รวมร้านขายเสื้อแดงตรุษจีน 2022 ราคาไม่แพงมีที่ไหนบ้าง ?

ช้อปเสื้อผ้าใส่วันตรุษจีนง่าย ๆ ทางออนไลน์

วันตรุษจีน”  นับได้ว่าเป็นเทศกาลที่มีความหมาย ทั้งกับคนไทยและคนเชื้อสายจีน หลาย ๆ คนคงเริ่มเตรียมตัวหาของไหว้วันจ่ายเพื่อใช้ในวันไหว้ตรุษจีน หลังจากไหว้เจ้าเทวดาฟ้าดิน บรรพบุรุษ ต่อไปคือวันเที่ยวซื่งถือเป็น วันปีใหม่ของจีน

โดยส่วนใหญ่แล้วคนไทยเชื้อสายจีน มักจะแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่สวยงาม พากันออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ และไปไหว้ขอพรญาติผู้ใหญ่หรือผู้ที่เคารพรัก ซึ่งตามความเชื่อของวัฒนธรรมจีน ได้ยกสีแดงให้เป็นสัญลักษณ์ของความมงคล มีความหมายโดยทั่วไปถึงความโชคดี และความสุข จึงนิยมแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีแดง เพื่อให้เป็นสิริมงคลแก่ชีวิต เอาเคล็ดในวันปีใหม่ให้ชีวิตสดใส ราบรื่นเบิกบานตลอดปี

สำหรับเสื้อผ้าวันตรุษจีนสมัยนี้ มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ยิ่งเข้าใกล้ช่วงเทศกาลเรามักจะเห็นเสื้อสีแดงวางจำหน่ายภายในท้องตลาดเยอะมาก แต่คุณอาจเตรียมตัวก่อนใครได้ด้วยการเลือกช้อป “เสื้อแดงตรุษจีน 2020” แบบที่ใช่ โดยไม่ต้องไปแย่งซื้อกับใครทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมร้านขายเสื้อแดงตรุษจีนราคาไม่แพง โดยแบ่งจากเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นออนไลน์ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

รวมร้านขายเสื้อแดงตรุษจีน 2022 ราคาไม่แพงมีที่ไหนบ้าง ?


Lazada


 • ร้าน mianhua qipao

ร้านค้าที่จำหน่ายชุดจีน กี่เพ้า เสื้อจีน ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเอาไว้ มีให้เลือกหลายลวดลาย สีแดง และสีมงคลอื่น ๆ ที่ผลิตจากผ้าไหมจีน เนื้อผ้าเป็นมัน บ่งบอกถึงสัญลักษณ์ในวันตรุษจีนได้เป็นอย่างดี ราคาประมาณ 300 – 600 บาท

 • ร้าน Princess of asia

ร้านค้าจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดคอสเพลย์ ชุดไทย และชุดจีน ที่มีทั้งของผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก โดยเฉพาะเสื้อแดงตรุษจีนสำหรับผู้ชาย ร้านนี้มีให้เลือกหลายสไตล์เลยทีเดียว ราคาประมาณ 300 – 500 บาท

 • ร้าน PJ Tshirt

ร้านจำหน่ายเสื้อยืดโดยเฉพาะ ทั้งเสื้อยืดแฟชั่น เสื้อยืดสีพื้น เสื้อคู่รัก เสื้อยืดเทศกาล ซึ่งแน่นอนว่ามีเสื้อยืดตรุษจีนจำหน่ายอยู่ พร้อมกับสกรีนคำอวยพร ที่จะช่วยเสริมโชคลาภ และความเป็นสิริมงคลให้แก่ผู้สวมใส่ ราคาประมาณ 100 – 200 บาท

 • ร้าน Loldeal Official Store

ร้านจำหน่ายเสื้อผู้ชายหลากสไตล์ โดยเฉพาะเสื้อคอจีน เสื้อลวดลายมังกร เชิ๊ตดอกไม้พิมพ์ลายจีน และชุดสไตล์จีนสำหรับผู้ชายอีกมากมาย ราคาประมาณ 300 – 500 บาท

 • ร้าน Taobao Collection

แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นและของใช้ที่ส่งตรงจากประเทศจีน ซึ่งตอนนี้กำลังจำหน่ายสินค้าตรุษจีนในราคาพิเศษมากมาย ทั้งชุดราชวงศ์จีน เสื้อผ้าฝ้ายสไตล์เจ้าสัว เสื้อเชิ๊ตแขนสกรีนลายดอกไม้จีน ราคาประมาณ 600 – 800 บาท


Shopee


 • ร้าน pimrateeririn

ร้านจำหน่ายเสื้อแฟชั่นผู้หญิง เสื้อครอป ชุดเซทเสื้อและกางเกง สำหรับสาว ๆ คนไหนอยากผสมผสานแฟชั่นในวันตรุษจีน เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ และเพิ่มความสวยงามให้กับเทศกาลมากยิ่งขึ้น สามารถหาซื้อเสื้อครอปสีแดง แขนยาว ผ้ากำมะหยี่ ใส่ไปเที่ยวในเทศกาลก็น่ารักไปอีกแบบ ราคาประมาณ 100 – 200 บาท

 • ร้าน sunzineshop

ร้านที่จำหน่ายเสื้อยืด เสื้อโปโล พร้อมลายสกรีน สำหรับเสื้อโปโลมีปกสีแดงตรุษจีน ที่สกรีนอักษรจีน และคำคำอวยพรต่าง ๆ สวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สามารถหาซื้อได้จากที่ร้านนี้ ราคาประมาณ 160 – 300 บาท

 • ร้าน aunshop123

ร้านจำหน่ายเครื่องประดับ และเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง มีให้เลือกมากมายหลายสไตล์ ถูกใจสาวสมัยใหม่แน่นอน สำหรับเสื้อแดงตรุษจีน ทางร้านก็มีเสื้อลินินคอกลมสีแดง ลายจีน ที่เรียบหรูดูดี ให้สาว ๆ ได้ใส่กัน ราคาประมาณ 500 – 800 บาท

 • ร้าน Premium-Tee

ร้านเสื้อยืดสกรีน เนื้อผ้าคอตตอน ลายคำพูดต่าง ๆ และยังรับสกรีนตามคำหรือประโยคที่ต้องการได้ โดยเสื้อแดงตรุษจีนทางร้านก็มีสกรีนคำมงคลไว้มากมาย ให้เลือกช้อป หรืออยากจะสั่งสกรีนคำพูดของตัวไว้ใส่ไปพบญาติผู้ใหญ่ เพื่ออวยพรตั้งแต่หน้าประตูเลยก็ยังได้ ราคาประมาณ 199 – 269 บาท

 • ร้าน To you shop

ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าผู้หญิง ตามเทรนด์แฟชั่น ส่วนใหญ่เน้นไปในสไตล์สาวมั่น สวยแซ่บ หากอยากไปเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนก็สามารถเลือกเสื้อตรุษจีนแซ่บ ๆ ได้จากร้านนี้ ราคาประมาณ 200 – 300 บาท

นอกจากช้อปเสื้อแดงตรุษจีน ในสไตล์ที่ชอบผ่านช่องทาง และร้านค้าที่เราแนะนำไปแล้ว ยังสามารถเข้าไปหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นสีแดง กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับต่าง ๆ ไว้ใส่ไปในเทศกาลตรุษจีนได้ที่ JD CENTRAL และ Central

บทความที่น่าสนใจ

 1. เสื้อกี่เพ้าหญิงราคาไม่เกิน 300 บาท สวยรับเทศกาลตรุษจีน
 2. ความหมายของไหว้ตรุษจีน 2563 เสริมสิริมงคลให้โชคดีมีสุขตลอดทั้งปี
 3. 10 เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ รับตรุษจีน 2020 เสกความสวย รับความเฮงตลอดปี!
 4. ส่องไอเดีย!! รวมแฟชั่นชุดวันตรุษจีนผู้หญิง 2020