Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Back to school ลดราคาต้อนรับเปิดเทอมสูงสุด 70%+ ส่วนลดเพิ่ม ที่ CENTRAL ONLINE

Back to school ลดราคาต้อนรับเปิดเทอมสูงสุด 70%+ ส่วนลดเพิ่ม ที่ CENTRAL ONLINE

Back to school ลดราคาสูงสุด 70%+ลดเพิ่ม ที่ CENTRAL ONLINE

ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ ทางกระทรวงศึกษาธิการก็ได้ออกมาชี้แจงอย่างชัดเจนแล้วนะคะ ว่าจะให้เป็นวันเปิดเรียนในภาคเรียน 1 ปีการศึกษา 2563 ซึ่งแต่เดิมการเปิดเรียนนี้จะต้องเปิดในช่วงเดือนพฤษภาคมแต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 จึงทำให้ต้องมีการเลื่อนการเปิดเทอมออกไป เพราะสถานศึกษานับว่าเป็นอีกสถานที่ที่มาการรวมตัวกันเยอะ และเกรงว่าจะเกิดการติดเชื้อได้ง่ายจึงต้องมีการเลื่อนการเปิดเรียนออกไปนั่นเองค่ะ และการเปิดเรียนในครั้งนี้ก็จะมีเวลาปิดเทอมอย่างเดิมเพียงแต่จะปิดเรียนด้วยระยะเวลาที่สั้นกว่า เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้เรียนครบตามหลักสูตรของสถานศึกษา

และแน่นอนเลยว่าการเปิดเทอมในรอบนี้ต้องแตกต่างจากรอบก่อน ๆ อย่างแน่นอน เพราะหลายคนก็ยังคงกังวลกับโควิด-19 และเพื่อเป็นการเซฟความปลอดภัยให้กับทุกคน ทางสถานศึกษาจึงได้ออกมาตรการต่าง ๆ เพื่อสร้างความปลอดภัย โดยนักเรียนและบุคลากรภายในโรงเรียนจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และจะต้องจัดโต๊ะเรียนให้ห่างจากกันไม่น้อยกว่า 2 เมตรนั่นเองค่ะ แล้วยิ่งช่วงใกล้เปิดเรียนแบบนี้แน่นอนเลยว่าผู้ปกครองหลาย ๆ คนต้องกำลังมองหาทั้งชุดนักเรียน รองเท้านักเรียน อุปกรณ์การเรียนใหม่ ๆ และที่สำคัญคืออุปกรณ์เซฟความปลอดภัยอย่างหน้ากากอนามัย และเจลล้างมือให้บุตรหลานกันอย่างแน่นอน วันนี้เราก็มีความคุ้มค่ามาฝากอีกเช่นเคยค่ะ กับแคมเปญ Back to school ที่ทาง Central online จัดขึ้น โดยทาง Central ได้ขนสินค้ามาลดราคาสูงสุดถึง 70% พร้อมด้วยส่วนลดมูลค่า 300 บาท (กรอกโค้ดตามที่กำหนด) เมื่อมีการซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันค่ะ

  ตัวอย่างสินค้าน่าซื้อ 


  • Union Clean แอลกอฮอล์ล้างมือ 70% Ethyl Alcohol ขนาด 45 มล.
    ราคา : 69 บาท จากราคาปกติ 100 บาท ประหยัด 31%
Union Clean แอลกอฮอล์ล้างมือ 70% Ethyl Alcohol ขนาด 45 มล. ที่ Central Online
  • MAMY POKO ทิชชู่เปียกเบบี้ไวพส์ รุ่น 3169034 80 ชิ้น
    ราคา : 119 บาท จากราคาปกติ 129 บาท ประหยัด 8%
MAMY POKO ทิชชู่เปียกเบบี้ไวพส์ รุ่น 3169034 80 ชิ้น ที่ Central Online
  • Babi Mild เจลทำความสะอาดมือ ขนาด 50 มล.
    ราคา : 49 บาท จากรราคาปกติ 59 บาท ประหยัด 17%
Babi Mild เจลทำความสะอาดมือ ขนาด 50 มล. ที่ Central Online

ทั้งหมดนี้ก็เป็นตัวอย่างสินค้าที่ทาง Central Online ได้ขนมาลดราคาฉลองเปิดเทอมให้กับน้อง ๆ กัน สินค้าแต่ละชิ้นบอกเลยว่ามีความสำคัญสำหรับการเปิดเรียนในยุคนี้มาก ๆ ผู้ปกครองท่านไหนที่เล็งสินค้าชิ้นไหนไว้ต้องรีบไปตำกันเลยนะคะ เพราะโปรดี ๆ แบบนี้จะมีถึงวันที่ 23 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น หากใครที่มีการซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ก็อย่าลืมกรอกโค้ดที่กำหนดเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 300 บาทน้า

อ่านเพิ่มเติม:

รวมร้านขายชุดนักเรียนราคาถูก มีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง?

รวมโปรโมชั่นรองเท้านักเรียนใน Lazada มีส่วนลดอะไรบ้าง

5 รองเท้านักเรียนรุ่นใหม่ 2020 มียี่ห้อไหนเปิดตัวบ้าง?

Exit mobile version