พิเศษ 5 วันเท่านั้น! กรอกโค้ด รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท

เงินเดือนออกแล้ว เรามาช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้ากันดีกว่าค่ะ ต้องขอบอกเลยว่า โปรโมชั่นฟิน ๆ มากมายที่รอคุณอยู่นั้น กำลังเรียกร้องให้คุณเข้าไปช้อปกันค่ะ โดยวันนี้เราจะพาคุณไปช้อปกันที่ Central Online เว็บไซต์ออนไลน์ที่มาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ โปรโมชั่นโดนคุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าครั้งนี้ก็เช่นกัน และต้องขอบอกว่าเราจะมาชวนสาว ๆ หนุ่ม ๆ เข้าไปช้อปที่เว็บไซต์นี้กันอีกแล้วค่ะ โดยเฉพาะใครที่เล็งว่าอยากจะช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเครื่องทุ่นแรงที่มาช่วยทำความสะอาดบ้านของคุณนั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เพราะเราเชื่อว่าช่วงเงินเดือนออกแบบนี้ นักช้อปหลาย ๆ คน ช้อปแบบจัดหนักจัดเต็มกันใช่ไหมคะ หรือใครที่เหนื่อยจากการทำงาน อาจจะไม่ค่อยได้มีเวลาทำความสะอาดบ้านอยู่บ่อย ๆ นั้น เราก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ ที่จะพาคุณไปช้อป หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่จะมาเป็นผู้ช่วยในการทำความสะอาดบ้านของคุณให้เป็นเรื่องง่าย เพียงแค่กดปุ่ม!

วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมกับส่วนลดจาก iRobot ลดสูงสุดถึง 26% ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเมื่อคุณกรอกโค้ดพิเศษ ยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 กรกฎาคม 2561

เรามาดูกันที่กว่าว่า Central Online จัดรุ่นไหนของ iRobot มาให้คุณได้ช้อปกันบ้าง

เริ่มต้นที่ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ iRobot รุ่น Roomba 605 สำหรับการทำความสะอาดในทุก ๆ วัน ใช้ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน พร้อมแปรงปัดด้านข้างหมุนวน และการดูดฝุ่นอันทรงพลังเพื่อกำจัดฝุ่น เพียงกดปุ่ม CLEAN เพียงปุ่มเดียว ทำความสะอาดพื้นได้ทุกประเภท และสามารถกลับแท่นชาร์จเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้โดยอัตโนมัติ ลดแล้วเหลือเพียง 10,900 บาท

ต่อกันที่ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ iRobot รุ่น Roomba 690 ทำความสะอาดอย่างสะดวกสบายได้ทุกที่ มาพร้อมระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน กวาดฝุ่น เก็บฝุ่น และดูดฝุ่นจากพื้นที่ทันสมัย ด้วยแปรงปัดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพ สามารถกวาด ดักจับ และดูดฝุ่นได้อย่างหมดจด มาพร้อมแอปพลิเคชั่น iRobot HOME ช่วยให้คุณทำความสะอาด และตั้งเวลาดูดฝุ่นล่วงหน้าได้ถึง 7ครั้ง/สัปดาห์ได้อย่างง่ายดาย ราคาพิเศษเพียง 16,900 บาท

ปิดท้ายด้วย หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ iRobot รุ่น Roomba 890 มาพร้อมเทคโนโลยี AeroForce ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน ที่สามารถกำจัดฝุ่น เส้นผม และสิ่งสกปรกจากพื้นทุกชนิดได้มากขึ้นถึง 50% มีเซนเซอร์ชนิดคลื่นเสียงสามารถตรวจจับฝุ่นและสิ่งสกปรกได้ อีกทั้งยังมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับและป้องกันการตกจากพื้นที่ต่างระดับ จากราคาปกติ 29,900 บาท เหลือเพียง 26,900 บาท

Central Online จัดความพิเศษมาให้คุณช้อปแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ  นักช้อปทั้งหลาย ที่มีแพลนอยากจะช้อปหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนั้น ถึงเวลาที่คุณจะต้องช้อปกันแล้วค่ะ สำหรับโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดี ส่วนตอนนี้ มาค่ะ มาช้อปหุ่นยนต์ดูดฝ่นกันเลย…

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• วันแม่ปีนี้ บอกรักแม่ง่ายๆ ด้วยโปรโมชั่นจาก Colgate และ JD CENTRAL 
• Konvy 6th Anniversary ‘MEGA SALE’ 6 ปีมีครั้งเดียว…เริ่ม 1 สิงหาคมนี้!
• ช้อปคุ้ม เกมมิ่งโน้ตบุ๊คและโน้ตบุ๊ค ลดสูงสุด 42% พร้อมกรอกโค้ด
• Shop ZARA มีที่ไหนบ้าง?

Previous articleKonvy 6th Anniversary ‘MEGA SALE’ 6 ปีมีครั้งเดียว…เริ่ม 1 สิงหาคมนี้!
Next articleRobinson Online ‘PAY DAY’ ลดสูงสุดถึง 80% กรอกโค้ดลดเพิ่มอีก 400 บาท