ฟินหนักมาก! ซื้อสินค้ามู่หลาน รับเงินคืน 30% + ของรางวัล Oriental Princess

ร่วมสนุกตอบคำถามที่ช้อปปี้ รับฟรี ของรางวัล Mulan Set 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการรอคอย สำหรับคอหนังจีนที่เคยถูกสร้างเป็นการ์ตูนมาก่อน อย่างเรื่องนี้เลย “มู่หลาน” ที่มีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 27 มี.ค. 2563 แต่ต้องบอกเลยว่าน่าเสียดายมาก ๆ ที่หนังเรื่องนี้จะต้องเลื่อนฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนด เพราะด้วยสถานการณ์ โควิด-19 ที่กำลังระบาดอย่างหนักอยู่ในขณะนี้

แต่แฟน ๆ มู่หลานก็ไม่ต้องเสียใจไปนะ เพราะตอนนี้ทาง Shopee ได้จัดกิจกรรมร่วมตอบคำถามขึ้น เพื่อเอาใจแฟน ๆ มู่หลานโดยเฉพาะ ซึ่งกิจกรรมนี้ก็เพียงแค่ร่วมตอบคำถามง่าย ๆ ว่าคุณชอบมู่หลานเพราะอะไร ? 5 คำตอบที่โดนใจทีมงานมากที่สุด ก็รับไปเลย Oriental Princess Mulan Set มูลค่า 1,220 บาท ทันที ซึ่งกิจกรรมนี้สามารถร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มี.ค. 63 นี้ และจะประกาศผลรางวัลในวันที่ 1 เม.ย. 63 ที่ Facebook ของ Shopee

เชื่อว่าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ มู่หลาน ต้องตอบกันได้แน่นอน บอกเลยว่าไม่ควรพลาดด !! แต่ถ้าใครไม่ได้รับรางวัลก็อย่าเพิ่งถอดใจไป เพราะทาง Shopee เขาก็มีสินค้ามู่หลานลิขสิทธิ์แท้ ราคาถูกมาให้แฟน ๆ ได้ช้อปกันด้วย

สินค้ามู่หลานที่น่าสนใจ

Oriental Princess Mulan Eyes Colours Palette

อายคัลเลอร์พาเลตต์ 12 เฉดสี ที่มีโทนสีเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากแต่งหน้าในวันเบา ๆ หรืออยากจะผสมสีเพื่อสร้างความโดดเด่นได้ตามต้องการ มีเนื้อสัมผัสทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และยังมีสารที่สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่เห็นสีสวย ๆ แบบนี้ ราคาเพียงแค่ 556 บาท เท่านั้น ไม่มีไม่ได้แล้วว

Oriental Princess Mulan Rosy Tint Cheek & Lip (5 g.)

ลิปทินต์เนื้อบางเบา เม็ดสีมีความสดใส ติดทนนาน และยังมีคุณค่าจากดอกแมกโนเลียที่จะมาช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก และนอกจากจะสร้างความโดดเด่นให้กับปากแล้ว ก็ยังสามารถเอาไปใช้แต่งแก้มได้ด้วยนะ ชิ้นนี้ราคาจะอยู่ที่ 236 บาท คุ้มค่าสุด ๆ

 ลิขสิทธิ์ Disney Princess

กระโปรงแขนยาว ลายเจ้าหญิงมู่หลาน Mulan กังฟู พาทุกคนย้อนวัยไปกับชุดนอนลายมู่หลานน่ารัก ๆ กับ Mulan Action มู่หลานกับท่ากระโดดเตะกังฟูสุดแสนเท่

Men’s Mulan-T-Shirt เสื้อยืดผู้ชาย มู่หลาน

นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชั่น ที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ กับเสื้อยืดมู่หลานลิขสิทธิ์แท้ ที่ผลิตด้วยผ้า cotton 100 %

LEGO® Mulan’s Training Day มู่หลาน เทรนนิ่ง เดย์


เลโก้มู่หลาน เทรนนิ่ง เดย์ ของเล่นสุดพิเศษที่ใช้สำหรับเสริมทักษะให้กับน้อง ๆ หนู ๆ
ที่เห็นเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะในตอนนี้ Shopee ก็ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

แถมตอนนี้ยังมีโค้ดเด็ด ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกเก็บกันอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะลูกค้าสามารถรับเงินคืนได้ 30% Coins เมื่อซื้อขั้นต่ำ ฿599 และรับคืนสูงสุดถึง 200 Coins ซึ่งโปรนี้ใช้ได้แค่กับสินค้ามู่หลาน และ Oriental Princess Mulan ตั้งแต่วันที่ 20 มี.ค. 2563 จนถึงวันที่ 17 เม.ย. 2563 นี้เท่านั้นนะจ๊ะ ได้ทั้งโปรโมชั่นดี ๆ และคอลเลคชั่นสวย ๆ เก็บไว้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

 

อ่านเพิ่มเติม:

Grab แจกตั๋วมู่หลาน…เพียงเข้าร่วม 3 ภารกิจจากแกร็บ

แป้งพัฟ Oriental Princess ใช้ดีไหม ? ซื้อรุ่นไหนดี ?

9 ครีม แนะนำ จาก Oriental Princess