Beauticool ลดเครื่องสำอาง แรงสุดในรอบปี สูงสุด 90%

ads

ลดกระหน่ำเครื่องสำอางกว่า 300 แบรนด์

ก่อนจะถึงช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง หลายคนอาจจะมีแพลนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวกับครอบครัว กับเพื่อน หรือคนรู้ใจ หลายคนอาจจะใช้เวลานี้อยู่ในกรุงเทพฯ แล้วจัดหนักกับปาร์ตี้แบบหามรุ่งหามค่ำ 3 วัน 3 คืนติดต่อกัน แน่นอนค่ะ ว่าคุณสามารถทำแบบนั้นได้ ถ้าคุณไม่แคร์หนังหน้าตัวเอง ปล่อยให้โทรม ขอบตาดำคล้ำเป็นหมีแพนด้า แต่คุณอย่าลืมว่า ยุคสมัยนี้ ผู้หญิงอย่าหยุดสวย (เพราะไม่อย่างนั้นผู้ชายจะสวยกว่า) ต้องรีบหันกลับมาบำรุงหนังหน้าของเรา ให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่งราวกับสาววัยแรกแย้มกันดีกว่าค่ะ

ปัจจุบันนี้ มีเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวหน้าเยอะแยะมากมายหลายยี่ห้อ บางยี่ห้อระดับเคาท์เตอร์แบรนด์ ราคาสูง เราไม่อาจจับต้องได้ เพราะถ้าหากจับต้องไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ช่วงปลายเดือนอาจจะต้องนั่งทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นแน่แท้ บางแบรนด์คุณภาพดี ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าเงิน ก็ต้องมานั่งกังวลว่า ที่ซื้อไปนั้นเป็นของแท้หรือเปล่า กลายเป็นเครียดหนัก ริ้วรอยที่หางตาเพิ่มขึ้นมาอีกซะงั้น

aa

เอาเป็นว่า หยุดความเครียดไว้แค่นี้ แล้วมาช้อปต้อนรับความสวยกันดีกว่า กับ 2016 END YEAR BIG SALE จากเว็บไซต์ดัง Beauticool ที่รวบรวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังกว่า 300 แบรนด์ มาลดกระหน่ำส่งท้ายปลายปี สูงสุด 90% ต้องบอกเลยว่าเป็นการลดราคาสูงสุดในรอบปีเลยทีเดียว

a5

ไปดูกันว่า ความน่าสนใจของโปรโมชั่นนี้อยู่ตรงไหน

เริ่มต้นด้วยแบรนด์ Sulwhasoo ถือเป็น แบรนด์พรีเมี่ยมจากฝั่งเกาหลี สาวไทยให้ความนิยมมากๆ ถึงขนาดว่า หมดแล้ว ต้องซื้อซ้ำ มีสินค้าหลายตัวที่เป็นตัวเด็ดตัวดัง เค้าก็นำมาลดสูงสุดถึง 84% คิดดูว่าเป็นไปได้ยังไง สินค้าราคาเต็มพันกว่าบาท แต่คุณจ่ายแค่ 200 กว่าบาท คุณก็ได้เซรั่มสูตรเข้มข้นมาไว้ในครอบครองแล้ว

a1

มาทางแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นอย่าง SK-II กันบ้าง ที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากกับ น้ำตบ หรือน้ำป้าเจี๊ยบ ที่มีส่วนผสมลับอย่าง Pitera อันเป็นสูตรเฉพาะของ SK-II นั้น ตัว essence ก็นำมาลดสูงถึง 41% ส่วนตัวที่เป็นโทนเนอร์ เค้าจัดให้แบบพิเศษสุดๆ ซื้อ 1 แถม 1 ไปเลย !!!

a2

สาวๆที่แต่งหน้าทุกวัน จะรู้ดีว่าที่ต้องการ ล้างเครื่องสำอาง ออกให้หมดนั้น เป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และริ้วรอย สาวแพ้ง่ายต้องยอมสยบให้แบรนด์นี้ BIODERMA ที่นำมาลดแบบจัดหนักเช่นกัน ทั้งแบบไซส์ 500ml ที่ราคาสูง จนสาวๆหลายคนต้องอาศัยการพรีออเดอร์จากร้านค้าทางเว็บไซต์ แต่ที่ Beauticool จัดมาให้ในราคาที่คุณจับต้องได้ หรือจะเป็นไซส์เล็กจิ๋วที่เหมาะสำหรับพกพาไปท่องเที่ยว 20ml ราคาเพียง 99 บาท!! ใช่ค่ะ แค่ 99 บาท ไม่ต้องมากังวลด้วยว่าจะเจอของปลอมรึป่าว เพราะที่ Beauticool เค้าการันตี ของแท้ทุกแบรนด์ ทุกชิ้นเลยนะจ๊ะ

a3

ที่นำมาบอกต่อนี้ ยังไม่ถึงเศษเสี้ยวเลยจ้ะ เพราะถ้าจะให้มารีวิวให้หมดคงจะไม่ไหว เพราะสินค้าเค้ามีมากกว่า 300 แบรนด์ บอกได้คำเดียวว่า อย่าช้า เพราะโปรแรงๆแบบนี้ ถึงวันที่ 31 ธ.ค.นี้เท่านั้น