Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ซื้อทุเรียนหมอนทองออนไลน์ ที่ Shopat24 จัดส่งฟรี! ที่เซเว่นใกล้บ้าน

ซื้อทุเรียนหมอนทองออนไลน์ ที่ Shopat24 จัดส่งฟรี! ที่เซเว่นใกล้บ้าน

อิ่มสะดวก ซื้อทุเรียนออนไลน์ จัดส่งฟรี! ที่เซเว่นใกล้บ้าน

สวัสดีค่ะ อยู่ในช่วงกักตัวมานาน เชื่อว่าหลายคนคงรู้สึกเบื่ออยู่ไม่น้อย เพราะออกไปเที่ยวที่ไหนไม่ได้เลย แต่วันนี้เราจะพาคุณไปสัมผัสรสชาติสุดฟิน กับของดีที่เกาะช้าง รู้หรือไม่ ว่าที่เกาะช้างมีดีมากกว่าทะเล ด้วยสภาพอากาศที่ฝนตกชุกตลอดทั้งปี ทำให้พื้นดินมีความชุ่มชื้น แร่ธาตุในดินจึงอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก และพื้นดินกลางทะเลแบบนี้แหละ ที่เหมาะกับการปลูกพืชผลอย่างทุเรียนหมอนทองทะเล อัตลักษณ์ที่โดดเด่นคือ เป็นทุเรียนพันธุ์เบา เนื้อเหลือง รสชาติหวานมัน หอม กลิ่นไม่ฉุน เนื่องจากเป็นทุเรียนที่เติบโตในดินภูเขาไฟ ซึ่งเป็นดินร่วนซุย เต็มไปด้วยวิตามินอี และไอโอดีน จึงทำให้รสชาติของทุเรียนมีความโดดเด่นมากกว่าทุเรียนพันธุ์อื่น ให้คุณมั่นใจในรสชาติของทุเรียนการันตีจากแหล่งการปลูกที่มีคุณภาพได้เลย แต่ก่อนจะซื้อทุเรียนกัน สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ควรทราบ คือการเก็บทุเรียนอย่างไรให้มีคุณภาพ ควรทำอย่างไรบ้าง มาดูกัน

วิธีเก็บทุเรียนที่เหมาะสม

วิธีเก็บทุเรียนที่เหมาะสม

 1. ควรเก็บทุเรียนไว้ในอุณหภูมิปกติ ไม่ควรวางบนพื้นปูนหรือกระเบื้องที่มีลักษณะแข็ง ก่อนเก็บควรมีผ้าหรือกระดาษรองทุเรียน และไม่ควรเก็บทุเรียนในอุณหภูมิต่ำ เพราะจะทำให้ทุเรียนสุกช้านั่นเอง
 2. ไม่ควรแกะทุเรียน ก่อนวันที่ระบุในฉลาก เพราะอาจได้ทุเรียนที่ยังไม่สุกดี
 3. การตรวจสอบทุเรียน ว่าบริโภคได้หรือไม่ สามารถทำได้ดังนี้
 • การดมกลิ่น ทุเรียนที่พร้อมบริโภค จะมีกลิ่นทุเรียนอ่อนๆ
 • การเคาะ เราสามารถใช้ด้ามมีดเคาะเปลือกทุเรียน หากได้ยินเสียงหลวมทุกพลู สามารถทุเรียนทานได้
 • การเจาะ ลองเจาะทุเรียนเป็นรูปสามเหลี่ยมเล็กๆ แล้วสัมผัสเนื้อทุเรียนว่ามีความอ่อนนิ่ม พอที่จะบริโภคได้หรือยัง และพลู ควรเป็นพลูที่เต็มหรือเกือบเต็มเท่านั้น
ทุเรียนหมอนทอง

วันนี้เรามีทุเรียนหมอนทองทะเล ของดีจังหวัดตราด มาแนะนำกัน จากแบรนด์สวนสมโภชน์เกาะช้าง ทุเรียนกลางทะเล ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หาทานได้เฉพาะที่เท่านั้น แต่วันนี้ไม่ต้องไปไกลถึงเกาะช้างก็ได้ทานทุเรียนพันธฺ์ดีกันง่ายๆ เพียงแค่สั่งซื้อทุเรียนหมอนทองออนไลน์ ที่ Shopat24 ก็มีบริการจัดส่งฟรี รับสินค้าได้ที่เซเว่นใกล้บ้าน จะมีราคาเท่าไรบ้าง มาดูกัน

ทุเรียนหมอนทอง เกาะช้าง 1 ลูก

ทุเรียนหมอนทอง เกาะช้าง 1 ลูก

ราคา 1,059 บาท

 • ทุเรียนหมอนทอง จากเกาะช้าง 1 ลูกขนาด 3-3.5 กิโลกรัม/กล่อง
 • อายุการเก็บรักษา 3-5 วัน
 • สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่ 20-30 เม.ย. 2563 บริการจัดส่งตามที่อยู่ฟรี ทั่วประเทศไทย

ทุเรียนหมอนทอง เกาะช้าง 2 ลูก

ทุเรียนหมอนทอง เกาะช้าง 2 ลูก

ราคา 1,779 บาท

 • ทุเรียนหมอนทอง จากเกาะช้าง 2 ลูก ขนาด 6.5-7 กิโลกรัม/กล่อง
 • อายุการเก็บรักษา 3-5 วัน
 • สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่ 20-30 เม.ย. 2563 บริการจัดส่งตามที่อยู่ฟรี ทั่วประเทศไทย

ในยุค 4G อยากกินอะไรก็ทำได้ง่ายสะดวก แม้แต่ทุเรียน ยิ่งรสชาติหวานมัน หอม ก็ยิ่งอร่อย แต่หากเราเผลอทานทุเรียนในปริมาณมากจนเกินไป อาจส่งผลต่อเสียต่อสุขภาพได้ สำหรับใครที่อยากทานทุเรียนแบบได้ประโยชน์ ควรทานในปริมาณที่พอเหมาะ ที่สำคัญ อย่าลืมออกกำลังกายกันด้วยนะคะ ไม่ว่าจะทานอาหารอะไรก็ตาม เมื่อร่างกายรับเข้าไปแล้ว ควรมีกระบวนการเผาผลาญออกไปบ้าง ไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปด้วย พักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลตัวเอง ลดความเสียงติดเชื้อโควิด-19 ด้วยการส่งสินค้าออนไลน์ ตอนนี้ที่ Shopat24 มีบริการจัดส่งฟรี รับสินค้าได้ที่เซเว่นใกล้บ้าน ไปกดสั่งทุเรียนกันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทุเรียนป่าละอู 2563 ราคาเท่าไหร่ ? มีขายที่ไหน ?

ทานทุเรียนหน้าร้อน เสี่ยงแค่ไหน?

กินทุเรียนตอนเป็นหวัดได้หรือไม่?

Exit mobile version