ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและเครื่องครัว รับส่วนลดไปเลย!

ถ้ามีบ้านสักหนึ่งหลัง สิ่งที่สำคัญที่สุดในบ้านสำหรับคุณคืออะไร? คำตอบของหลาย ๆ คนก็อาจจะตอบเป็นสิ่งของจำพวกเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ กัน แต่จริง ๆ แล้วสิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นก็คืออุปกรณ์จำพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าภานในบ้าน เพราะเป็นสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกสบายให้เรา ในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน

TEFAL (ทีฟาล์ว) เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเครื่องครัวป็นนวัตกรรม ที่พัฒนาและผลิต ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้พื้นฐานภายในบ้าน เป็นเครื่องครัวแบบฝรั่งเศส ถือเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักเป็นที่นิยม และมีประวัติอันยาวนานกว่า 60 ปี ทีฟาล์วมอบคุณค่าการใช้ชีวิตได้อย่างมีระดับ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน หรือ เครื่องครัว

วันนี้ Central Online จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับคนที่กำลังมองหา เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและเครื่องครัวกับ Tefal กับ ส่วนลดสูงสุดถึง 50%

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 61

ครั้งนี้ขอบอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็ม ให้นักช้อปออนไลน์ ทั้งหลายอย่างแน่นอน เพราะขนมากันเพียบทั้งอุปกรณ์เครื่องครัวทีฟาล์ว อาทิ ชุดกระทะตะหลิว, กระทะเทฟล่อน, หม้อหุงข้าว, กาน้ำร้อน, เครื่องปิ้งขนมปัง  หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อาทิ เตารีดไอน้ำ, เครื่องปั่นอเนกประสงค์, เครื่องรีดผ้าไอน้ำ เป็นต้น ในราคาที่คุ้มสุด

คุณพ่อบ้านหรือแม่บ้านคนไหน ที่อยากได้ชุดเครื่องครัวใหม่ และเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน นั้นก็เข้าไปช้อปกันได้ วิธีการช้อปก็ง่ายเพียงแค่คลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ Central Online และคลิกเลือกโปรโมชั่นทีฟาล์ว เลือกสินค้าที่ต้องการใส่ในตะกร้าและรอสินค้ามาส่งที่บ้าน เรียกได้ว่าทั้งช้อปในราคาสุดสบายกระเป๋า แถมยังสั่งซื้อแบบง่าย ๆดายไม่ยุ่งยาก เท่านี้คุณก็จะได้อุปกรณ์เซตใหม่มาใช้กันแล้ววว