Amsel แจกฟรี!  หน้ากากอนามัย ถึง 31 พ.ค. 2563

ads

ซื้อสินค้าแอมเซลวันนี้ รับส่วนลด และฟรี! หน้ากากอนามัย

ช่วงที่โควิด-19 ยังคงน่าเป็นห่วงในประเทศไทย ประชาชนต่างก็จับตามองการทำงานของรัฐบาลในการแก้ไขปัญหานี้ ซึ่งตอนนี้สิ่งที่น่าเป็นห่วงและเป็นปัญหาต่อเนื่องและยังไม่ได้รับการแก้ไขก็คือหน้ากากอนามัย โดยหน้ากากอนามัยที่มีไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้บริโภค รวมถึงการจำหน่ายเกินราคา การจำหน่ายของปลอม และของไร้คุณภาพต่าง ๆ ทำให้หลายหน่วยงานออกมาแจกจ่ายหน้ากากอนามัยผ้าสำหรับใช้ทดแทนไปก่อน ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Amsel ก็มีนโยบายแจกหน้ากากอนามัยให้ลูกค้าเช่นกัน มีรายละเอียด ดังนี้


วิธีการรับหน้ากากอนามัยฟรี! จาก Amsel


ลูกค้าของ Amsel สามารถรับหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์จากยอดการซื้อสินค้าประเภทอาหารเสริมของ Amsel โดยมีการกำหนดยอดขั้นต่ำ ดังนี้

  • ซื้อ 500 บาท  รับส่วนลด 100 บาท  แถมหน้ากากอนามัย 1 ชิ้น
  • ซื้อ 1,000 บาท  รับส่วนลด 300 บาท แถมหน้ากากอนามัย 2 ชิ้น พร้อมส่งฟรี
  • ซื้อ 1,500 บาท  รับส่วนลด 500 บาท  แถมหน้ากากอนามัย  3 ชิ้น พร้อมส่งฟรี

ซึ่งสินค้าของแอมเซลก็เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกาย ซึ่งวิตามินเหล่านี้จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันไวรัสได้ในระดับหนึ่ง เมื่อซื้อครบตามยอดก็ได้รับหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์ไว้ใช้ป้องกันตัวเองจากเชื้อโควิด-19 อีก ต้องรีบหน่อยนะเพราะโปรโมชั่นนี้มีถึง31 พฤษภาคม 2563 เท่านั้น


สินค้าที่น่าสนใจของ Amsel


เห็นส่วนลดที่น่าสนใจ พร้อมแถมหน้ากากอนามัยฟรีไปแล้ว หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี เราจึงมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของแอมเซลกันสักเล็กน้อย

Amsel Collagen Type II Plus Curcumin

ราคา 1,200 บาท


เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาข้อเข่าเสื่อม ต้องการบรรเทาอาการปวดข้อ และต้องการเสริมสร้างกระดูกอ่อน โดยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ ลดการอักเสบ และซ่อมแซมกระดูกที่สึกกร่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Amsel FIBOCAL

ราคา 450 บาท


เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ Amsel ที่เน้นการดูดซับสารพิษ ช่วยในระบบขับถ่าย และลดปัญหาภายในลำไส้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานผักน้อย และต้องการกากใยเพิ่มเติมในการย่อยอาหาร เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนในการลดหน้าท้อง ดูดซับไขมัน และชะลอการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่

Amsel Melon Extract Plus Tomato Extract

ราคา 1,650 บาท


เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับช่วงนี้มาก  ๆ เพราะมีส่วนช่วยในการเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเจ็บป่วย นอกจากนั้นยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากผลเมล่อน ช่วยในการป้องกันแดด ชะลอริ้วรอย และฝ้า กระ จากแดดได้ ทำให้ผิวแข็งแรง

ถือเป็นโปรโมชั่นที่คืนกำไรให้กับลูกค้าแบบสุด ๆ ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ 3 ช่องทาง คือ

  • สั่งซื้อผ่านเพจเฟซบุ๊ก “Amsel Health Selection” โดยการ Inbox ข้อความ
  • สั่งซื้อผ่านทางไลน์ ไอดี @amsel
  • สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ amselnutraceutical

การดูแลตัวเองเป็นสิ่งจำเป็น แม้จะเป็นช่วงที่ไม่มีโรคระบาดก็ตาม อาหารเสริมเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมวิตามินที่ร่างกายขาดไป เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง โดยควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย และสำหรับผู้ที่มองหาหน้ากากอนามัยฟรี และแอลกอฮอล์ไว้ใช้ก็สามารถรับฟรีได้เมื่อซื้อสินค้ากับ Amsel ตามเงื่อนไขที่กำหนด ของมีจำนวนจำกัด ใครสนใจต้องรีบหน่อยนะ

อ่านเพิ่มเติม: