Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ซื้อ Urban Decay ใน Lazada รับฟรี! พาเลทอายแชโดว์ Naked รุ่นฮอต เริ่ม 27 มีนาคม...

ซื้อ Urban Decay ใน Lazada รับฟรี! พาเลทอายแชโดว์ Naked รุ่นฮอต เริ่ม 27 มีนาคม 63

ช้อปซื้อ Urban Decay ใน Lazada รับฟรี! พาเลทอายแชโดว์ Naked รุ่นฮอต เริ่ม 27 มีนาคม 63

ช้อป Urban Decay แบบคุ้มสุดกับโปรวันเกิดลาซาด้า

แบรนด์เครื่องสำอางที่ฮอตฮิตติดลมบนอย่างแบรนด์ Urban Decay ที่มีไลน์เครื่องสำอางมากมาย และมีสินค้าขึ้นท้อปสินค้าขายดีก็มีโปรดี ๆ มาแจกจ่าย ให้ลูกค้าของแบรนด์และลาซาด้าได้ไปสอยกันแบบด่วน ๆ โดยโปรโมชั่นที่พูดถึงเป็นโปรโมชั่น Lazada Birthday Sale 2020 ที่จัดเป็นมหกรรมสินค้าลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ในเว็บไซต์ลาซาด้า ซึ่งผู้ที่แวะไปช้อปออนไลน์กับ Urban Decay ก็มีสิทธิ์รับโปรโมชั่นดี ๆ ไปเลย ตามรายละเอียด ดังนี้

โปร Lazada Birthday Sale ซื้อ Urban Decay รับพาเลท Naked

โปรวันเกิดลาซาด้าทั้งทีจะจัดเล็ก ๆ ได้ยังไง งานนี้ Urban Decay จัดโปรหนัก ๆ ด้วยการแจกฟรีไปเลยพาเลทตา คอลเลกชั่น Naked Cherry มูลค่า 1,500 บาท ทุกออร์เดอร์ไปเลย โปรโมชั่นจัดขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืน – ตีสองเท่านั้น พลาดแล้ว พลาดเลย เพราะฉะนั้นอย่าช้า ตอนนี้เรามาดูพาเลทตาคอลเลกชั่น Naked Cherry กันดีกว่าว่าคุ้มค่าต่อการสอยมากแค่ไหน

พาเลทตา Naked Cherry

ราคา 1,500 บาท

พาเลทตาสุดฮิตยอดนิยมอย่างคอลเลกชั่น Naked ได้ออก 12 เฉดสีใหม่ ภายใต้ชื่อ Cherry ที่ช่วยเติมแต่งรอบดวงตาคุณให้สวยสดฉ่ำวาวเหมือนผิวเชอร์รี พร้อมสีที่ให้ความสดใส เปรี้ยวอมหวานเหมือนลูกเชอร์รีบนหน้าเค้ก สีสันเข้มสดชัดเจน ติดบนเปลือกตายาวนาน ไม่หลุดล่อนหรือเลือนหายระหว่างวัน ทำให้เปลือกตาคุณสวยโดดเด่นได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวล

โปร Pretty Different แค่รีวิว ลุ้นรับของขวัญไซส์พิเศษทุกเดือน

โปรพิเศษอีกโปรสำหรับผู้ที่สั่งสินค้า Urban Decay จากออฟฟิเชียลช้อปในลาซาด้าด้วยการรีวิวสินค้าที่ได้รับบนเว็บไซต์ของลาซาด้า เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญพิเศษจาก Urban Decay ไปเลย ซึ่งสินค้าที่ได้รับนี้เป็นสินค้าขนาดจริง ไม่ใช่ขนาดทดลอง ใครอยากได้รับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีกับ Urban Decay ต้องไม่ลืมรีวิวสินค้าหลังจากได้รับสินค้าแล้ว

นอกจากนี้ ภายในวันที่ 27 มีนาคมยังมีส่วนลดพิเศษที่รอให้เหล่านักช้อปได้เข้าไปจับจองเป็นเจ้าของเครื่องสำอางราคาสุดพิเศษได้ที่ช้อปออฟฟิเชียล Urban Decay เวลาเที่ยงคืน – ตีสองเท่านั้น

