ads

ช้อปด่วน โปรโมชั่น Big C 6.6 พร้อมส่วนลด 600 บาท

สถานการณ์โควิด-19 อยู่กับเรามานาน แม้จะมีมาตรการผ่อนปรนออกมาให้เหล่านักช้อปได้ออกไปช้อปปิ้งกันได้บ้าง แต่อย่างไรก็ดี การช้อปปิ้งอยู่ที่บ้านก็อาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า วันนี้เราจะพาคุณไปเปิดประสบการณ์การช้อปสุดฟินราวกับไปเดินช้อปในห้าง ในห้างสรรพสินค้าออนไลน์ขึ้นชื่อเรื่องคำว่าถูกอย่าง Big C Online กับโปรโมชั่น Big C 6.6 พร้อมส่วนลดจุกๆ 600 บาท และคูปองส่วนลดเพิ่ม ให้คุณได้ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง คุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องสำอาง สินค้าแฟชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไว้ที่นี่แล้ว บอกเลยว่ายิ่งช้อปยิ่งคุ้ม จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาส่องโปรกันหน่อย

 Big C Online
ช้อปที่ Big C Online

👍 ความคุ้มค่า เมื่อช้อปที่ Big C Online

✔ มีสินค้าหลากหลาย ให้คุณช้อปได้สะดวกตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังมีบริการส่งถึงบ้านฟรี

สามารถรับสินค้าได้ฟรีที่ Big C ทุกสาขา เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป  

ยิ่งช้อปยิ่งได้แต้ม กับสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกบิ๊กการ์ด

เลือกชำระเงินผ่านออนไลน์ หรือผ่านปลายทางได้ ตามความสะดวกของคุณ

โปรโมชั่น Big C 6.6

Big C 6.6
โปรโมชั่น Big C 6.6

โปรโมชั่นต้อนรับเดือนมิถุนายน Big C 6.6 มาพร้อมส่วนลดจุกๆ และคูปองส่วนลดเพิ่ม พบกับสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องสำอาง สินค้าแฟชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษกับโปรโมชั่นคูปองส่วนลดสูงสุดถึง 600 บาท มีรายละเอียดดังนี้

  • เมื่อช้อปครบ 1,700 บาท/ใบเสร็จ รับรหัสคูปองลดเพิ่ม 100 บาท 
  • เมื่อช้อปครบ 3,300 บาท/ใบเสร็จ รับรหัสคูปองลดเพิ่ม 240 บาท 
  • เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท/ใบเสร็จ รับรหัสคูปองลดเพิ่ม 600 บาท 
  • ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 7 มิถุนายน 2563 เท่านั้น

โปรโมชั่น วันดื่มนมโลก

วันดื่มนมโลก
โปรโมชั่น วันดื่มนมโลก

สินค้านมประเภทต่างๆ อาทิ นมผง นมพร้อมดื่ม นมสำหรับผู้ใหญ่ เบเกอรี่ เป็นต้น มีโปรโมชั่นสุดรับลด 50 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 499 บาท/ใบเสร็จ และมีบริการส่งด่วนภายใน 1 ชั่วโมง มีบริการแล้วในกรุงเทพมหานคร ค่าส่งเริ่มต้น 59 ตั้งแต่วันนี้ – 6 มิถุนายน 2563 เท่านั้น

สินค้าราคาพิเศษลดแรง 7 วัน

7 วัน
สินค้าราคาพิเศษลดแรง 7 วัน

สินค้าเครื่องใช้ในสำนักงานต่างๆ อาทิ ชั้นวางของ ลิ้นชัก กล่องอเนกประสงค์ กระดาษถ่ายเอกสาร ชุดถังปั่นพร้อมม็อบถูพื้น เป็นต้น มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษเพียง 7 วันเท่านั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับโปรโมชั่น Big C 6.6 ทั้งคุ้มค่าและสะดวกเลยใช่ไหมล่ะ ทั้งสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิกบิ๊กการ์ดอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Big C Online เป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ขึ้นชื่อเรื่องสินค้าราคาถูกเป็นอย่างมาก และด้วยสินค้าคุณภาพที่ไม่ว่าใครก็นิยมช้อปที่นี่ เห็นทีต้องรีบไปช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Big C Online 👍

บทความที่เกี่ยวข้อง

SHOPAT24 6.6 MID YEAR SALE ลดหนักจัดเต็มรับกลางปี

รวม 7 ร้านค้าออนไลน์ กับ โปรโมชั่น 6.6 MID YEAR SALE

ช้อปเพลินไม่มีอะไรกั้น! CENTRAL 6.6 ลดสูงสุด 80% ลดเพิ่มอีก 1,500 บาท