Black Frlday Sale ฟรีส่วนลด 200.- เมื่อช้อปครบ 2,000.- ที่ Tops

ads

ช้อปครั้งใหญ่ คุ้มเวอร์กับท็อปส์

มาแล้ว…วันที่เหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลายรอคอย กับ มหกรรมการช้อปครั้งใหญ่พร้อมส่วนลดที่จัดหนักจัดเต็มแบบคุ้มๆ งานนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้วล่ะ คุณจะได้พบกับสินค้ามากมาย ที่ขนกันมาแบบจัดเต็ม ซึ่งแหล่งช้อปปิ้งมากมายก็ได้เข้าร่วมการจัดโปรโมชั่นดีเหมือนกัน แต่ วันนี้เราจะมาเอาใจเหล่าบรรดาแม่บ้านกันสักหน่อย สำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อปสินค้า วันนี้เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย อีกทั้งสินค้านั้นยังเป็นสินค้าที่ช้อปเก็บไว้ได้อีกด้วย คุ้มแบบนี้ไม่มีช้อปกันได้ยังไง

 ♥ โปรฯแรงคุ้มสุด ที่ Tops

Tops มาพร้อมการช้อปแบบจัดเต็มและโปรโมชั่น Black Frlday Sale ฟรีส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ต่อ ใบเสร็จ พร้อมกรอกรหัส เฉพาะวันจัดส่งตั้งแต่วันนี้-26 พ.ย. 60 เท่านั้น นอกจากคุณนั้นจะได้ช้อปสินค้ามากมายอย่าง อาหารสด , อาหารพร้อมรับประทาน , เครื่องดื่ม , ของใช้ภายในครัวเรื่อน , ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ , สินค้าความงาม  และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย คุณสามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย 

ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมาพร้อมกับส่วนลดมากมาย และที่สำคัญนั้นไม่ต้องออกไปช้อปข้างนอกให้เสียเวลา เพียงอยู่บ้านก็สามารถช้อปได้แล้วกับช่างทางออนไลน์ ง่ายๆสบายๆแถมยังสะดวกอีกด้วย ก่อนที่เรานั้นจะไปช้อปสินค้ากัน อย่าลืมช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนดนะ

♥ เงื่อนไขรายการ

  • ลูกค้าจะต้องมียอดการสั่งซื้อ 2,000 บาท คำนวณหลังหักส่วนลดสินค้าทุกชิ้นแล้ว
  • สำหรับโปรโมชั่นนี้ต้องมีการสั่งซื้อผ่าน www.tops.co.th เฉพาะวันจัดส่งตั้งแต่วันนี้-26 พ.ย. 60 เท่านั้น
  • สำหรับโปรโมชั่นนี้ยกเว้นสินค้าซื้อเหมา (หรือการซื้อสินค้าที่มีบาร์โค้ดเดียวกัน 7 ชิ้นขึ้นไป) หรือ สินค้ายกแพคอย่างเอ็ม 150 และ ยี่ห้อเบอร์ดี้ , เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ , กระเช้าของขวัญ และอื่นๆ
  • คุณจะได้รับส่วนลด ก็ต่อเมื่อซื้อสินค้าตามเงื่อนไข
  • โปรโมชั่นนี้จำกัดการรับส่วนลดมูลค่า 200 บาท ต่อ 1 สิทธิ์
  • สำหรับโปรโมชั่นนี้นั้นไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

ช้อปคุ้มช้อปนานจัเต็มได้แล้วที่ท็อปส์ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาแหล่งช้อปสินค้ามากมาย การมาช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นที่ ก็เป็นตัวเลือกที่ที่ดีเลยล่ะ พร้อมรับส่วนลดมากมาย แต่ต้องเป็นการช้อปในช่องทางออนไลน์เท่านั้นนะ รับรองว่างได้สินค้ามากมายราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less