ลดแล้ว ลดเพิ่มอีก 5%

ช้อป ช้อป ช้อป แบบนี้ต้องช้อปช่วยชาติ…เรียกได้ว่าตอนนี้เหล่าบรรดาร้านค้าออนไลน์ ออกโปรโมชั่นมาให้กระเป๋าเงินของเรานั้นสั่นคลอนอยู่เรื่อย ๆ ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว แต่ระดับนักช้อปตัวยงแล้ว ไม่มีกระทบกระเทือนอย่างแน่นอน วันนี้เรา Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ เอาใจสาว ๆ กันอีกแล้ว

โปรโมชั่นวันนี้เป็นของ Central Online ที่มาพร้อมกับส่วนลด ELECTROLUX สูงสุดถึง 40%
ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพียงนักช้อปกรอกโค้ด ก็รับส่วนลดเพิ่มอีก 5%รียกได้ว่าสาว ๆ
นักช้อปไม่ควรพลาดนะคะ แล้วยิ่งใครมีแพลนจะเปลี่ยนเตารีดใหม่อยู่แล้ว ขอบอกว่าไม่ควรพลาด!

เรามาดูกันสักเล็กน้อยว่า Central Online มี “เตารีด ELECTROLUX” รุ่นไหนโดนใจกันบ้าง

เริ่มที่ เตารีดแห้ง ELECTROLUX รุ่น EDI1004 มาพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หน้าเตารีดมีการเคลือบสารป้องกันการติด, มีไฟแสดงสถานะการทำงาน, ขั้วสายไฟสามารถหมุนได้ 360 องศา และประหยัดไฟเบอร์ 5 อีกด้วย

เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม ELECTROLUX รุ่น ESS4105 ที่คุณสามารถปรับแรงดันไอน้ำได้ถึง 3 ระดับ มีหลากหลายฟังก์ชั่นไม่ว่าจะเป็นการรีดแนวตั้ง ฟังก์ชั่นหยุดการทำงานอัตโนมัติภายใน 10 นาที มีหน้าจอแสดงผล LED พร้อมฟังก์ชั่นเตือนเมื่อน้ำหมดแทงก์ นอกจากนี้ยังทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วภายใน 1.5 นาทีกันเลยทีเดียว

ส่วนเตารีดไอน้ำ แบบปกตินั้น ก็มีหลายรุ่นให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น รุ่น ESI4005, รุ่น ESI6123 และรุ่น ESI6133 เรียกได้ว่าชื่นชอบรุ่นไหน ก็ลองศึกษารุ่นนั้นดูนะคะ

ก่อนจะปล่อยให้สาว ๆ ได้เข้าไปเลือกช้อปนั้น เราขอปิดท้ายด้วย ELECTROLUX เครื่องรีดผ้าไอน้ำ
รุ่น EGS2003
มาพร้อมกับหน้าเตารีดที่ผลิตจากอลูมิเนียม ที่ทนต่อความร้อนามารถปล่อยไอน้ำได้ถึง
9 รูด้วยกัน อีกทั้งสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องติดต่อกันได้ถึง  90 นาที
และหยุดทำงานอัตโนมัติ
เมื่อน้ำหมดแทงก์ ขอบอกว่าแต่ละรุ่นที่เราเอ่ยถึง เป็นเพียงแค่คุณสมบัติเบื้องต้นเท่านั้น


Central Online จัดมาให้คุณแบบนี้ เอาเป็นว่าเปิดเว็บไซต์ Central Online ขึ้นมาตอนนี้ แล้วพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อทุกคนอย่างแน่นอน…

banner-citi