ของขวัญแด่คุณแม่เพื่อลูกน้อย

ใกล้ถึงวันแม่กันเข้ามาแล้ว ขอบอกว่าถ้าใครเพื่อน ๆ หรือว่าเหล่าญาติ ๆ  ที่ใกล้จะได้เจอเจ้าตัวน้อย หรือว่าได้เจอแล้วนั้น แล้วกำลังมองหาของขวัญเพื่อที่จะได้รับขวัญหลาน ๆ  หรือว่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่คนไหน ที่กำลังช้อปปิ้งของคุณลูกเข้าบ้านอยู่นั้น ขอบอกว่าเรามีสิ่งดี ๆ มาบอกต่อทุกคนกันนอีกแล้ว

วันนี้ Central Online จัดโปรโมชั่น Mother’s Day Special ของขวัญแด่คุณแม่เพื่อลูกน้อยาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 40% กันเลยทีเดียว เรียกว่าดีต่อใจทั้งครอบครัวกันไปเลย ความพิเศษนี้

ช้อป PHILIPS AVENT ตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นไป รับส่วนลดทันที 40%
ช้อปขวดนมและจุกนม ครบ 3,000 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 5%

ช้อปครบ 8,000 บาท รับฟรี ชุดผ้าอ้อมและหมอนรองให้นม มูลค่า 1,990 บาท
ช้อปครบ 12,000 บาท รับฟรี THERMO FLAKE MINIBAG SET มูลค่า 3,295 บาท

 

เรามาดูกันดีกว่าว่า Central Online จัดอะไรมาให้คุณแม่คุณพ่อได้ช้อปกันบ้าง หรือว่าใครที่กำลังมองหาของขวัญรับขวัญหลานนั้น ก็ไม่ควรพลาดดูกันไว้ก่อนได้นะจ๊ะ

Central Online จัดสินค้าเกี่ยวกับคุณแม่และคุณลูก มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปั้มนมแม่ด้วยมือ, เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า, ขวดนม, จุกนม, ถุงเก็บน้ำนม, หม้อนึ่งขวดนม, เครื่องอุ่นนมและฆ่าเชื้อ, แปรงล้างขวดนม, ตะแกรงคว่ำขวดนม, ชุดจานชาม, ช้อนป้อนอาหาร, ถ้วยหัดดื่มสำหรับเด็ก และอื่น ๆ อีกมากมายชนิดจัดเต็มกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าตอนนี้ถึงเวลาช้อปกันแล้วค่ะ เข้าไปช้อปกันได้เลย เพราะว่าโปรโมชั่นนี้จะอยู่กับคุณไปจนถึงวันที่ 23 สิงหาคม 2560 เท่านั้นนะคะ