เปิดเทอมนี้ซื้อผลิตภัณฑ์ไมโลไม่เพียงแค่ให้เด็กๆได้อิ่มอร่อยเท่านั้น!

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วง เปิดเทอม กันแล้วเด็กๆ หลายๆ คนอาจจะกำลังตื่นเต้นกับการไป โรงเรียน รวมถึงผู้ปกครองหลายคนนั้นก็คงกำลังเตรียมความพร้อม ในช่วงเปิดเทอมแบบนี้ให้กับคุณลูกกันใช่ไหมละคะ หลายๆบ้านนั้นอาจจะเตรียอุปกรณ์การเรียนต่างๆ ให้เด็กกัน พร้อมแล้วแต่อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ นม และเครื่องดื่มที่ต่อให้แม้วันไปโรงเรียนสายของคุณลูกก็ยังสามารถทานได้กับ เครื่องดื่มไมโล ที่ 11Street จัดโปรโมชั่นพิเศษซื้อผลิตภัณฑ์ไมโล แถมฟรีกระเป๋าไมโล

Back To School ทั้งที 11Street ก็ไม่พลาดที่จะจัดโปรโมชั่นดีๆ มาเอาใจคุณพ่อคุณแม่กัน มื่อซื้อผลิตภัณฑ์ไมโล ครบ 219 บาทต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง รับฟรี กระเป๋าไมโล 1ใบ ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการได้แก่ ไมโล ทรีอินวัน ไมโลผง และ ไมโล ยูเอชที ทุกขนาดทุกสูตร

ตั้งแต่วันนี้ จนกว่าสินค้าจะหมด ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด

  

ไมโลนั้นคือ เครื่องดื่มช็อคโกแลตมอลต์ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไมโลนั้นเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติเฉพาะตัว อีกทั้งยังเป็นเครื่องดื่มที่อร่อยและมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย จึงไม่แปลกใจที่คุณพ่อคุณแม่ทั่วโลกนั้นเลือกให้ลูกดื่มไมโล ไมโลแอกทิฟ-โก นั้นประกอบไปด้วยโปรโตมอลต์ และยังเป็นแหล่งของวิตามินและแร่ธาตุ เมื่อผสมกับคุณประโยชน์จากนมและโกโก้จึงได้มาซึ่งคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติ

โดยปัจจุบันนั้นมีผลิตภัณฑ์ทั้ง ไมโล ยูเอชที ไมโล 3 อิน 1 ไมโลชนิดผง ไมโล 3 อิน 1 สูตรน้ำตาลน้อยกว่า 30% ไมโลยูเอชที สูตรน้ำตาลน้อยกว่า 30% ไมโลแคน โปรโมชั่น 11Street นั้นนอกจากจะได้กระเป๋าสวยๆให้คุณลูกแล้วนั้นยังมี โปรโมชั่นส่วนลดผลิตภัณฑ์ไมโล อีกด้วยรับรองว่าคุ้มสุดๆ อย่างแน่นอนในช่วงเปิดเทอมแบบนี้

READ MORE :