หูฟังครอบหูไร้สาย พร้อมปักพิกัดช้อปที่ไม่ควรพลาด

ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งในไอเทมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากนั่นก็คือ “หูฟัง” ซึ่งหูฟังถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมทั้งยังมีหลากหลายรูปแบบที่เหมาะแก่การเลือกใช้งาน โดยเฉพาะการใช้งานควบคู่กับสมาร์ทโฟน ที่ให้สามารถดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลิน โดยเฉพาะยุคนี้ที่กระแส Y2K นั้นกำลังมาแรงมาก ๆ ทำให้เทรนด์หูฟังแบบครอบหูกลับมาได้รับกระแสความนิยมอีกครั้ง

Y2K คืออะไร กระแสแฟชั่นมาแรงที่ควรรู้

Y2K กระแสแฟชั่นที่ได้รับความนิยมในช่วงปลายปี 1990 ถึงช่วงต้นปี 2000 ถึงแม้จะผ่านมานานหลายปี แต่ในปัจจุบันเทนด์นี้กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง อิทธิพลของแฟชั่น Y2K คือการเน้นรูปแบบเสื้อผ้าและการแต่งกายที่สดใส เสื้อผ้ามีความแวววาวล้ำสมัย มีสีสันที่ฉูดฉาด ซึ่ง Y2K ย่อมาจากคำว่า Year-2-Kilo ที่แปลว่า 1000 ดังนั้น Y2K จึงหมายถึง Year 2000 หรือเข้าใจง่าย ๆ คือแฟชั่นในยุคปี 2000 นั่นเอง โดยกระแสการแต่งตัวในสไตล์ Y2K คือการสวมเสื้อครอปท็อป หรือเสื้อยืดพอดีตัวพิมพ์ลายกราฟิกต่าง ๆ ใส่เข้าคู่กับกางเกงหรือกระโปรงเอวต่ำ พร้อมกับเครื่องประดับ อาทิ กระเป๋าใบจิ๋ว หูฟัง ต่างหู แว่นตากันแดด หมวกสีสันสดใส สร้อยคาดเอว ซึ่งในในไอเทมฮิตที่ต้องมีในยุค Y2K เช่นนี้นั่นก็คือหูฟังแบบครอบหู แต่จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจและกำลังฮิต รวมถึงคุณภาพดี ดีไซน์สวย นำมาสวมใส่กับเสื้อผ้าลุค Y2K ต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ ต้องห้ามพลาดเพราะ Promotions.co.th จะพาไปดูกัน


หูฟังครอบหูมีโหมดอะไรเด่นบ้าง ทำไมคนถึงนิยมใช้


หูฟังครอบหู
หูฟังครอบหูไอเทมฮิตยุค Y2K

หูฟังแบบครอบหูมีข้อดีและจุดเด่นหลายอย่าง โดยเฉพาะในเรื่องของฟังก์ชันส์เสริมนอกจากเรื่องการสวมใส่ที่สบายหู ทั้งยังเป็นเทรนด์ฮิตที่กำลังมาแรงแห่งยุค ใช้งานก็ปังเป็นพร็อปถ่ายรูปก็เก๋ แต่จะมีโหมดอะไรที่โดดเด่นละน่าสนใจจนต้องไปเลือกซื้อเลือกหามาเป็นเจ้าของบ้างนั้นตามไปดู

  1. การตัดเสียงรบกวน ส่วนใหญ่แล้วหูฟังแบบครอบหูจะมีรูปแบบที่ครอบใบหูทั้งหมดและแนบสนิทไปกับใบหู ทำให้สามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี
  2. ระบบไมค์ในตัว สามารถใช้งานได้ครบครันทั้งการพูดคุยหรือการฟังเพลง ที่สามารถใช้งานสื่อสารได้ในตัว
  3. ระบบสั่งการด้วยเสียง รวมถึงเชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธ ที่ใช้งานง่าย รวมถึงมีฟังก์ชันส์รองรับการใช้งานที่มากมาย
  4. ระบบแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันมีผู้พัฒนาหูฟังมากมายที่ใส่ใจในเรื่องของแบตเตอรี่ที่สามารถรองรับการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น ให้เพลิดเพลินกับการฟังเพลงได้ตลอดทั้งวัน
  5. ดีไซน์สวย ด้วยรูปแบบของหูฟังแบบครอบหูที่เข้ากับกระแสในยุค Y2K ให้ความรู้สึกย้อนยุคนิด ๆ แต่เรียกได้ว่ามีฟังก์ชันส์จัดเต็มทั้งยังมีดีไซน์และสีสันที่หลากหลายให้เลือกซื้อ

