มาแล้ว! เคสไอโฟนคริสต์มาส LINEFRIEND ออกแบบเองได้ทั้งบอดี้

ads

Case iPhone Customize Line Friend ออกแบบได้ด้วยตัวเอง

สำหรับใครที่ชอบเคสสั่งทำ Order by Order เป็นพิเศษ โดยเฉพาะ Charactor ที่เป็นลายลิขสิทธิ์พรีเมี่ยมอย่าง LINEFRIEND ก็สามารถสั่งทำที่ creator.linefriends.com ได้โดยตรง ซึ่งมี Template สวย ๆ มาให้เลือก 8 แบบ และสามารถ Customize เพื่อให้เป็นแบบเฉพาะของคุณเอง ด้วยการเลือกขนาด และสีพื้นหลัง ได้อย่างเข้ากับตัวเครื่องของคุณ ซึ่งชำระด้วยบัตรเครดิต และใช้เวลารอรับประมาณ 7 – 14 วัน หลังจากสั่งทำ มาดูกันว่าลายคริสต์มาสปีนี้มีลายสวย ๆ แบบไหนบ้าง

อย่างแรกก็คือ ให้เลือกลายที่ชอบ ซึ่งต้องดูก่อนว่า เป็นไซส์สำหรับ iPhone 11 หรือ iPhone 11 Pro หลังจากนั้นดูลายที่เลือกไว้ว่าอาจจะมีสีสันที่ให้เลือกมากขึ้น แล้วตัว Character ก็สามารถขยับขนาดได้ แต่หากคุณชอบเคสแบบที่มีตัวครอบคลุม เว้นระยะปุ่มไว้ สามารถไปเลือกเปลี่ยนตัวบอดี้ได้

 

เข้าไปเลือกคลิกบอดี้ของตัวเคสได้จากรูปไอคอนเสื้อ และเลือกเนื้อวัสดุของเคสได้ด้วยว่าต้องการเป็นโครง Matte ด้าน หรือเป็นซิลิโคนใส โดยหากทำผ่านคอมพิวเตอร์หรือไอแพดก็จะเลือกคลิกสนุกหน่อย เหมือนกับการใช้โปรแกรมแต่งภาพช่วยทีเดียว

หรือหากต้องการได้รูปตีมลอย ก็สามารถเลือกเคสแบบใสรอบทิศทาง เอาพื้นหลังออกให้เหลือแต่ลาย Charector ได้เช่นกัน แต่งเล่นได้เพลิน ๆ ในแต่ละลาย เขยิบต้นคริสต์มาสได้จนกว่าจะพอใจ

นอกจากเคสแล้ว ทาง LINEFRIEND ก็จะมีสินค้าเป็นเสื้อคลุม กระเป๋าผ้า คอลเล็คชั่นใหม่ ๆ มาให้เลือกเสมอ การซื้อสินค้าต้องชำระด้วยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตที่มีสัญลักษณ์ VISA หรือ Master CARD ที่ใช้ชำระเงินกับทางร้านค้าออนไลน์ได้เท่านั้น

แต่หากใครอยากเลือกซื้อของที่ระลึกจาก LINEFRIED ด้วยตัวเอง ก็สามารถไปที่ LINE VILLAGE ที่สยามสแควร์วัน ด้วยการซื้อบัตรเข้าไปถ่ายรูปในห้องต่าง ๆ สวย ๆ ไว้เช็คอินอวดเพื่อนกันนะคะ

Read More :