“หนังสือป๊อป – อัพ กรุงเทพมหานคร” สุดยอดของการออกแบบ

จะเป็นไปได้ไหมที่คุณจะสามารถย่อกรุงเทพมหานครให้เล็กลงเพื่อมาอยู่ในมือคุณได้ ซึ่งความจริงนั้นก็ยังเป็นไปไม่ได้ เพราะนี่คือความเป็นจริง คุณไม่ใช่ตัวการ์ตูนอย่างโดราเอม่อน ที่จะได้มีไฟฉายย่อส่วน ใช้เพื่อย่อเมืองหลวงทั้งเมืองให้เล็กลงแล้วเห็นทุกตรอกซอกซอยแบบไม่ต้องใช้แผนที่

ถึงแม้เราจะไม่มีของวิเศษอะไร แต่ทุกวันนี้ก็มีนวัตกรรม ที่สามารถจำลองเมืองกรุงให้เหมือนว่าอยู่ในมือคุณได้ อย่าง “หนังสือป๊อป – อัพ กรุงเทพมหานคร” ฝีมือของจิตรกรเลิศฝีมือ “ทวีพงษ์ ลิมมากร” ที่ออกแบบให้เป็นหนังสือ Pop – Up ที่มีความสวยงาม พิถีพิถัน ละเอียด มีความสร้างสรรค์ให้เป็นหนังสือป๊อป – อัพ ที่ซับซ้อนได้อย่างสุดยอด และนี่ก็คืองานศิลปะชิ้นหนึ่งที่สวยงามและไม่ธรรมดา ให้คุณค่าทั้งในด้านความรู้และคุณค่าด้านความสวยงาม ควรค่าแก่การสะสม และคุณไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนให้ลำบาก เพราะคุณสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ในราคา 2,080.50 บาท จากปกติ 2,190 บาท ได้ที่เว็บไซต์ร้านนายอินทร์ “naiin” ได้แล้ววันนี้ 

ในหนังสือป๊อป-อัพเล่มนี้ ประกอบไปด้วยความรู้เกี่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพมหานคร พร้อมมีคำอธิบายภาพประกอบ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ศิลปินผู้เขียนหนังสืออย่าง “ทวีพงษ์ ลิมมากร” ได้ออกแบบหนังสือเล่มนี้มาให้ดูเหมือนสถานการณ์จริงมาก อย่างเช่น สถานที่ชื่อดังอย่างเยาวราช ที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน ศิลปินท่านนี้ก็ได้จำลองสถานการณ์จริง โดยมีภาพผู้ใช้เส้นทางอยู่บนถนน หรือจะเป็นเรื่องศิลปะการแสดงอย่างรำไทย ศิลปะการต่อสู้อย่างมวยไทยก็ทำออกมาให้คุณพลิกดูจนเห็นรูปร่างที่ซับซ้อน เห็นได้ว่ามีการออกแบบที่ประณีตและใส่ใจมาก ซึ่งรับรองว่าหากซื้อไปแล้วคุณจะได้รับความคุ้มค่า และมีคุณค่าอย่างแน่นอน

จะดีกว่าไหม หากคุณได้ศึกษาหาความรู้จากหนังสือที่ให้มากกว่าการอ่านหนังสือหน้าตาเรียบ ๆ แบน ๆ ในลักษณะ 2 มิติ แต่หนังสือป๊อป – อัพเล่มนี้ให้ 3 มิติ!! สามารถจับต้องความโค้งเว้าได้ กับรูปร่างที่มีมิติขึ้นไปอีก ให้มีความเหมือนของจริงมากที่สุด และสวยงามไปอีกรูปแบบ ซึ่งจะทำให้คุณไม่เบื่อในการอ่านหนังสือ นอกจากนั้นยังเป็นหนังสือที่จะสร้างความตื่นเต้น ตื่นตา แก่เด็ก ๆ และเยาวชนให้อยากเรียนรู้ สนใจเรื่องต่าง ๆ ของกรุงเทพมหานครได้อีกด้วย สั่งจองได้ที่เว็บไซต์ร้านนายอินทร์ www.naiin.com และรับโปรโมชั่นได้จากปุ่มลิ้งค์ด้านล่างได้เลยนะคะ

Read more…

นายอินทร์ เปิดจองแพรว ปกโป๊ป ธนวรรธน์ ราคา 100 บาท รับ 10 มิ.ย. 61
หนังสือนิยายน่าอ่าน 2018
15 หนังสือเกี่ยวกับพ่อหลวงที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง!
รวม 8 เว็บไซต์จำหน่าย เฉลย หนังสือเรียน ปีการศึกษา 2561