พร้อมรับโค้ดส่วนลดอีก 3 ต่อ!

 

ขาช้อปโปรดทราบ! ณ เวลานี้ Big C มีโปรโมชั่นสุดคุ้มมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มหลายหลายการ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร, สินค้าแฟชั่น, กระเป๋าเดินทาง ฯลฯ เรียกได้ว่าจัดเต็มาให้ช้อปแบบไม่อั้น!นโปรฯ Family Day ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 760 บาท ขุ่นพระ! นี่เรื่องจริงหรือความฝัน ? ลดแรงขนาดนี้ต่อให้ใจแข็ง ว่าจะไม่ช้อปอีกแล้วก็เป็นต้องใจอ่อน ยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจแทบทุกราย!

 

 

สำหรับลูกๆ ที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบให้กับคุณแม่สุดที่รักเนื่องในวันแม่ สินค้าที่บิ๊กซีจัดมาให้ช้อปในครั้งนี้ ก็มีสิ่งที่เหมาะมอบให้กับคุณแม่หลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ หรือจะเป็นสินค้าเพื่อความงาม รวมถึง เสื้อผ้า และ รองเท้า ก็มาพร้อมกับสวยเลิศ ที่คุณแม่เป็นต้องปลื้มปริ่มสุดๆ หรือใครที่มีแพลนพาครอบครัวไปพักผ่อนวันหยุดยาว ที่บิ๊กซีก็มีกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มาพร้อมกับคุณภาพสุดเลิศ มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มเช่นกัน เท่านั้นยังไม่พอ! เพราะบิ๊กซียังจัดส่วนลดสุดคุ้มมาให้อีก 3 ต่อ ขอบอกว่าคุ้มแสนคุ้ม ถ้าพลาดไปก็เตรียมร้องไห้โฮกันได้เลย หมดเขต! 10 ส.ค.60

 

♥ ส่วนลดสุดคุ้มจาก Big C 

  • ความคุ้มค่าต่อที่ 1 : รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 150 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท
  • ความคุ้มค่าต่อที่ 2 : รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 400 บาท เมื่อช้อปครบ 3,500 บาท
  • ความคุ้มค่าต่อที่ 3 : รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 760 บาท เมื่อช้อปครบ 6,500 บาท

 

เชื่อว่าตอนนี้เงินในบัญชีของใครหลายคนต่างสั่นไหวหนักมาก! จนยากเกินควบคุม อารมณ์ประมาณว่าอดใจช้อปไม่ไหวแล้ว เพราะความคุ้มค่าแบบนี้เป็นใครก็อดใจไม่ไหว เชื่อเถอะว่าได้รับสินค้าคุณภาพดี ในราคราที่เพอร์เฟคสุดๆ และนอกจากได้ของขวัญให้กับคุณแม่สุดที่รักแล้ว เผลอๆ ได้ของตัวเองติดมือกลับมาด้วยแน่นอน