สินค้าน่าซื้อของ Urban Decay ใน Lazada

สินค้าของ Urban Decay เป็นสินค้าประเภทเครื่องสำอางเป็นหลัก มีสินค้าที่น่าสนใจหลายชิ้น เช่น

1 Urban Decay Naked Heat Eye Shadow Palette 12 colors

ราคา 2,500 บาท

พาเลทตาคอลเลกชั่นสุดฮอต Naked Heat เป็นพาเลทที่รวม 12 เฉดสีโทนอบอุ่น เน้นสีแดง-น้ำตาล และสีทองแดงระยับประกาย ไปจนถึงสีทองสำริด หรือบรอนซ์เข้มเหลื่อมเฉด เนื้อแมทช์นวลเนียน ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับแต่งในทุกโอกาส เป็นพาเลทที่ไม่ว่าจะเปิดขายกี่ครั้งก็เป็นที่นิยมทุกครั้ง

2 Urban Decay Stay Naked Weightless Liquid Foundation 30 ml.

ราคา 1,600 บาท

รองพื้นสูตรวีแกนที่ให้การปกปิดปานกลาง แต่สามารถลงทับเพื่อการปกปิกที่เพิ่มขึ้นได้ จุดเด่นของรองพื้นชิ้นนี้ คือ การปกปิดผิวที่เผยให้เห็นผิวมาสเตอร์โทน มีสูตรให้เลือกโดยพิจารณาจากความเหมาะสม 3 ระดับ ได้แก่ ความเข้มผิว สีผิวมาสเตอร์โทน แลสีผิวอันเดอร์โทน เพื่อให้ได้รองพื้นที่ตรงใจที่สุด พร้อมกันน้ำ กันเหงื่อ เบาสบาย

3 Urban Decay SWEET LITTLE VICES

ราคา 1,500 บาท

ลิปสติก 4 แท่งสวยในแพ็กเดียว เป็นลิปสติกขนาดมินิที่มีสีสวยสดใส 4 สี เหมาะสำหรับการทาไปงานปาร์ตี้ โดยทั้ง 4 แท่งมีทั้งลิปสติกเนื้อเชียร์ ลิปสติกเนื้อคอมฟอร์ตแมทช์ และลิปสติกแบบมีชิมเมอร์ สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบ เปลี่ยนสีได้ทุกงานปาร์ตี้แบบไม่มีเบื่อ

4 Urban Decay Stay Naked Threesome

ราคา 1,350 บาท

แป้งแต่งหน้าสูตรวีแกนที่รวมไฮไลต์ บลัช และบรอนเซอร์ไว้ด้วยกันในตลับเดียว เพื่อความสะดวกในการแต่งหน้า แค่ตลับเดียวก็ช่วยให้หน่าช้าคุณฉ่ำ ไบรต์ พร้อมเจอผู้คนได้เลย ซึ่งแป้งอัดแข็งเหล่านี้มีคุณสมบัติติดทนบนใบหน้า กันน้ำ กันเหงื่อ สามารถติดทนยาวนานสูงสุดถึง 14 ชั่วโมงเลย

5 Urban Decay All Nighter Long Lasting Makeup Setting Spray 

ราคา 1,400 บาท

เซ็ตติ้งสเปรย์ สูตรใหม่ ที่พัฒนาขึ้นโดยความร่วมมือจาก Skindinavia มีคุณสมบัติในการช่วยให้เครื่องสำอางติดทนบนใบหน้ายาวนานมากยิ่งขึ้น เพียงฉีดพรมลงบนใบหน้า หรือบนแปรงแต่งหน้า โดยควรหลับตาก่อนการฉีดพรมบนใบหน้าทุกครั้ง สเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวสะสม

ใครไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ ของ Urban Decay ต้องเข้ามาช้อปที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของ Lazada ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืน-ตีสอง >>คลิกดูโปรโมชั่น Urban Decay ใน Lazada ได้ที่นี่<<

พิเศษ! สำหรับชาว Promotions ทุกคน วันนี้เรามีโค้ดส่วนลด สำหรับลดเพิ่มพิเศษเมื่อใช้จ่ายครบตามยอดที่กำหนด สำหรับให้ไปกรอกลดเพิ่มแบบคุ้มกว่าเดิม สามารถเข้าไปรับโค้ดผ่านลิงก์ข้างล่างได้เลย แล้วเตรียมช้อปในวันเกิดลาซาด้าไปด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version