Best Gift สร้อย Bohemian ลด 90%

สาวเตรียมช้อป

อีกหนึ่งสไตล์การแต่งตัว สุดแนว ไม่มีคำว่าตกเทรนด์ กับแฟชั่นสไตล์โบโฮ เปลี่ยนลุคสาวหวานให้เป็นสาวเท่ สุดแนว รักอิสระไปกับสไตล์การแต่งตัวแบบฉบับ “โบฮีเมียน” ด้วยเสื้อผ้าสไตล์ลวดลายชาวเผ่า หรือว่า เครื่องประดับ สร้อยคอ จิวเวลรี่ กำไร ที่เข้ากัน เพื่อซ้อมแต่งตัวเตรียมอัพเดทเทรนด์ใส่ ไปงานคอนเสริต์ Wonderfruit สิ้นปีนี้ หรือจะใส่เดินเล่นในวันชิลล์ๆ ก็สวยชิคไม่เหมือนใคร

สาวติสท์ คนไหนอยากแต่งลุคโบฮีเมี่ยน สไตล์สาวโบโฮทั้งหลายจะต้องห้ามพลาดกับ  โปรโมชั่นลดราคา “Best Gift Bohemian Style Jewelry Sale 90% off” ดีลสุดฮ้อตจาก Banggood  ที่ขนสินค้าไอเทม accessories เครื่องประดับ สร้อยคอ สไตล์โบฮีเมียน ที่มีให้เลือกช้อป มากที่สุด และลดเยอะที่สุด ! ในขณะนี้ โปรโมชั่นส์จึงจะชวนคุณมาช้อปเครื่องประดับสไตล์โบฮีเมี่ยน ไปมิกซ์แอนด์แมทท์ อัพเดทเทรนด์ใหม่ให้สวยเริ่ดกว่าใคร ได้ในราคาหลักร้อยเท่านั่นเอง

งานนี้ มีไรน่าช้อป

Banggood จัดเต็ม จัดหนัก ด้วยเครื่องประดับกับแฟชั่นโบฮีเมี่ยน นั้นเป็นของคู่กัน งานนี้ครบเครื่อง สินค้าเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็น แหวน, สร้อยโชคเกอร์, สร้อยคล้องคอยาว, ต่างหู, กำไลข้อมือ สไตล์โบฮีเมี่ยน หลากหลายแบบให้เลือกช้อป เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาวๆ ฮิปปี้ที่กำลังจะช้อปไอเทมแต่งตัว สนุกๆ กันได้ในราคาสุดคุ้ม

รวมเครื่องประดับน่าช้อป ราคา 30 – 80 บาท

 • สร้อยจี้เงิน หลายรูป ใส่แล้วดูแพงเหมาะกับสาวหวาน แลดูน่าทะนุทะนอม แต่ก็คงความลึกลับน่าค้นหาด้วยการออกแบบ รูปจี้ห้อยที่มีเสน่ห์  ดูสินค้าที่นี่ >>
 • กำไลข้อมือลูกปัด มีหลายเส้นพันกัน ให้ลุคแม่หมอดูดวง ไม่ก็ได้อารมณ์ชาวต่างชาติเซอร์ๆ เป็นที่สุด มีทั้งสีแดงและสีดำให้เลือกช้อป ดูสินค้าที่นี่ >>
 • ต่างหูขนนก ชุบทอง 14k มอบความสวยหรู ดูแพง สไตล์สาวโบโฮชิคๆ  มีจี้รูปนกปั้นละเอียดฝังด้วยเครื่องอัญมณีและหินสี ดูสินค้าที่นี่ >>
 • สร้อยเงินคล้องคอขนาด 32 นิ้  มีจี้คริสตัลดอกไม้ และลูกปัดห้อย ด้านล่าง ในราคาประมาณ 70 บาท ดูสินค้าที่นี่ >>

 

นอกจากนี้แล้วก็มีไอเทมงานดี ดีไซน์สุดชิค ราคา 400 – 800 บาท

 1. เซ็ทแหวนสไตล์โบฮีเมียน ทั้งหมด 4 วง หัวแหวนเป็นรูปทรงเรชาคณิต ทำจากอัญมณีนำโชค เทอร์คอยส์ สีดำ/ขาว ตัวแหวนทำจากโลหะผสม ช่วยเสริมให้นิ้วมือแลดู เรียวยาวมากขึ้น สีเข้ากับทุกชุดได้ง่าย มอบบารมี กรีดกราย เข้ากับเดรสลวดลายรุ้งริ่งสไตล์แม่หมอยิบซี สุดเปรี้ยว ชนเผ่าได้เป็นอย่างดี เป็นไอเทมเสริมบารมีความเป็นสาวโบฮีเมียนได้แบบอย่างสุดๆ คอนเฟิรม์ กับราคาประมาณ 270 บาท ดูสินค้าที่นี่ >>

