รวมแบบชุดกี่เพ้าคนอ้วนราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้อที่ไหน?

ช้อปชุดตรุษจีนสาวอวบ ให้สวยอย่างมั่นใจ และมีสไตล์

วงการแฟชั่นทุกวันนี้ เริ่มมีความหลากหลายของนางแบบมากขึ้น ทั้งคนข้ามเพศ สาวผิวสี คนหลากหลายชาติพันธุ์ รวมไปถึงกลุ่มสาวอวบ ก็มีอิทธิพลในวงการนางแบบอยู่มากเลยทีเดียว แถมยังเป็นกลุ่มตัวแทน ที่ทำให้สาวอวบทั้งหลายหันกลับมารักตัวเอง และมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น จนทำให้กลายเป็นเทรนด์แฟชั่นคนอวบ ขึ้นมาเป็นหนึ่งในกระแสที่มีคนจับตามอง และเปลี่ยนมุมมองความคิดไปได้มาก

แน่นอนว่าแฟชั่นการแต่งตัวของสาวอวบนั้น ก็เหมือน ๆ กับเทรนด์แฟชั่นทั่วไป และในปัจจุบันก็มีเสื้อผ้าสาวอวบ หลากแบบหลายสไตล์ให้เลือกใส่อยู่มาก แม้กระทั่งชุดประจำชาติ ชุดเทศกาล อย่างวันตรุษจีน เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ และเพิ่มความสวยงามให้กับเทศกาลมากยิ่งขึ้น สาวอวบทั้งหลายสามารถหาช้อปชุดตรุษจีน “กี่เพ้า” ในรูปแบบที่เข้ากับตนเอง สีสวยปัง ลวดลายมงคลสวมใส่ออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ และไปไหว้ขอพรญาติผู้ใหญ่ หรือผู้ที่เคารพรัก ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน


รวมแบบชุดกี่เพ้าคนอ้วน


ชุดกี่เพ้าแบบเดรสยาว

ชุดกี่เพ้าแบบนี้ ถือเป็นชุดรูปแบบคล้ายดั้งเดิม มีลักษณะคลุมรูปร่างเกือบทั้งตัว ลวดลายมงคล ที่ยังคงสามารถบ่งบอกถึงวัฒนธรรมของชาวจีนได้เป็นอย่างดี นอกจากสีแดงที่เป็นสีมงคลแล้ว ปัจจุบันยังมีอีกหลายสีมงคลให้สาว ๆ ได้เลือกใส่อีกด้วย เป็นแบบที่ดูสุภาพ เหมาะสำหรับสวมใส่ไปไหว้ขอพรญาติผู้ใหญ่

ชุดกี่เพ้าแบบเดรสสั้น

เป็นชุดกี่เพ้าในรูปแบบที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ ทำให้มีความเป็นสาวยุคใหม่มากยิ่งขึ้น มีลักษณะรัดรูป และความยาวประมาณเหนือเข่า เป็นแบบที่เหมาะสำหรับสวมใส่ออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ในวันเทศกาลตรุษจีน

ชุดกี่เพ้าแบบซีทรู

ชุดกี่เพ้าที่ถูกออกแบบมาเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่น สำหรับสาว ๆ คนไหนอยากผสมผสานแฟชั่นในวันตรุษจีน ก็สามารถเลือกใส่รูปแบบนี้ได้ ก็ดูชิคไม่เบาเลยทีเดียว เหมาะสำหรับใส่ในวันที่ไม่ได้เป็นทางการมาก เน้นเพิ่มความสวยงามให้กับเทศกาล


ชุดกี่เพ้าคนอ้วนราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้อที่ไหน?


Lazada

ภายในลาซาด้ามีร้านค้าที่จำหน่ายชุดจีน ชุดกี่เพ้าอยู่มาก มีให้เลือกหลายไซส์ จนถึงไซส์ของสาวอวบ ที่สามารถระบุความต้องการได้ขณะซื้อว่าอยากได้เนื้อผ้าแบบไหน สวมใส่ไปปาร์ตี้ วันปีใหม่จีน หรือไม่เป็นทางการ อีกทั้งยังเลือกสี ประเภท และความยาวที่ต้องการได้อีกด้วย ถือว่าช้อปง่าย ได้ของไว ตรงความต้องการอย่างแน่นอน ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า

Shopee

ภายในช้อปปี้ก็มีร้านค้าที่จำหน่ายชุดจีน ชุดกี่เพ้าอยู่มากมายเช่นเดียวกัน มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกกัน ทั้งแบบเดรสยาว เดรสสั้น ซีทรู หรือแบบแฟชั่นอื่น ๆ อีกเพียบ รวมไปถึงมีหลากหลายสีมงคลให้เลือก อาทิเช่น สีทอง, สีแดง, สีน้ำเงิน เสริมสร้างความเป็นสิริมงคลได้เป็นอย่างดี เข้าไปเลือกช้อปในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด กับราคาที่จับต้องได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจ