Casio – G Shock – Baby G ลดถูกสุด 980 บาท ที่ CENTRAL ONLINE

Baby G / G Shock ราคาไม่เกิน 2,000 บ. ก็มี

มีนาคม 2562 เดือนนี้เดือนเดียว ที่เราจะได้เห็นนาฬิกาค่าย คาซิโอ้ (Casio) จะมาพร้อมกับโปรฯ Back to School สินค้าเตรียมเปิดเทอมอื่น ๆ เอาไปใส่เก๋ ๆ ไปโรงเรียน นาฬิกาทุกรุ่นลดสูงสุด 50% ซึ่งจะซื้อได้ในราคาต่ำสุดเพียง 980 บาทเท่านั้น ทั้งที่เป็น G Shock / Baby G สายสปอร์ต งานนี้จะมีกี่เรือนก็ได้ แม่ไม่ว่า

Casio

สาว ๆ ส่วนใหญ่ตามหานาฬิกาสวย ๆ เรือนทอง ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ตั้งแต่รุ่นคลาสสิคธรรมดา จนถึงรุ่นหรู ยกตัวอย่างเช่น Casio Sheen หน้าปัดสีทอง ตัวเรือนสีทองและ Rose Gold ก็จะเหลือเพียง 4640 บาทเท่านั้น ประหยัดเงินในกระเป๋าไปถึง 1,160 บาท

G Shock

นาฬิกาที่เด็กผู้ชายใฝ่ฝันว่าต้องมี G Shock เป็นนาฬิกาที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชายลุคสปอร์ต  สำหรับเปลี่ยนใส่ในวันที่ต้องทำกิจกรรม ออกกำลังกาย ใส่ดูเวลา จับเวลา สายนาฬิกาออกแบบมาให้กันเหงื่อจากแบคทีเรีย หากใส่ไปแล้วสายชำรุด ขาด ดำ ก็มีให้เปลี่ยนใหม่ในราคาไม่แพง มีไว้ไม่ตกรุ่น แต่ต้องรีบไปดูก่อนว่าเหลือรุ่นไหนให้ซื้อบ้าง รุ่นเด็ด ๆ หมดไปไวเหลือเกินแล้ว

Baby G

Baby G เป็นนาฬิกาที่ออกแบบมาให้เล็กกว่า G Shock นิดหน่อย ให้เหมาะกับข้อมือของผู้หญิง และจะมีสีสันสวย ๆ ให้เลือกมากกว่า โดยเฉพาะ สีชมพู สีแดง สีจี๊ด ๆ อย่างสีเขียว ก็มี ราคาเต็มตอนออกใหม่ ๆ รุ่น Top จะอยู่ที่ 5,500 บาท ตอนนี้หาซื้อได้ในราคาถูกสุดเพียง 3,400 บาท เท่านั้น ถ้ามีโค้ดส่วนลดเพิ่มเติมก็นำมากดสั่งได้อีกด้วย 

ราคาซื้อในห้าง กับซื้อบนเว็บนั้นต่างกันหรือไม่? แล้วแต่รุ่นและสาขานะคะ บางรุ่นไม่มีขายบนเว็บไซต์ต้องไปตามหาซื้อกันที่ Shop ส่วนรุ่น Limited ส่วนใหญ่มาถึงก็จะหมดไปแล้ว การซื้อกับเซ็นทรัลมีข้อดีคือได้รับประกันสินค้าจาก CMG มีใบรับประกันถ้าตัวเรือนมีปัญหาก็ส่งซ่อมส่งเคลมได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด

หากมองหานาฬิกาใหม่อยู่ก็คงจะได้ซื้อสักเรือนจากเว็บ www.central.co.th นี้แล้ว โปรฯ นี้เหมด 31 มีนาคม 2562 วิธีการเลือกซื้อสินค้า แค่กดลงตะกร้าแล้วไปจ่ายเงิน หลังจากนั้นก็จะใช้โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิตหรือ Voucher ที่คุณได้จากโปรแกรมส่งเสริมการขายอื่นร่วมก็ได้

พิเศษกว่าอย่างน่าอิจฉากับคนที่มีบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ทุกการใช้จ่ายบนเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ถ้ามียอด 5,000 บาท ขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ จะได้รับส่วนลดอีก 10% (หลังจากหักโค้ดส่วนลดอื่น ๆ แล้ว) และใช้สิทธิ์ได้ถึง 31 มีนาคม 2562 นี้เท่านั้นนะจ้ะ..

 READ MORE :