ads

โปรโมชั่นสุดคุ้มในแคมเปญ CENTRAL ฉลองครบรอบ 6 ปี


ช่วงนี้ก็ยังคงเป็นช่วงกักตัวกันอยู่ ถึงแม้ว่าห้างสรรพสินค้าหลาย ๆ ที่จะเริ่มทยอยเปิดตัวกันแล้ว แต่การซื้อของออนไลน์ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ เพราะการสั่งซื้อของออนไลน์นั้นนอกจากจะได้ไม่ต้องออกไปเดินเลือกซื้อเองแล้ว ยังเป็นการป้องกันโรคและรักษาระยะห่างให้กับตัวเองได้ดีอีกด้วย เพราะถึงแม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะเริ่มไปในทิศทางที่ดีแล้ว แต่เราก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเหตุการณ์ข้างหน้าจะเป็นอย่างไรบ้าง ฉะนั้นควรรอให้ทุกอย่างนิ่งกว่านี้หน่อยนะคะ แล้วเราค่อยออกไปใช้ชีวิตตามเดิม กลับมากันที่เรื่องซื้อสินค้าออนไลน์กันต่อและด้วยเหตุผลข้างต้นที่ทำให้สินค้าออนไลน์เป็นที่นิยมแล้ว การซื้อสินค้าออนไลน์จากร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ นั้น ก็มักจะมีโปรโมชั่นและความคุ้มค่าต่าง ๆ อยู่เสมอ ซึ่งบางครั้งราคาที่ถูกแบบนี้หากไปเดินเลือกซื้อเองคงจะไม่ได้ราคานี้อย่างแน่นอน

ส่วนลดเพิ่ม 15% ที่ Central Online
ส่วนลดเพิ่ม 15% ที่ Central Online ในแคมเปญ CENTRAL ONLINE 6TH BIRTHDAY SALE

และสำหรับใครที่รักในความคุ้มค่ามาฟังทางนี้ด่วน ๆ เลยค่ะ เพราะตอนนี้ทาง Central Online ก็ได้ออกมาจัดแคมเปญเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันเกิดภายใต้ชื่อแคมเปญ CENTRAL ONLINE 6TH BIRTHDAY SALE ฉลองครบรอบ 6 ปี ที่ทาง Central พร้อมขนโปรดี ๆ ราคาโดน ๆ ไปเสิร์ฟให้ทุกคนถึงหน้าบ้าน ทั้งลดสุงสุด 80% ช้อป 1 แถมฟรีอีก 1 และโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 15%

ส่วนลดเพิ่ม 1,000 เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต The1Card
ส่วนลดเพิ่ม 1,000 เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต The1Card ที่ Central Online

แต่ แต่ แต่ เท่านั้นยังไม่พอสำหรับใครที่ช้อปผ่านบัตรเครดิต The 1 Card ก็รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 1,000 บาท พร้อมด้วยคะแนนสะสมอีกX10 เรียกได้ว่าลดแล้ว ลดอีก ลดแล้ว แล้วก็ลดอีก คุ้มค่ามาก ๆ สำหรับสายช้อป

ลุ้นรับสร้อยคอทองคำเมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ที่ Central Online
ลุ้นรับสร้อยคอทองคำเมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ที่ Central Online

และอีกหนึ่งความคุ้มที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คืออออ สามารถนำไปเสร็จที่มียอดการสั่งซื้อครบ 1,000 บาท ไปลุ้นรับสร้อยคอทองคำอีกจำนวน 66 รางวัลได้อีกด้วย และบอกเลยว่าราคาสร้อยคอทองคำรวม ๆ แล้วกว่า 880,000 บาทเลยทีเดียว!! นอกจากจะซื้อของได้ในราคาที่สุดจะพิเศษแล้วยังได้มีโอกาสลุ้นรับสร้อยคอไปใส่กันแบบรวย ๆ อีกด้วย ไม่แน่คนดวงดีคนนั้นอาจจะเป็นใครสักคนที่กำลังอ่านอยู่ก็ได้น้า

และทั้งหมดนี้ก็เป็นโปรโมชั่นความคุ้มค่าจาก Central Online อย่าง CENTRAL ONLINE 6TH BIRTHDAY SALE ฉลองครบรอบ 6 ปี ที่เรานำมาฝากทุกคนวันนี้ ใครที่เป็นสายช้อป สายซื้อของออนไลน์บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ สิทธิความคุ้มค่าแบบนี้เชื่อได้เลยว่าไม่ได้มีมาบ่อย ๆ อย่างแน่นอน แต่ด้วยโอกาสสุดพิเศษแบบนี้เลยได้จัดแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าทุก ๆ คน โดยโปรนี้ก็จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 จนถึงวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้นนะจ๊ะ ใครใจพร้อมตังค์พร้อมก็ลุยเลยจ้า แต่นอกจากโปรนี้แล้วที่ Central Online ก็ยังมีโปรอื่น ๆ รอทุกคนอยู่อีกเพียบสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ Facebook ของ Central เลยจ้า แต่ถ้าใครที่กำลังมองหาโปรดี ๆ ที่แสนจะคุ้มค่าก็รอติดตามกันที่ Promotion ของเราเลยนะจ๊ะ เพราะแต่ละโปรที่เราเอามารับรองได้ว่าโดนใจทุกคนแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม:

ลดแบบไม่มีอะไรกั้น ไอเทมสวย MAC แป้ง รองพื้น คุชชั่น ลด 35% ที่ Central

ซื้อผลไม้ไทยคุ้มค่า ช่วยชาวสวนให้อยู่รอด กับ JOY ช่วยไทย ที่ JD Central

ช้อปสินค้า ร้านค้า Global จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ลด 400 บาท ที่ JD Central