แนะนำหูฟังแบบครอบหูเอาใจสาย Y2K เลือกรุ่นไหนดีที่ตอบโจทย์


หูฟังครอบหู Hoco W35

ราคา 329 บาท

หูฟังครอบหู Hoco W35
หูฟังครอบหู Hoco W35

หูฟังครอบหูแบบไร้สายราคาประหยัดสำหรับคนงบน้อยที่บอกเลยว่าคุณภาพเกินคุ้ม เพราะนอกจากจะเชื่อมต่อบลูทูธใช้งานแบบไร้สาย ยังสามารถตัดเสียงรบกวนได้ดี ให้ประสิทธิภาพเสียงที่ได้คุณภาพ รวมถึงสามารถฟังเพลงได้เพลิน ๆ ดีไซน์สวยทันสมัย พร้อมที่ครอบหูฟองน้ำแบบที่สามารถซัพพอร์ตเวลาสวมใส่ได้เป็นอย่างดี

หูฟังครอบหู Sony WH-1000XM4

ราคา 11,990 บาท

หูฟังครอบหู Sony WH-1000XM4
หูฟังครอบหู Sony WH-1000XM4

หูฟัง Sony แบบไร้สาย ดีไซน์การออกแบบสุดหรูหราทันสมัย มาพร้อมการตัดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี คุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยม ทั้งยังมีเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อรองรับการฟังในทุกสถานการณ์การใช้งาน ด้วยเทคโนโลยี Dual Noise Sensor ที่ใช้ไมโครโฟนสองตัวในหูฟังแต่ละข้าง เพื่อจับเสียงรอบข้างและส่งข้อมูลสู่ชิปประมวลผลตัดเสียงรบกวนระดับ HD QN1 ผ่านการออกแบบอัลกอริธึ่มชั้นสูงที่ทำแบบเรียลไทม์ ทั้งยังสามารถเลือกเปิด-ปิดการรับเสียงจากภายนอก (Ambient Sound) สะดวกด้วยการปรับตั้งค่าผ่านแอพฯ Sony | Headphones Connect เพื่อตัดเสียงรบกวนได้ แต่ยังคงได้ยินเสียงที่จำเป็น เช่นเสียงประกาศขณะรอเดินทาง ขณะที่ฟังเพลงไปพร้อม ๆ กัน

หูฟังครอบหู Bose Noise Cancelling Headphones 700

ราคา 15,900 บาท

Bose Noise Cancelling Headphones 700
หูฟังครอบหู Bose Noise Cancelling Headphones 700

หูฟังครอบหู Bose ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์แบบบางเฉียบที่สุดล้ำสมัย สั่งการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านการใช้งานระบบสัมผัส ให้สามารถใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น ตัดเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดี ออกแบบให้สามารถพูดคุยได้อย่างคมชัด ฟังเพลงด้วยเสียงคุณภาพ ใช้งานง่าย มีฟองน้ำแบบ memory foam ที่มีความนุ่มนวล หุ้มด้วยหนังเทียมที่เพิ่มความหรูหราและป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก ช่วยให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายและยาวนาน ทั้งยังรองรับการใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 20 ชั่วโมง

หูฟังครอบหู  JBL Tune 700BT

ราคา 2,990 บาท

JBL Tune 700BT
หูฟังครอบหู  JBL Tune 700BT

หูฟังครอบหูดีไซน์สวยที่เหมาะสมกับการฟังเพลงเพราะ ๆ และเสียงเบสแน่น ในราคาหลักพันบอกเลยไม่ควรพลาด พร้อมให้ประทับใจในทุกการฟังเพลงกับเสียงที่แม่นยำและทรงพลัง เพื่อประสบการณ์ฟังเพลงในระดับพรีเมียม สตรีมเสียงคุณภาพสูงแบบไร้สายจากอุปกรณ์ Bluetooth เพื่อเชื่มต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณโดยไม่ต้องใช้สายที่ยุ่งเหยิง การออกแบบที่ครอบหูที่มีน้ำหนักเบามอบความสบาย ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสามารถพับเก็บได้ในรูปทรงกะทัดรัด รับสายและจัดการเสียงแฮนด์ฟรีด้วยปุ่มที่สะดวกสบายบน earcup ที่เปิดใช้งาน Voice Assistants เพื่อขอความช่วยเหลือขณะเดินทาง ใช้งานเพลิดเพลินตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน 27 ชั่วโมง

หูฟังครอบหู Apple AirPods Max

ราคา 19,900 บาท

Apple AirPods Max
หูฟังครอบหู Apple AirPods Max

หูฟังแบบครอบหูจากแบรนด์ดังอย่าง Apple ที่สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน มาพร้อมสีสันที่หลากหลายที่บ่งความตัวตนและความสีสไตล์ในแบบของคุณ รองรับระบบเสียงตามตำแหน่งสำหรับคุณพร้อมการติดตามศีรษะแบบไดนามิก การตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟและโหมดฟังเสียงภายนอกให้ฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลิน บวกกับคุณภาพเสียงที่คมชัด การเชื่อมต่อที่สะดวกสบาย เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนและแบบแอคทีฟ AirPods Max ได้รับการออกแบบมาให้ครอบบนศีรษะหลายรูปทรงเพื่อการซีลทางอะคูสติกที่แนบสนิทพอดี ที่ครอบหูอะลูมิเนียมที่ผ่านการชุบผิวอย่างสวยงาม ทำให้ที่ครอบหูแต่ละข้างหมุนได้อย่างอิสระ และกระจายแรงกดให้สมดุล โฟมรองหูแบบบุนุ่มได้รับการผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันพร้อมด้วยเมโมรี่โฟมที่ผ่านการออกแบบทางวิศวกรรมด้านอะคูสติกเพื่อให้แนบชิดสนิทหูพอดี ทั้งยังมี Digital Crown ให้คุณควบคุมระดับเสียงอย่างแม่นยำ

หูฟังครอบหู Marshall Monitor II ANC

ราคา 9,900 บาท

 Marshall Monitor II ANC
หูฟังครอบหู Marshall Monitor II ANC

หูฟัง Marshall แบบครอบหูที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างมั่นใจ กับดีไซน์ที่มีทั้งความทันสมัยและความคลาสสิกที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมถึงสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งแบบมีสายและไร้สาย ติดตั้งฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนประสิทธิภาพสูง และใช้งานไดรเวอร์เสียงคุณภาพยอดเยี่ยม มีไมค์สำหรับสนทนาได้อย่างคมชัด มีปุ่มควบคุมแบบ Control Knob สุดคลาสสิคให้ฟังเพลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และวัสดุที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อรองรับการใช้งาน ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมง

สำหรับใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ฮิตกับหูฟังแบบครอบหูรุ่นฮิต บอกเลยไม่ควรพลาดเพราะสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ทั้ง Lazada Shopee Powerbuy ที่ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของหูฟังแบบครอบหูคุณภาพดี ดีไซน์สวยที่พร้อมส่งตรงถึงที่บ้านได้ง่าย ๆ รับรองว่าไม่มีผิดหวังในในเรื่องของคุณภาพและราคาอย่างแน่นอน

 READ MORE : 

Previous articleเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 เริ่มเมื่อไหร่ ได้สิทธิอะไรบ้าง
Next articleหนังรักร้อนแรง Netflix น่าดูกับแฟนวันวาเลนไทน์ ฟินจนจิกหมอน