Black Friday กับ 11.11 ปีนี้ Shopee มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

ads

เผลอแปปเดียวปี 2561 กำลังจะผ่านพ้นไปแล้วหรือนี่! ยังมีความรู้สึกว่าเพิ่งฉลองเทศกาลปีใหม่ไปได้ไม่นาน ก็ไดเวลาเข้าสู่ช่วงปี พ.ศ.ใหม่อีกแล้ว แน่นนอนว่าสิ่งที่นักช้อปหลายคนต่างรอคอยคือโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ ที่แต่ละร้านค้าออนไลน์ต่างแข่งกันส่วนลดแบบหนักหน่วง เรียกได้ว่าลดแรงจัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอาขาช้อปต่างเกิดอาการเงินในบัญชีร้อนผ่าวเพราะได้ซื้อสินค้าในราคาเบาหวิว ชนิดที่ว่าพร้อมเปย์หมดหน้าตัก มีกี่หมื่นก็ทุ่มสุดตัว!

สำหรับแคมเปญส่วนลดสุดยิ่งใหญ่ที่ใครหลายคนต่างรอคอยก็คือ Black Friday กับ 11.11 ที่มาพร้อมส่วนลดแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีที่คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด และหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่จัดเต็มส่วนลดแบบไม่มีกั๊กก็คือ Shopee ที่มีสินค้าคุณภาพดีให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ ที่สำคัญราคาถูกมาก แบบกอไก่หลายล้านตัว! เพื่อเป็นการกระเตรียมความพร้อมก่อนโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่จะมาถึง เรามาลองคาดการณ์กันดีกว่าว่า Black Friday กับ 11.11 ปีนี้ Shopee มีอะไรเด็ดๆ มายั่วให้เงินในบัญชีร้อนผ่าวบ้าง ?

◊ Black Friday ปีนี้ Shopee มีอะไรจะมีส่วนลดอะไรบ้างน้า…

ปีที่แล้ว Shopee มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 90% และโค้ดส่วนลดที่ดีต่อใจสุดๆ แน่นอนว่าครั้งนี้ลดแร๊ง! แบบจัดเต็ไม่แพ้ปีก่อนๆ แน่นอน อีกทั้งมีโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม และอาจจะมีส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยมีสิาค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปเพียบ!

◊ 11.11 ปีนี้ Shopee มีอะไรจะมีส่วนลดอะไรบ้างน้า…

มีที่แล้วมีส่วนลดสูงสุดถึง 90% ซึ่งปีนี้คาดว่าลดแร๊งไม่ต่างกัน หรืออาจจะลดมากกว่า พร้อมมีโค้ดส่วนลดสุงสุดที่รอเซอร์ไพรส์จนใครหลายคนต้องร้อง Wow! รับรองว่าได้ช้อปคุณภาพดีในราคาถูกมากแน่นอน

◊ สินค้าน่าสอยใน Shopee มีอะไรบ้าง ? 

Black Friday กับ 11.11 ปีนี้ Shopee มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปเพลินๆ เช่นเคย เพิ่มเติมคือราคาที่ถูกลงกว่าเดิมหลายเท่าตัว! จะมีสินค้าอะไรน่าสอยบ้างนั้น…ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ สินค้าแบรนด์ดังของเหล่า Celebrity เมืองไทย

ไม่ว่าะเป็นแบรนด์ Forur Skin ของบี้ KPN, Dokbeaute Thailand ของหนิง ปณิตา, Power Balls By Kalamare ของกาละแมร์ พัชรศรี, Justthatbrand ของมารี เบิร์นเนอร์, Eye See You By Nana ของนานา ไรบีนา, Cho Cosmetics ของเนย โชติกา, Oabssoap ของโอปอล์ ปาณิสรา ฯลฯ ก็จัดเต็มส่วนลดสูงสุดพร้อมสต็อกแน่นๆ มาให้ช้อบไม่อั้น และอาจทีโค้ดส่วนลดสุกคุ้มอีกหนึ่งต่อ

♥ BNK48 Official Shop

เหล่าโอตะห้ามพลาด! รับรองว่าสินค้าของสาวๆ BNK48 มาพร้อมส่วนลดแบบจัดเต็มแน่นอน เผลอๆ อาจมีสินค้าพิเศษรับปีใหม่ 2019 รอเซอร์ไพรส์อยู่!

♥ สินค้าสมาร์โฟน 

ใครที่กำลังมีแพลยนเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ สแตนบายรอช้อปในแคมเปญ Black Friday และ 11.11 ปีนี้ ที่ Shopee ได้เลย รับรองว่ามีส่วนลดสูงสุด และโค้ดส่วนลดอีกหนึ่ง พร้อมด้วยส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ร่วมถึงผ่อน 0% 10 เดือน

สินค้าความงาม

มีเครื่อสำอางและผลิตภันณฑ์ความงามจากแบรนด์ชั้นนำ ให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการ และมีส่วนลดสูงสุดพร้อมด้วยโค้ดส่วนลดอีกหนึ่งต่อ

นอกจากนี้ยังมสินค้าแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกซื้ออย่างละลานตาอีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นของใช้ภายในบ้าน, เสื้อผ้าแฟชั่น, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของตกแต่งบ้าน, กล้องถ่ายรูป, สินค้าแม่และเด็ก ฯลฯ ที่ยกขบวนส่วนลดมายั่วเงินในบัญชีอีกมากมาย รับรองว่าราคาถูกกว่าเดิม เพิ่มเติมคือสินค้าแน่นสต็อกเต็ม!

ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่าดี๊ดีแบบนี้ Black Friday กับ 11.11 ปีนี้ เก็บเงินรอช้อปที่ Shopee ได้เลย และถ้ามีความคืบหน้าอะไร เราไม่พลาดมาอัพเดทให้ทราบทั่วกันแน่นอน

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Shopee” ทั้งหมดที่นี่ >>>