คอช่อง 7 ไม่พลาด ซื้อ E Coupon BUGABOO ไปดูละครช่องเจ็ดย้อนหลังฟิน ๆ

ads

ฟินสุดขอบจักรวาล กับบริการ บักกาบู อินเตอร์ ของช่องมากสี

ยุค 4.0 ช่องทางการรับชมความบันเทิงไม่ได้จำกัดอยู่ที่หน้าจอทีวีเพียงอย่างเดียว มีตัวเลือกให้รับชมความบันทึกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Youtube ที่เปิดช่องให้คุณชมรายการบันเทิง หรือละครแบบเรียลไทม์ หรือย้อนหลัง นี่ยังไม่รวมถึง LINE TV, Netflix, WeTV หรือ BUGABOO (BUGABOO INTER) บริการที่เปิดช่องให้คุณสามารถดูละครช่อง 7 ย้อนหลังได้ก่อนใครนั่นเอง

ไหน ๆ ช่อง 7 (ทีวีเพื่อคุณ) ก็เปิดตัวแพลตฟอร์มสุดชิคที่โดนใจคอละคร อย่างบริการ BUGABOO ที่ช่วยให้คุณได้รับชมละครโทรทัศน์, ข่าว และรายการวาไรตี้ต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องกลัวพลาด ไม่เหมือนในอดีตที่หากพลาดละครไปสักตอน นั่นคือพลาดแล้ว พลาดเลย หาดูย้อนหลังไม่ได้ เมื่อมีบริการดี ๆ มาให้เลือกใช้แบบนี้ เราก็ไม่พลาดนำความพิเศษของ BUGABOO มาฝาก พร้อมช่องทางชวนฟินแบบที่ช่วยเซฟเงินในกระเป๋า


BUGABOO เป็นบริการแบบใด ภาพคมชัดหรือไม่


สำหรับ BUGABOO หรือ BUGABOO INTER เป็นผู้ให้บริการสตรีมสื่อผ่านอินเทอร์เน็ต ที่นำเสนอคอนเท้นท์ของช่อง 7HD ไม่ว่าจะเป็นละคร, ข่าว หรือรายการวาไรตี้ต่าง ๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูละครล่าสุดย้อนหลังได้ก่อนใคร ดูได้ทุกที่ทั่วโลก แบบไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่นให้เสียอารมณ์

ขณะที่ช่องทางในการรับชม BUGABOO ก็มีตัวเลือกมากมาย อาทิ เว็บไซต์ BUGABOO INTER, Apple TV, Android TV และ Mobile App ทั้งบน App Store และ Google Play Store แต่ทั้งนี้ หากคุณอยากรับชมวิดีโออย่างต่อเนื่อง หรือชมวิดีโอที่ค้างไว้อยู่ละก็ แนะนำให้เลือกชม BUGABOO ผ่าน Mobile, Web Site หรือ TV

อ้อ… มีคำเตือนนิดนึงนะคะ หากนั่ง ๆ ดูละครย้อนหลังของช่อง 7 ผ่านบริการ BUGABOO INTER แต่อยู่ ๆ ก็รู้สึกว่า ภาพแตก หรือเสียงดีเลย์ อันนี้ไม่ใช่เป็นเพราะบริการ BUGABOO INTER ขัดข้อง แต่เกิดจากตรีมวิดีโอของ BUGABOO INTER จะเลือกความคมชัดที่เหมาะสมกับความเร็วอินเทอร์เน็ตที่ท่านใช้งานอยู่ หากอินเทอร์เน็ตที่คุณใช้อยู่ไม่เสถียร อาจทำให้บางครั้งสตรีมวิดีโอจะเล่นวิดีโอที่ความละเอียดต่ำได้ด้วย โดยความเร็วอินเทอร์เน็ตขั้นต่ำที่ช่วยให้คุณสามารถรับชม BUGABOO ได้แบบคมชัดทุกมิติ คือ ประมาณ 500 Kbps


ซื้อ E Coupon BUGABOO ไปดูละครช่องเจ็ดย้อนหลังฟิน ๆ ได้ที่ไหน


เห็นมีบริการสตรีมสื่อผ่านอินเทอร์เน็ตที่ช่วยให้คุณฟินซ้ำ ๆ แบบไม่หยุด กับการรับชมละครย้อนหลังของช่อง 7 ตลอด 24 ชั่วโมง ก็ต้องบอกก่อนว่า บริการดี๊ ดี เช่นนี้ไม่ฟรี ! นะจ๊ะ ยกเว้น ช่วงทดลองให้ดูฟรี 1 เดือน โดยหลังหมดโปรโมชั่น 1 เดือนที่ว่านั้นไปแล้ว คุณสามารถสมัครใช้บริการต่อได้ตามเรทราคาที่ BUGABOO INTER กำหนด

แต่เดี๋ยวก่อน….ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบคำว่า “โปรโมชั่น” หรือ “แพ็กเกจพิเศษ” แล้วล่ะก็ พุ่งเข้าไปที่ BUGABOO INTER ในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada กันเลย ที่นี่มีแพ็กเกจสุดคุ้มของ BUGABOO INTER มาให้คุณเลือกกดสั่งซื้อ E-Coupon BUGABOO INTER ไล่ตั้งแต่แพ็กเกจตั้งแต่ 3 วัน ไปจนถึง 6 เดือนทีเดียว ส่วนราคาก็ลดหลั่นกันไป

สำหรับความพิเศษ E-Coupon BUGABOO INTER จาก Lazada มีรายละเอียด ดังนี้ 

“E-Coupon BUGABOO INTER” เป็นแพ็กเกจดูละครคุณภาพจากช่อง 7 HD ทั้งละครเก่าที่คิดถึง และละครใหม่ล่าสุด ที่ถูกรวบรวมไว้ให้คุณรับชมที่นี่ที่เดียวในบริการ BUGABOO INTER พร้อมความพิเศษ…

  • ชมละครฮิต ละครดัง ที่ส่งตรงจากช่อง 7 สี เพื่อให้คุณได้รับชมย้อนหลังก่อนใคร
  • แพ็กเกจนี้ มีช่องทางการรับชมละครย้อนหลังที่หลากหลายมาก ทั้ง Mobile, Tablet และ Smart TV
  • คุณสามารถรับชมชมละครย้อนหลังแบบต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด แถมไม่มีโฆษณาคั่น

E Coupon BUGABOO ใน Lazada มี Package อะไรบ้าง


ตามที่บอกว่า E-Coupon BUGABOO INTER ที่ Lazada มีให้เลือกซื้อตั้งแต่แพ็กเกจแบบ 3 วัน ไปจนถึง 6 เดือน ส่วนราคาเป็นไปตามนี้

  • [E-Coupon] BUGABOO INTER 3 Days : ราคา 39 บาท
  • [E-Coupon] BUGABOO INTER 7 Days : ราคา 65 บาท
  • [E-Coupon] BUGABOO INTER 1 Month : ราคา 218 บาท
  • [E-Coupon] BUGABOO INTER 3 Month : ราคา 435 บาท
  • [E-Coupon] BUGABOO INTER 6 Month : ราคา 574 บาท

สำหรับใครที่สนใจ E-Coupon BUGABOO ก็สามารถเข้าไปช้อปปิ้งที่ Lazada ได้เลย จากนั้น ก็เปิดลิตส์ละครช่อง 7 ที่คุณอยากชมไว้ให้พร้อม พอกรอก E-Coupon BUGABOO เรียบร้อย ก็ชมละครสุดฟินที่ลิสต์ไว้กันแบบเพลิน ๆ กันเลย


READ MORE :