Central ลดจริง ลดแรง Skechers ลดสูงสุด 40%

ads

ไม่ต้องซื้อหิ้วข้ามประเทศ เพราะช้อปที่นี่ ราคาเบ๊าเบา จนต้องสอยซักคู่

 

รองเท้าดี มีชัยไปกว่าครึ่ง อันนี้ต้องบอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องจริงสุดๆเลยค่ะ เพราะหลายต่อหลายครั้งที่ผู้คนมักจะประสบปัญหารองเท้ากัดจนเท้าระบม เป็นแผล เดินไม่ไหว บางคนถึงขั้น ต้องหาซื้อรองเท้าใหม่ระหว่างวัน เพื่อเปลี่ยนแก้ขัดไปก่อน อันนี้เป็นประสบการณ์ตรงที่เคยเจอเลยค่ะ พาคุณพ่อคุณแม่ไปช้อปปิ้งที่ประเทศฮ่องกง และด้วยความที่เรารู้สึกว่า อยากพาคุณพ่อคุณแม่ไปผจญภัย เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ จึงเลือกที่จะเดินทางกันเอง ไม่ได้อาศัยกรุ๊ปทัวร์ และด้วยความที่บ้านเมืองเค้า ผู้คนก็ขวักไขว่ การเดินทางก็ต้องอาศัยการเดินทาง โดยรถประจำทาง, รถไฟฟ้าใต้ดิน และเดินเท้า ซะส่วนมาก รองเท้าที่ใส่ไปก็เริ่มกัด แรกๆก็ฝืนทนความเจ็บเอาไว้ จนในที่สุด เริ่มจะทนไม่ไหว อยากจะถอดรองเท้าเดินเสียจริงๆ ท้ายที่สุด คุณแม่ถึงกับยกธงขาว ขอยอมแพ้ ในที่สุดปฏิบัติการตามหารองเท้าใส่สบายจึงเกิดขึ้น และก็ไปตกลงปลงใจกับรองเท้าแบรนด์ดังอย่าง Skechers

 

ทำไมถึงต้องเป็น Skechers

เพราะเป็นแบรนด์รองเท้าที่ มีพื้นสัมผัสที่นุ่มมากๆ นุ่มขนาดที่ว่า คุณควรจะหาโอกาสไปลองสวมใส่ดูสักครั้ง แล้วคุณจะไม่อยากสวมใส่รองเท้ายี่ห้ออื่นอีกเลย รองเท้ามีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี ไม่รู้สึกอับชื้น จึงทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดเวลาสวมใส่ มีหลากหลายแบบให้เลือกตามประเภทของการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าลำลองสำหรับเดิน หรือจะเป็นรองเท้าสำหรับวิ่ง ก็ล้วนแต่ใส่สบายจนคุณลืมความเมื่อยไปเลย

a4

 

แล้วยิ่งตอนนี้ Central เค้าจัดโปรโมชั่นพิเศษ Kick Start 2017 เริ่มต้นดี มีชัยไปกว่าครึ่ง ที่นำรองเท้า Skechers รุ่นต่างๆกว่า 100 รายการ มาลดราคาสูงสุด 40% และยิ่งไปกว่านั้น สมาชิก The 1Card สามารถสะสมคะแนนได้ทุกการใช้จ่าย และถ้าชำระด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ คุณยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% เลยทีเดียว คิดบวกลบคูณหารดูแล้ว นี่มันถูกกว่าตอนที่เราซื้อจากเมืองนอกอีกนะเนี่ย โอ้วววว!! ไม่นะ อย่างนี้ต้องไปจัดอีกซักคู่

 

a2a3

รู้แบบนี้อย่ารอช้า เพราะโปรโมชั่นดีๆ โดนๆแบบนี้ เค้ามีตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 16 ม.ค.60 นี้เท่านั้นนะจ๊ะ