ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะบำรุงผิวด้วย CeraVe เท่านั้น

สมัยนี้ร่างกายแข็งแรงสุขภาพดีคงจะไม่เพียงพอแล้ว ถ้าจะให้ดีขึ้นอีกคือเราต้องมีผิวพรรณที่ดีที่สะอาดและเรียบเนียนอยู่เสมอ ใคร ๆ ก็คงอยากจะมีผิวที่เนียนเรียบกระจ่างใสไร้ริ้วรอย เชื่อว่าหลายคนก็คงจะมองหาอยู่ว่าจะมีผลิตภัณฑ์อะไรที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณได้ดีขนาดนั้น

CeraVe ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ที่มีหลายสูตรหลายสไตล์ ทั้งแบบคนผิวแห้ง ผิวมัน ซึ่งบอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเอาใจใส่ผู้ใช้ได้ดีจริง ๆ หายากนักที่จะมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ แบบนี้ มาวางขาย

ตอนนี้ CeraVe จัดโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านค้าออนไลน์บน Lazada ทั้งลด ทั้งแถม เพื่อคนรักผิว

CeraVe มีเอกลักษณ์โดดเด่นต่างจาก ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบอื่น ๆ เช่น มีการทำสารสกัดจากพืชถึง 3 ชนิด, เทคโนโลยีสิทธิบัตร MVE ค่อย ๆ ปล่อยสารต่อเนื่อง 24 ชม. อีกทั้งยังใช้สูตรไฮโปอัลเลอจีนิค ผ่านการทดสอบบนผิวที่บอบบางระคายเคืองง่าย

โปรโมชั่น แจกฟรี 2 ชิ้น

สำหรับการฉลองเปิดร้าน CeraVe ได้มีการนำ คลีนเซอร์ (ผิวหน้า + ตัว) แถมฟรีไปเลย มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น 5 มล. 2 ชิ้น ในราคาเพียง 175 บาทเท่านั้น

ส่วนโลชั่นบำรุง (ผิวหน้า) ชุ่มชื้น 24 ชม. (ไฮเดรติ้ง คลีนเซอร์ 20 มล. และมอยซ์เจอร์ ไรซิ่ง โลชั่น 5 มล.) ราคาเพียง 536 บาท

โปรโมชั่นซื้อยกเซ็ตคุ้มกว่า

CeraVe มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกายสำหรับผิวแห้ง-แห้งมาก แบบเนื้อบาง 88 มล. (รับฟรีไปเลย CeraVe ไฮเดรติ้ง คลีนเซอร์ 20 มล.) ราคาเพียง 234 บาท

CeraVe มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ครีม ครีมบำรุงผิวหน้า และผิวกาย สำหรับผิวแห้ง – แห้งมาก เนื้อเข้มข้น 50 มล. ราคาเพียง 175 บาทเท่านั้น

CeraVe มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น บำรุงผิวหน้า สำหรับผิวธรรมดา – ผิวแห้ง 52 มล. ราคาเพียง 536 บาทเท่านั้น

นอกจากครีมและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อยู่ในโปรโมชั่นแล้ว

ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่ถูกคัดสรรมาลดราคากระหน่ำ บอกเลยว่าใครรักผิวชอบดูแลผิวเป็นอย่างดี ก็ไม่ควรพลาดที่จะเลือกช้อป CeraVe

สุดท้ายโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านของ CeraVe ใน Lazada จะจัดตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ถ้าใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดี ๆ สักแบรนด์หนึ่ง CeraVe ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Read more..

• ซื้ออะไหล่รถยนต์ จักรยานยนต์ ราคาถูก ลดมากสุดถึง 80% กับ Lazada
• สาวๆ ห้ามพลาด แปลงโฉมเป็นสาวสวยแบบบิวตี้บล็อกเกอร์ได้ง่ายๆ ที่ LAZADA
• แฟน Tik Tok & ขาช้อป Lazada เตรียมเฮ กับโปรโมชั่นลด 80% และร่วมกิจกรรมรับของรางวัล
• ทายผลบอลโลก กับ Lazada รับส่วนลดกระจุยสูงสุด 1,000 บาท
• ช้อป ! Yadah แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีน้องใหม่ ที่ เว็บไซต์ Yadah Thailand