ซื้อ Urban Decay ใน Lazada รับฟรี! พาเลทอายแชโดว์ Naked รุ่นฮอต เริ่ม 27 มีนาคม 63

ads

ช้อป Urban Decay แบบคุ้มสุดกับโปรวันเกิดลาซาด้า

แบรนด์เครื่องสำอางที่ฮอตฮิตติดลมบนอย่างแบรนด์ Urban Decay ที่มีไลน์เครื่องสำอางมากมาย และมีสินค้าขึ้นท้อปสินค้าขายดีก็มีโปรดี ๆ มาแจกจ่าย ให้ลูกค้าของแบรนด์และลาซาด้าได้ไปสอยกันแบบด่วน ๆ โดยโปรโมชั่นที่พูดถึงเป็นโปรโมชั่น Lazada Birthday Sale 2020 ที่จัดเป็นมหกรรมสินค้าลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ในเว็บไซต์ลาซาด้า ซึ่งผู้ที่แวะไปช้อปออนไลน์กับ Urban Decay ก็มีสิทธิ์รับโปรโมชั่นดี ๆ ไปเลย ตามรายละเอียด ดังนี้

โปร Lazada Birthday Sale ซื้อ Urban Decay รับพาเลท Naked

โปรวันเกิดลาซาด้าทั้งทีจะจัดเล็ก ๆ ได้ยังไง งานนี้ Urban Decay จัดโปรหนัก ๆ ด้วยการแจกฟรีไปเลยพาเลทตา คอลเลกชั่น Naked Cherry มูลค่า 1,500 บาท ทุกออร์เดอร์ไปเลย โปรโมชั่นจัดขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืน – ตีสองเท่านั้น พลาดแล้ว พลาดเลย เพราะฉะนั้นอย่าช้า ตอนนี้เรามาดูพาเลทตาคอลเลกชั่น Naked Cherry กันดีกว่าว่าคุ้มค่าต่อการสอยมากแค่ไหน

พาเลทตา Naked Cherry

ราคา 1,500 บาท

พาเลทตาสุดฮิตยอดนิยมอย่างคอลเลกชั่น Naked ได้ออก 12 เฉดสีใหม่ ภายใต้ชื่อ Cherry ที่ช่วยเติมแต่งรอบดวงตาคุณให้สวยสดฉ่ำวาวเหมือนผิวเชอร์รี พร้อมสีที่ให้ความสดใส เปรี้ยวอมหวานเหมือนลูกเชอร์รีบนหน้าเค้ก สีสันเข้มสดชัดเจน ติดบนเปลือกตายาวนาน ไม่หลุดล่อนหรือเลือนหายระหว่างวัน ทำให้เปลือกตาคุณสวยโดดเด่นได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวล

โปร Pretty Different แค่รีวิว ลุ้นรับของขวัญไซส์พิเศษทุกเดือน

โปรพิเศษอีกโปรสำหรับผู้ที่สั่งสินค้า Urban Decay จากออฟฟิเชียลช้อปในลาซาด้าด้วยการรีวิวสินค้าที่ได้รับบนเว็บไซต์ของลาซาด้า เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญพิเศษจาก Urban Decay ไปเลย ซึ่งสินค้าที่ได้รับนี้เป็นสินค้าขนาดจริง ไม่ใช่ขนาดทดลอง ใครอยากได้รับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีกับ Urban Decay ต้องไม่ลืมรีวิวสินค้าหลังจากได้รับสินค้าแล้ว

นอกจากนี้ ภายในวันที่ 27 มีนาคมยังมีส่วนลดพิเศษที่รอให้เหล่านักช้อปได้เข้าไปจับจองเป็นเจ้าของเครื่องสำอางราคาสุดพิเศษได้ที่ช้อปออฟฟิเชียล Urban Decay เวลาเที่ยงคืน – ตีสองเท่านั้น

สินค้าน่าซื้อของ Urban Decay ใน Lazada

สินค้าของ Urban Decay เป็นสินค้าประเภทเครื่องสำอางเป็นหลัก มีสินค้าที่น่าสนใจหลายชิ้น เช่น