——————————————————————-

 1. Jazzy สร้อยโชคเกอร์ ปักลายกราฟิค สไตล์ชนเผ่า สี่เหลี่ยม สลับสีฟ้าชมพูพาสเทลอ่อน ตัดกับสีดำ ประดับด้วย เพทายสีขาวระยิบระยับ แล้วพู่สีน้ำเงิน ด้านหน้า ช่วยขับผิวให้คอดูเรียวยาว และมีราศีเมื่อสวมใส่ ตัวล็อคด้านหลังชุบทองแข็งแรง ปราศจากสารนิกเกิ้ล ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใส่ได้ ราคาประมาณ 506 บาท ดูสินค้าที่นี่ >>

——————————————————————-

 1. สร้อยคล้องคอ ยาว 37.2 นิ้ว ร้อยลูกปัดหลายสี แซมด้วยขนนก เล็กน้อย อีกหนึ่งไอเทมที่พลาดไมได้ ในลุคสุดเซอร์สไตล์สาวโบฮีเมียน จะใส่เสื้อสายเดี่ยวเซอร์สีเรียบๆ ตามด้วยสร้อยพันคอประมาณ 2 ทบ ทับแจ็กเก็ตลวดลาย ชายแขนลุ่ยๆ สไตล์โบฮีเมียน หรือว่า กางเกงลวดลาย แบบชาวยิปซี รับรอง สวยไม่เหมือนใคร ด้วยสร้อยคอสุดฮิป สีเจ็บๆ สนุกๆ ในราคาประมาณ 810 บาท ดูสินค้าได้ที่นี่ >>

——————————————————————-

 1. สร้อยคล้องคอยาว 29.13 นิ้ว ร้อยลูกปัด โทนสี ขาวแดง ประดับด้วยจี้สีทองรูปทรงเปลือกหอย สลักลายอย่างละเอียด ห้อยด้วยพู่สีแดง ใส่คู่กับเดรสโบฮีเมียนตัวโปรดเสริมให้ดู และทำผมเซอร์ๆ โพกผ้านิดหน่อยก็ ที่ให้ดูสวยคม ตามแบบฉบับ ฮิปปี้ผู้รักอิสระแล้ว ในราคาเริ่มต้น 675 บาท ดูสินค้าที่นี่ >>

——————————————————————-

 1. ต่างหูร้อยลูกปัดหลากสีสไตล์โบฮีเมี่ยน ชุบทอง 14K มอบลุควินเทจ จี้ห้อยทรงกลมประดับด้วยเพทาย  ถ้าเกิดคุณอยากเป็นเปลี่ยนลุคในตู้เสื้อผ้าของคุณ ให้แลดูเป็นสาวโบโฮสุดๆ แบบไม่ต้องลงทุนซื้อเสื้อลายชาวเผ่า ตัวใหม่ คุณก็สามารถมิกซ์แอนท์แมทท์ต่างหู กับเสื้อลายเดี่ยวผ้าลินิน มีรอยยับนิดๆ คู่กับกางเกงยีนส์ที่เหมาะกับเรียวขา ของคุณสักตัว ให้ลุคเซอร์ๆ แนวๆ แบบไม่เยอะเข้าได้กับทุกสถานที่ แต่งง่ายแบบสุดๆ เริ่มจะไอเทมต่างหูก่อนเป็นอันดับแรก ในราคาประมาณ 439 บาท ดูสินค้าที่นี่ >>

——————————————————————-

 1. ต่างหูขนนก ชนเผ่า ประดับด้วยหินธรรมชาติ อัญมณีโอปอลล์ ชุบทอง 14 K แข็งแรงทนทานใส่แล้วไม่หลุด ให้อารมณ์ต้นไม้ใบหญ้า โทนสีเขียวสไตล์ชาวพื้นเมือง มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ใส่แล้วเป็นสาวฮาวาย ไปเต้นฮูล่า ฮูล่า ที่ชายหาดได้เลย เก๋สุดๆ ในชอบต่างหูสไตล์แปลกแหวกแนว ช้อปเลยในราคาประมาณ 472 บาท ดูสินค้าที่นี่ >>

——————————————————————- 

 1. กำไลข้อมือสไตล์ Bohemian, Punk ชุบทอง ร้อยลูกปัด พร้อมดีไซน์สามเหลี่ยม เข้าได้กับทุกชุด มีกลิ่นอายความเป็นสาวเซอร์โบฮีเมี่ยน ผสมความเท่แบบพั้งค์ และเสริมลุคเฉี่ยวคม ด้วย material ชุบทองและรูปทรงสามเหลี่ยม ที่แลดูไม่เยอะ ไม่ประโคม เครื่องประดับจับเกินไป ถ้าใครใส่แหวนใส่สร้อยหลายอย่างกลัวว่าจะเยอะเกิน ก็ใส่กำไลดีไซน์เก๋ตัวนี้ ให้คุณดูเป็นสาว โบโฮ สุดเท่ และแนวไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ราคาประมาณ 472 บาท ดูสินค้าได้ที่นี่ >>

——————————————————————-

ดูเหมือนจะได้เวลาอัพเดทลุคโบฮีเมียน สุดแนว ด้วยด้วยไอเทมใหม่สุดฮ็อตราคาหลักร้อย ไปมิกซ์แอนด์แมทท์ อัพรูปลง IG Story กันแบบเก๋ๆ แล้วไปช้อปกัน