เสื้อกันฝนสไตล์เกาหลี ไอเทมต้องมีรับช่วงฝนตกบ่อย

ในช่วงหน้าฝนที่ยังคงมีฝนตกอย่างต่อเนื่องทุกวัน อีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ “เสื้อกันฝน” ตัวช่วยที่ป้องกันฝนสำหรับคนที่จำเป็นต้องเดินทางในช่วงฝนตก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถพกติดกระเป๋าและสามารถใช้งานได้บ่อย ๆ ในช่วงหน้าฝนเช่นนี้ ซึ่งในยุคนี้จะเห็นได้ว่าเสื้อกันฝนมีการพัฒนารูปแบบและรูปทรงให้มีความหลากหลาย เพื่อความสวยงามและรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป สำหรับเป็นตัวเลือกให้ผู้คนเลือกซื้อเสื้อกันฝนในแบบที่ต้องการ และสำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อกันฝนสไตล์เกาหลีสวย ๆ ให้ได้สวมใส่รับวันฝนตกบ้างนั้น บอกเลยต้องไม่ควรพลาดเพราะ Promotions.co.th ได้รวบรวมเสื้อกันฝนสไตล์เกาหลี พร้อมพิกัดและราคาดี ๆ ที่สามารถช้อปปิ้งผ่านออนไลน์ได้มาฝากกัน

เทคนิคการเลือกชุดกันฝนให้เหมาะกับการใช้งาน


วัสดุที่นำมาผลิต

วัสดุที่นำมาผลิตเสื้อกันฝน ส่วนใหญ่จะผลิตจากโพลีเอสเตอร์หรือไนลอน ซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี ไม่ซับน้ำ

กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน

ชุดกันฝนที่ดีควรต้องผลิตจากโรงงานหรือผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน มีความเชี่ยวชาญ สามารถกันน้ำซึมผ่านได้ดี โดยควรเลือกจากผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ

วัตถุประสงค์ในการใช้งาน

ควรรู้ว่านำไปใช้งานแบบไหนการเลือกเสื้อกันฝนที่ตอบโจทย์ ควรเลือกเสื้อกันฝนที่สามารถป้องกันน้ำฝนได้ดี หากต้องขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ควรเลือกเสื้อที่มีแถบสะท้อนแสงเพิ่มความปลอดภัย หรือบริเวณที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ต้องเดินผ่านมักมีน้ำท่วมสูงเสมอ แนะนำให้เลือกชุดกันฝนแบบคลุมทั้งตัว ดังนั้นการเลือกชุดกันฝนให้ตอบโจทย์การใช้งานจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

ระบายอากาศได้ดี

เสื้อกันฝนที่ดีควรระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน ไม่อบ สบายตัวเมื่อสวมใส่


แนะนำเสื้อกันฝนเกาหลี ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีช่วงหน้าฝน


เสื้อกันฝนแฟชั่นเกาหลี

เสื้อกันฝนแฟชั่นเกาหลี
เสื้อกันฝนแฟชั่นเกาหลี ภาพจาก Shopee

เสื้อกันฝนที่ทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์ มาในดีไซน์สวยสไตล์เกาหลี มาพร้อมฮู้ดดี้กันฝนเป็นแบบซิปหน้า ความยาวประมาณเข่า มาพร้อมกระเป๋ากันน้ำสำหรับใส่เสื้อกันฝน มีหลากหลายสีให้เลือกซื้อ

พิกัด : Shopee

เสื้อกันฝนตัวยาว สไตล์เกาหลี

เสื้อกันฝนตัวยาว สไตล์เกาหลี
เสื้อกันฝนตัวยาว สไตล์เกาหลี ภาพจาก Shopee

เสื้อกันฝนตัวยาวสไตล์เกาหลีมาพร้อมดีไซน์สวย ๆ เป็นแบบยาวกับฮู้ดดี้ มีหลากหลายสีให้ได้เลือกสวมใส่กับรูปแบบของกระดุมหน้าและลายตัวอักษรสวย ๆ สวมใส่ได้ทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย

พิกัด : Shopee

เสื้อกันฝนแฟชั่นสไตล์เกาหลี

เสื้อกันฝนแฟชั่นสไตล์เกาหลี
เสื้อกันฝนแฟชั่นเกาหลี ภาพจาก Shopee

เสื้อกันในสไตล์เกาหลีแบบโปร่งใส ที่มาพร้อมดีไซน์สวย ๆ ขอบเป็นสีสันสดใสและกระดุมหน้า นอกจากนี้ยังมีการดีไซน์เสื้อให้สามารถรองรับสำหรับคนที่ต้องสะพายกระเป๋าเป้ทั้งกระเป๋าคอมพิวเตอร์ กระเป๋านักเรียน ทั้งยังมีฮู้ดดี้สำหรับป้องกันผมเปียอีกด้วย

พิกัด : Shopee

เสื้อแจ็กเก็ตกันฝน ทรงยาว

เสื้อแจ็กเก็ตกันฝน ทรงยาว
เสื้อแจ็กเก็ตกันฝน ทรงยาว ภาพจาก Shopee

เสื้อแจ็กเก็ตกันฝนสไตล์เกาหลีที่มาพร้อมทรงยาว ดีไซน์สวยกับความเรียบง่าย มาแบบซิปหน้ามีกระเป๋าข้างสำหรับใส่ของ และฮู้ดดี้เพื่อป้องกันฝนบริเวณศรีษะ นอกจากนี้ยังสามารถปรับความกว้างความแคบของบริเวณชายชุดเสื้อกันฝนได้

พิกัด : Shopee

เสื้อกันฝนลายหมี

เสื้อกันฝนลายหมี
เสื้อกันฝนลายหมี ภาพจาก Shopee

เสื้อกันฝนลายหมีที่เป็นเสื้อคลุมแบบยาวถึงข้อเท้า ทำให้สามารถป้องกันฝนได้ดีเยี่ยม ทั้งยังมาพร้อมดีไซน์สวย ๆ ด้วยการตัดขอบบริเวณต่าง ๆ เป็นสีสันที่ต่างกันมาพร้อมฮู้ดดี้กันฝนและกระดุมหน้าเพื่อการใช้งานที่ง่าย

พิกัด : Shopee

เสื้อกันฝนเกาหลี

เสื้อกันฝนเกาหลี
เสื้อกันฝนเกาหลี ภาพจาก Shopee

เสื้อกันฝนเกาหลีที่มาในรูปแบบของเสื้อกันฝนทรงค้างคาวผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มาพร้อมสีสันหลากหลาย และรูปแบบซิปหน้าให้สะดวกต่อการใช้และกระเป๋าเล็ก ๆ สำหรับพักเก็บเสื้อกันฝน มีฮู้ดดี้ช่วยป้องกันไม่ให้ศรีษะเปียกฝนอีกด้วย

พิกัด : Lazada

เสื้อกันฝนแฟชั่นสไตล์เกาหลีแบบยาว

เสื้อกันฝนแฟชั่นสไตล์เกาหลีแบบยาว
เสื้อกันฝนแฟชั่นสไตล์เกาหลีแบบยาว ภาพจาก Shopee

เสื้อกันฝนแฟชั่นที่มาพร้อมสไตล์เกาหลีสุดน่ารัก ตัวยาวที่สามารถคลุมได้ถึงข้อเท้าไม่ต้องกลัวเปียก มาพร้อมฮู้ดดี้และกระดุมหน้า มีดีไซน์สวย ๆ คือแขนจั๊มป้องกันฝนเข้า มีสีสันสดใสให้เลือกสวมใส่

พิกัด : Lazada

เสื้อโค้ดกันฝนสไตล์เกาหลี

เสื้อโค้ดกันฝนสไตล์เกาหลี
เสื้อโค้ดกันฝนสไตล์เกาหลี ภาพจาก Lazada

เสื้อกันฝนสไตล์เกาหลีแบบโค้ดยาวคลุมเข่า มาพร้อมความมันเงาของผ้ามีฮู้ดดี้และเป็นซิปหน้า มีกระเป๋าสองข้าง มีสีหลากหลายให้เลือกซื้อ เลือกสวมใส่

พิกัด : Lazada

ทั้งหมดที่กล่าวมาคือไอเทมเสื้อกันฝนเกาหลีสวย ๆ ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee พร้อมส่งตรงให้ถึงบ้าน สามารถนำไปใช้ป้องกันฝนในช่วงหน้าฝนที่ฝนตกบ่อย ๆ เกือบทุกวันได้ สามารถพกใส่กระเป๋า ได้ง่ายไม่ใหญ่หรือเกะกะเกินไป ตอบโจทย์ไอเทมกันฝนได้เป็นอย่างดี

 READ MORE : 

Previous articleรถเบนซ์มือสอง รุ่นไหนดี สวยน่าซื้อใช้งาน ขับขี่คล่องตัวทุกอณู
Next articleเที่ยวทะเลคนเดียว ไม่มีรถ ที่ไหนดีเดินทางง่าย ใช้เวลาไม่นาน