Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เสื้อบอล Warrix ของแท้ ลดกระหน่ำ ใน Lazada Birthday Sale 2020

เสื้อบอล Warrix ของแท้ ลดกระหน่ำ ใน Lazada Birthday Sale 2020

ช้อปด่วน ! เตรียมไว้ไปเชียร์ทีมช้างศึกได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ

สำหรับใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และกำลังมองหาเสื้อเรียบ ๆ ใส่สบาย ระบายเหงื่อได้ดี แถมเก็บไว้ไปเชียร์บอลทีมชาติไทยได้แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำเสื้อบอล Warrix เสื้อผ้ากีฬาแบรนด์ของไทย คุณภาพเยี่ยม ที่มีสินค้าหลากประเภทให้คุณเลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าฟุตบอล, เสื้อโปโล, เสื้อจักรยาน, เสื้อตะกร้อ, กางเกงฟุตบอล, กางเกงลำลอง, หมวก, รองเท้า หรือผ้าพันคอ เป็นต้น

โดยสินค้าขึ้นชื่อและฮอตสุด ๆ สำหรับแบรนด์ Warrix (วอริกซ์) ก็คือ เสื้อบอลทีมชาติไทย ทั้งตัวเชียร์ (Jersey) หรือ Player Grade และวันนี้เราจะมาชี้เป้าแหล่งช้อปเสื้อบอล Warrix ของแท้ ราคาถูก ว่าสามารถหาซื้อได้ที่ไหน และมีโปรโมชั่นอะไรรอคุณอยู่ !


เสื้อบอล Warrix ของแท้ ดูยังไง ?


สำหรับวิธีการดูว่า เสื้อบอล Warrix เป็นของแท้หรือของเทียมนั้น ให้สังเกตที่การสกรีนโลโก้ ทีมชาติไทย และเนื้อผ้าที่ใช้ผลิตเสื้อบอล แม้เสื้อบอลจะมีความแตกต่างเรื่องลายสกรีนบนหน้าอกเท่านั้น ส่วนเนื้อผ้าจะเหมือนกันทุกรุ่น นั่นคือ เนื้อผ้า Polyester 100% ที่มีถักทอด้วยเส้นด้ายพิเศษสองชนิดที่มีความเงาและด้าน สร้างลวดลายที่มีมิติบนเนื้อผ้า ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกเบาสบาย ซึมซับเหงื่อได้ดีแห้งไว ระบายอากาศดี เพื่อให้เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย หรือใส่ในชีวิตประจำวัน


เสื้อบอล Warrix ราคาเท่าไหร่ ?


อย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ต้นว่า วอริกซ์ มีสินค้าในเครือมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าฟุตบอล, เสื้อโปโล, เสื้อจักรยาน, เสื้อตะกร้อ, กางเกงฟุตบอล, กางเกงลำลอง, หมวก, รองเท้า, ผ้าพันคอ, กระเป๋าเป้ หรืออุปกรณ์กีฬา เช่น สนับแข้ง หรือถุงเท้ากีฬา เป็นต้น

แต่วันนี้เราจะพาไปส่องราคาเสื้อบอล Warrix ของแท้ บน Lazada แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กำลังจัดโปรโมชั่นฉลองวันเกิดครบรอบ 8 ปี ลาซาด้า ตั้งแต่วันที่ 20-27 มีนาคม 2563

บอกเลยว่า แคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020 เป็นมหกรรม BIG SALE ลดกระหน่ำสินค้าจากร้านค้าแบรนด์ดังมากมาย ที่สายช้อปออนไลน์หลายคนตั้งตารอเลยทีเดียว เพราะไม่ได้มีแค่สินค้าลดราคาเท่านั้น บรรดาแบรนด์ดังยังจัดโค้ดส่วนลด คูปองส่วนลดมากมาย มาให้คุณได้เก็บไว้ใช้ลดสินค้าในวันที่ 27 มีนาคมนี้

แน่นอนว่า แบรนด์ Warrix ก็ขนเสื้อบอล รวมถึงสินค้าในเครือ มาร่วมแคมเปญฉลองครบรอบวันเกิดของลาซาด้าเช่นกัน ด้วยการมอบความพิเศษเป็นส่วนลดสินค้าสูงสุด 70% และฟรี ! ค่าจัดส่ง เมื่อช้อปครบ 300 บาทขึ้นไป

>>คลิกดูโปรโมชั่น เสื้อบอล Warrix กับ Lazada ที่นี่<<

และสำหรับแฟนเพจเว็บไซต์ Promotions.co.th รับส่วนลดพิเศษในการช้อปกับ ลาซาด้า ได้ก่อนใคร เพียงเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดไว้ก่อนที่ลิงก์ด้านล่างนี้ แล้วนำโค้ดส่วนลดที่เก็บได้ไปใช้ช้อปที่ Lazada ในวันที่ 27 มีนาคมที่จะถึงนี้


READ MORE :

Exit mobile version