ส่งมอบความรักด้วยของขวัญที่แสนวิเศษ!

 

สำหรับคุณลูก ที่ไม่ค่อยมีโมเม้นท์หวานๆ หรือไม่ค่อยมีโอกาสบอกรักแก่คุณแม่สักเท่าไหร่ วันแม่ปีนี้ถือเป็นโอกาสดี ที่จะได้แสดงความรักแก่คุณแม่ แต่ถ้าใครที่เขินอายไมกล้าบอกรักตรงๆ การหาของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้แก่คุณแม่ ก็ถือเป็นการแสดงความรักที่น่าประทับใจมิใช่น้อย และเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณแม่สุดที่รัก การเลือกเครื่องดื่มที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์นานับประการ จึงเป็นของขวัญที่แสนวิเศษ เหมาะแก่การมอบให้กับคุณแม่เนื่องในวันแม่เป็นที่าสุด

 

 

โดย Big C ได้จัดเครื่องดื่มสุขภาพจาก BIRD’S มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น รังนก, ลูกพรุน ฯลฯ โดยมาพร้อมกับส่วนลดสุดเลิศ ที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด รับรองว่าคุณแม่ต้องเป็นปลื้ม และมีความประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน หมดเขต 10ส.ค.60

 

เรียกได้ว่าชุดของขวัญจากแบรนด์ เป็นสิ่งที่วิเศษ เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญให้คุณแม่เป็นที่สุด เพราะนอกจากเป็นการแสดงความรักต่อท่านแล้ว ยังช่วยแสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่ในเรื่องสุขภาพอีกด้วย รับรองว่าคุณแม่ปลื้มปริ่มจนแอบมีน้ำตาคลอเบ้าแหงๆ ส่วนหนุ่มสาวคนไหน ที่มีแพลนจะเข้าไปไหว้คุณแม่แฟน รับรองรองงว่ากระเช้าของขวัญจากแบรนด์ที่บิ๊กซีจัดมาให้ช้อปในครั้ง เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญเช่นกัน เชื่อเถอะว่า ได้รับความประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน เผลอๆ สอบผ่านได้รับการพิจารณาเป็นลูกเขย หรือ ลูกสะใภ้ในอนาคต เอ้า…ลูกๆ จ๋า รีบเข้าไปช้อปของขวัญเพื่อสุขภาพให้กับคุณแม่ ณ บัดนาว ก่อนสินค้าหมด!