1 Urban Decay Naked Heat Eye Shadow Palette 12 colors

ราคา 2,500 บาท

พาเลทตาคอลเลกชั่นสุดฮอต Naked Heat เป็นพาเลทที่รวม 12 เฉดสีโทนอบอุ่น เน้นสีแดง-น้ำตาล และสีทองแดงระยับประกาย ไปจนถึงสีทองสำริด หรือบรอนซ์เข้มเหลื่อมเฉด เนื้อแมทช์นวลเนียน ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับแต่งในทุกโอกาส เป็นพาเลทที่ไม่ว่าจะเปิดขายกี่ครั้งก็เป็นที่นิยมทุกครั้ง

2 Urban Decay Stay Naked Weightless Liquid Foundation 30 ml.

ราคา 1,600 บาท

รองพื้นสูตรวีแกนที่ให้การปกปิดปานกลาง แต่สามารถลงทับเพื่อการปกปิกที่เพิ่มขึ้นได้ จุดเด่นของรองพื้นชิ้นนี้ คือ การปกปิดผิวที่เผยให้เห็นผิวมาสเตอร์โทน มีสูตรให้เลือกโดยพิจารณาจากความเหมาะสม 3 ระดับ ได้แก่ ความเข้มผิว สีผิวมาสเตอร์โทน แลสีผิวอันเดอร์โทน เพื่อให้ได้รองพื้นที่ตรงใจที่สุด พร้อมกันน้ำ กันเหงื่อ เบาสบาย

3 Urban Decay SWEET LITTLE VICES

ราคา 1,500 บาท

ลิปสติก 4 แท่งสวยในแพ็กเดียว เป็นลิปสติกขนาดมินิที่มีสีสวยสดใส 4 สี เหมาะสำหรับการทาไปงานปาร์ตี้ โดยทั้ง 4 แท่งมีทั้งลิปสติกเนื้อเชียร์ ลิปสติกเนื้อคอมฟอร์ตแมทช์ และลิปสติกแบบมีชิมเมอร์ สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบ เปลี่ยนสีได้ทุกงานปาร์ตี้แบบไม่มีเบื่อ

4 Urban Decay Stay Naked Threesome

ราคา 1,350 บาท

แป้งแต่งหน้าสูตรวีแกนที่รวมไฮไลต์ บลัช และบรอนเซอร์ไว้ด้วยกันในตลับเดียว เพื่อความสะดวกในการแต่งหน้า แค่ตลับเดียวก็ช่วยให้หน่าช้าคุณฉ่ำ ไบรต์ พร้อมเจอผู้คนได้เลย ซึ่งแป้งอัดแข็งเหล่านี้มีคุณสมบัติติดทนบนใบหน้า กันน้ำ กันเหงื่อ สามารถติดทนยาวนานสูงสุดถึง 14 ชั่วโมงเลย

5 Urban Decay All Nighter Long Lasting Makeup Setting Spray 

ราคา 1,400 บาท

เซ็ตติ้งสเปรย์ สูตรใหม่ ที่พัฒนาขึ้นโดยความร่วมมือจาก Skindinavia มีคุณสมบัติในการช่วยให้เครื่องสำอางติดทนบนใบหน้ายาวนานมากยิ่งขึ้น เพียงฉีดพรมลงบนใบหน้า หรือบนแปรงแต่งหน้า โดยควรหลับตาก่อนการฉีดพรมบนใบหน้าทุกครั้ง สเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวสะสม

ใครไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ ของ Urban Decay ต้องเข้ามาช้อปที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของ Lazada ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืน-ตีสอง >>คลิกดูโปรโมชั่น Urban Decay ใน Lazada ได้ที่นี่<<

พิเศษ! สำหรับชาว Promotions ทุกคน วันนี้เรามีโค้ดส่วนลด สำหรับลดเพิ่มพิเศษเมื่อใช้จ่ายครบตามยอดที่กำหนด สำหรับให้ไปกรอกลดเพิ่มแบบคุ้มกว่าเดิม สามารถเข้าไปรับโค้ดผ่านลิงก์ข้างล่างได้เลย แล้วเตรียมช้อปในวันเกิดลาซาด้าไปด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม: