BIG C เตารีด,ไดร์เป่าผม, เครื่องปั่น Philips ราคาเดียว 699 บาท

ads

ดีลเครื่องใช้ไฟฟ้า Philips 

ช้อปต้อนรับเดือนกันยา อีกแค่ 3 เดือนก็จะถึงท้ายปีกันแล้วนะคะ ดูเหมือนว่าจะได้เวลาตรวจเช็คเครื่องใช้ไฟฟ้ากันแล้วว่ายังมีสภาพดีอยู่หรือไม่ เพราะว่าถ้าเกิดฝืนใช้ต่อไปอาจจะเป็นอันตราย ได้แทนที่จะประหยัดกลับเสียค่ารักษาพยาบาลกันมากว่าเดิมอีก แต่เครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ดีดี แต่ละแบรนด์ก็ไม่ได้ราคาน้อยๆ เลย

แต่คุณก็สามารถซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ในราคาถูก ได้เพียงซุ่มรอ โปรฯเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดคุ้ม จากแบรนด์ต่างๆ  และตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเวลาอันเหมาะเจาะ สำหรับ นักช้อปออนไลน์ทั้งหลาย รีบเข้าไปส่องโปรฯ ดีดีจากบิ๊กซี เอาใจขาช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า กันได้เลย โดยเฉพาะขาช้อปทั้งหลายที่กำลังจะมองหา ไดร์เป่าผม , เครื่องปั่น, และเตารีด 

♥ ดีลสุดฮ็อต SHOCK PRICE 

ก่อนจะเข้าไปอ่านรายละเอียด เราขอการันดี ราคาสุดช็อค ที่นักช้อปล่าโปรฯถูกทั้งหลายยากที่จะอดใจไหว อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเตรียมดัวเอาไว้ให้ดี เพราะโปรฯ เด็ดกำลังจะโจมตีคุณแล้ว การ์ดเตรียมรับด้วยกระเป๋าสตางค์เงินหน้าเอาไว้ให้ดี

งานนี้ บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์จัดโปรฯเอาใจสาวกเครื่องใช้ไฟฟ้า Philips ขนเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมที่ทุกบ้านจะต้องมี อาทิ ไดร์เป่าผม, เครื่องปั่น และ เตารีด มาให้คุณช้อปในราคาเดียวในราคา ไม่ถึงพัน ! หรือ 699 บาท เท่านั้นเอง ใครที่ไดร์เป่าผมพัง , เสื้อผ้าไม่เรียบ หรือ อยากปั่นผลไม้ทานเอง รีบเข้าไปส่องสินค้าน่าช้อป กันได้เลย

♥ รวมสินค้าที่สุด ของที่สุด 

ไดร์เป่าผม แห้งสบาย

หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะช้อปอะไรดี ทางโปรโมชั่นส์ขอเสนอสินค้าสุดคุ้มที่ลดเยอะ ลดแรง ที่สุดในโปรฯ นี้ เราขอบอกเลยว่า ซื้อไดร์เป่าผม “Philips รุ่น BHD006 1600 วัตต์” คุ้มสุด เพราะว่าลดเยอะที่สุดในโปรฯ นี้ ประหยัดไปได้มากถึง 591 บาท เพราะว่าเดิมทีสินค้าตัวนี้ขายอยู่ในราคา 1290 ถ้าคุณกำลังมองหาไดร์เป่าผมราคาถูก ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นนี้เลย

เตารีด ผ้าเรียบเป๊ะ

ส่วนสินค้าที่มีแบบให้เลือกมากที่สุดคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเตารีด ค่า เพราะโปรฯนี้ มีเตารีดทั้งสองแบบไม่เลือก ไม่ว่าคุณจะมองหา เตารีดไอน้ำ หรือเตารีดหนัก ก็สามารถเลือกช้อปในราคาเดียว

เครื่องปั่น 1.5 ลิตร 

ในส่วนของเครื่องปั่นนั้น อาจจะไม่ได้ขายในราคา 699 แต่เป็น 899 ถามว่าลดเยอะไหม อาจจะไม่มาก แต่ก็เรียกได้ว่าเป็นเครื่องปั่นผลไม้ จำกัดงบประมาณในราคาไม่ถึงพัน ใครที่มองหาเครื่องปั่นผลไม้ ไว้ปั่นน้ำผลไม้กินที่บ้าน นี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าซื้อมากใช้นะคะ

♥ ช้อปวนไปค่า

และนี้ก็เป็นรายละเอียดโปรฯ ที่ฮ็อตที่สุดในนาทีนี้ของ BIG C SHOPPING ONLINE นักช้อปออนไลน์ทั้งหลายห้ามพลาด โปรโมชั่นข้อเสนอสุดพิเศษ “SHOCK PRICE” เครื่องใช้ไฟฟ้า Philips คุณสามารถเข้าไปช้อปสินค้าในราคาที่ถูกกว่าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 1 ต.ค 2560 มีเวลาให้ไปคิดทบทวนกันๆยาวๆตลอดเดือนนี้ แต่อย่าคิดนานน้าเพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด สินค้าหมดไม่รู้ด้วยน้าาา ่รีบไปช้อปกันดีกว่านะคะ

โปรดติดตามโปรโมชั่นดีดีจากบิ๊กซีได้ใหม่ ที่โปรโมชั่นส์ นะคะ