada ก็มีขายครบทุกแบบ สำหรับที่เห็นนี้ลูกละ 36 บาทเท่านั้นนะ ถูกมากจ้า

8พรมปูพื้น

พรมปูพื้น
พรมปูพื้น
 • จะเลือกเป็นพรมเรียบ หรือพรมขนสัตว์นุ่ม ๆ ก็ได้หมดด แต่ทางที่ดีต้องเลือกแบบที่ซับน้ำได้นะคะ เพราะปาร์ตี้สนุก ๆ แบบนี้ต้องมีคนทำน้ำ ทำอาหารหล่นใส่ได้แน่นอน สำหรับชิ้นนี้ราคาเพียง 110 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ Lazada ค่ะ

9พู่สายรุ้ง

พู่สายรุ้ง
พู่สายรุ้ง
 • สีสันวันปีใหม่อย่างพู่สายรุ้งก็ขาดไม่ได้เช่นกัน จะเอาไปพาดบนเก้าอี้ พาดบนต้นคริสตมาสต์ หรือตั้งไว้มุมต่าง ๆ ของบ้าน ก็สร้างบรรยากาศวันปีใหม่ได้ดีทีเดียวค่ะ สำหรับเซตนี้ 6 เส้น ราคา 73 บาท ที่ Lazada ค่ะ

 SHOPEE 

10ไฟตกแต่ง

ไฟตกแต่ง
ไฟตกแต่ง
 • ใน Shopee มีไฟตกแต่งให้เลือกซื้อทั้งแบบสีขาวนวล สีแดง สีน้ำเงิน ไฟกระพริบ หรือจะเลือกเป็นแบบไฟ LED รูปร่างน่ารัก ๆ ก็มีให้เลือกซื้อหมดเลยค่ะ และไฟแบบที่เห็นนี้ ราคาเริ่มต้นที่เส้นละ 152 บาทค่ะ

11ตุ๊กตาซานต้าครอส

ตุ๊กตาซานต้าครอส
ตุ๊กตาซานต้าครอส
 • สัญลักษณ์สำคัญขวัญใจเด็ก ๆ อย่างซานต้าครอส ก็สามารถใช้มาตกแต่งบ้านได้เช่นกัน รับรองเลยว่าเด็ก ๆ ในงานจะต้องชื่นชอบแน่นอน สำหรับเซตนี้ราคาเริ่มต้นตัวละ 10 บาทเท่านั้นค่า

12การ์ดอวยพร

การ์ดอวยพร
การ์ดอวยพร
 • ซื้อการ์ดอวยพรมาตั้งประดับเอาไว้ พร้อมเขียนคำอธิษฐานและคำอวยพรลงไป นอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศแล้ว ยังเหมือนเป็นการนำสิ่งดี ๆ มาตั้งประดับไว้ในบ้านอีกด้วยนะคะ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นของตกแต่งบ้านในช่วงวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน แต่ละชิ้นรับรองได้เลยคุณภาพดีจนสามารถใช้ต่อยาว ๆ ได้อีกหลายปี ซื้อครั้งเดียวบอกเลยว่าคุ้มแน่นอน!

คลิกดูโปรโมชั่น “ของแต่งบ้าน” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: