Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ซื้อทุเรียนออนไลน์ ที่ Shopat24 ส่งฟรีทั่วประเทศ! หมดเขต 15 พ.ค.63

ซื้อทุเรียนออนไลน์ ที่ Shopat24 ส่งฟรีทั่วประเทศ! หมดเขต 15 พ.ค.63

อิ่มสะดวก ซื้อทุเรียนออนไลน์ ส่งฟรีทั่วไทย!

สวัสดีค่ะ อยู่ในช่วงกักตัวมานาน เชื่อว่าหลายคนคงรู้สึกเบื่ออยู่ไม่น้อย เพราะออกไปเที่ยวที่ไหนไม่ได้เลย แต่วันนี้เราจะพาคุณไปสัมผัสรสชาติสุดฟิน กับทุเรียนพันธุ์กบชายน้ำ ของดีสวนจิตร์นิยม จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นพันธุ์หายาก เก็บจากต้นทุเรียนที่มีอายุมากกว่า 100 ปี ปลูกอยู่ในสวนออร์แกนิก แม้มีราคาสูงแต่ด้วยรสชาติอันโอชา หวานมัน หอม จึงทำให้มีหลายคนยอมควักเงินจ่าย ต้องบอกเลยว่าบางคนถึงกับต้องจองกันข้ามปีเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในรสชาติของทุเรียนการันตีจากแหล่งการปลูกที่มีคุณภาพได้เลย เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว มาดูกันหน่อยดีกว่า ว่าทุเรียนพันธุ์กบชายน้ำ มีลักษณะเด่นอย่างไรบ้าง

จุดเด่น
จุดเด่นทุเรียนพันธุ์กบชายน้ำ

จุดเด่นทุเรียนพันธุ์กบชายน้ำ

  1. เป็นพันธุ์หายาก เก็บจากต้นทุเรียนที่มีอายุมากกว่า 100 ปี
  2. เป็นพันธุ์เนื้อเนียนละเอียด หอมหวาน มัน รสชาตินุ่มละมุน
  3. ผลเป็นทรงกลม คล้ายชมพู่ ขั้วไม่ใหญ่ ต่างจากทุเรียนพันธุ์ทั่วไป

ขอบอกเลยว่าทุเรียนพันธุ์กบชายน้ำ เป็นทุเรียนอีกพันธุ์ที่สายทุเรียนตัวจริงไม่ควรพลาด เพราะรสชาติความอร่ิยนั้นคุ้มค่าสมราคาจริงๆ การันตีด้วยสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาตร์ไทย และได้รับรางวัลจากกรมส่งเสริมการเกษตรอีกด้วย แต่ก่อนจะซื้อทุเรียนกัน สิ่งสำคัญอีกอย่างทุกครั้งที่ซื้อทุเรียน นั่นคือ ควรมีการตรวจสอบทุเรียน ว่าบริโภคได้หรือไม่ ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ดังนี้

ควรมีการตรวจสอบทุเรียน
ทุเรียนที่สามารถบริโภคได้
  1. การดมกลิ่น ทุเรียนที่พร้อมบริโภค จะมีกลิ่นทุเรียนอ่อนๆ
  2. การเคาะ เราสามารถใช้ด้ามมีดเคาะเปลือกทุเรียน หากได้ยินเสียงหลวมทุกพลู สามารถทุเรียนทานได้
  3. การเจาะ ลองเจาะทุเรียนเป็นรูปสามเหลี่ยมเล็กๆ แล้วสัมผัสเนื้อทุเรียนว่ามีความอ่อนนิ่ม พอที่จะบริโภคได้หรือยัง และพลู ควรเป็นพลูที่เต็มหรือเกือบเต็มเท่านั้น

วันนี้เรามีทุเรียนพันธุ์กบชายน้ำ ของดีปราจีนบุรี มาแนะนำกัน จากแบรนด์สวนจิตร์นิยม ทุเรียนจากต้นที่มีอายุมากกว่า 100 ปี หาทานได้เฉพาะที่เท่านั้น แต่วันนี้ไม่ต้องไปไกลถึงปราจีนบุรีก็ได้ทานทุเรียนพันธฺ์ดีกันง่ายๆ เพียงแค่สั่งซื้อทุเรียนหมอนทองออนไลน์ ที่ Shopat24 ก็มีบริการจัดส่งฟรีอีกด้วย จะมีราคาเท่าไร มาดูกัน

ทุเรียนพันธุ์กบชายน้ำ

กบชายน้ำ
ทุเรียนพันธุ์กบชายน้ำ

ราคา 11,000 บาท

  • ทุเรียนพันธุ์กบชายน้ำ ของดีปราจีนบุรี 1 ลูกขนาด 1.5 กิโลกรัม/กล่อง
  • อายุการเก็บรักษา 3-5 วัน
  • สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันที่1 – 15 พฤษภาคม 63 ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า 20 พฤษภาคม 263 เป็นต้นไป
  • มีบริการจัดส่งตามที่อยู่ฟรี ทั่วประเทศไทย

ในยุค 4G อยากกินอะไรก็ทำได้ง่ายสะดวก แม้แต่ทุเรียน ยิ่งรสชาติหวานมัน หอม ก็ยิ่งอร่อย แต่หากเราเผลอทานทุเรียนในปริมาณมากจนเกินไป อาจส่งผลต่อเสียต่อสุขภาพได้ สำหรับใครที่อยากทานทุเรียนแบบได้ประโยชน์ ควรทานในปริมาณที่พอเหมาะ ที่สำคัญ อย่าลืมออกกำลังกายกันด้วยนะคะ ไม่ว่าจะทานอาหารอะไรก็ตาม เมื่อร่างกายรับเข้าไปแล้ว ควรมีกระบวนการเผาผลาญออกไปบ้าง ไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปด้วย พักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลตัวเอง ลดความเสียงติดเชื้อโควิด-19 ด้วยการส่งสินค้าออนไลน์ ตอนนี้ที่ Shopat24 มีบริการจัดส่งฟรีอีกด้วย ไปกดสั่งทุเรียนกันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชี้เป้า! สั่งทุเรียนออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง ราคาไม่แพง อร่อยฟินขั้นสุด

ซื้อทุเรียนหมอนทองออนไลน์ ที่ Shopat24 จัดส่งฟรี! ที่เซเว่นใกล้บ้าน

ทุเรียนป่าละอู 2563 ราคาเท่าไหร่ ? มีขายที่ไหน ?