มาพร้อมโค้ดส่วนลด 3 ต่อ 

 

ปีใหม่ 2018 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่เดือนข้างนี้ ใครมมีแพลนซื้อของขวัญให้กับตัวบ้าง ? ซึ่งวันนี้เรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอ โดยเป็นโรโมชั่นเริ่ดๆ จาก Big C ซึ่งมาพร้อมกับสินค้าไอที และเครื่องใช้ไฟฟ้าในราคาคุ้มแสนคุ้ม ขอบอกว่าลดแรงจัดเต็มทุดรายการ มีส่วนลดเริ่ดๆ ถึง 3 ต่อ แน่นอนว่ามีสินค้าให้เลือกซื้อไม่อัน ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าไอที ฯลฯ โดยแต่ละชิ้นเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก

ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ ซื้อเถอะค่ะ! ถือเป็นโปรโมชั่นส่งท้ายปี 2017 ที่คุ้มแสนคุ้ม เชื่อว่าขาช้อปเป็นต้องปลื้มปริ่มถ่วนหน้าแน่นอน ถ้าไม่อยากพลาดความพิเศษที่บิ๊กซีจัดมาให้ก็พุ่งตัวไปช้อปไปเลยจ้า ก่อนหมดเขต 17 ธ.ค.60 

 

◊ ความคุ้มค่า 3 ต่อจาก Big C 

  • ช้อปสินค้าครบ 1,990 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 200 บาท
  • ช้อปสินค้าครบ 3,990 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท
  • ช้อปสินค้าครบ 10,000 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 1,200 บาท

 

ถ้าตอนนี้คุณกำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนซี้ หรือคนรัก ไอเทมเหล่านี้ก็พร้อมมอบทุกความบันเทิง และตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ รับรองว่าผู้รับปลื้มหนักมากถึงมากที่ ยิ่งมาพร้อมกับโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ดีต่อใจแบบนี้ ช้อปวนไปสิจ๊ะรออะไร ? อย่าลืมว่าความพิเศษสุดคุ้มแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ถ้าอยากได้ต้องรีบคว้าไว้โดยเร็ว เพราะฉะนั้นช้อปรัวๆ ด่วนเลยจ้าาา