Atmosphere Sky ราคาเท่าไหร่ ? มีขายที่ไหนบ้าง ?

Atmosphere Sky เครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่สุดไฮเทคจาก Amway

ตอนนี้หลายคนคงพอจะรู้ถึงวิกฤตฝุ่นพิษ PM2.5 กันดี ถึงอันตรายจากฝุ่นละอองชนิดนี้ การจะป้องกันร่างกายจากฝุ่น PM2.5 ได้จำเป็นต้องใช้หน้ากากอนามัยมาตรฐาน N95 เพื่อการกรองฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่หากคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ออกไปไหน และไม่อยากสวมใส่หน้ากากอนามัยในบ้านตลอดเวลา อีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยกรองฝุ่นละอองภายในบ้านนั่นคือการใช้ เครื่องฟอกอากาศ นั่นเอง แต่จะมีรุ่นไหน ยี่ห้ออะไรที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำให้แก่ทุกคนกัน!

ปกป้องร่างกายจากฝุ่นด้วยเครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky

Atmosphere Sky เครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Amway ที่กำลังจะวางขายภายในเดือนนี้ ด้วยคุณสมบัติและนวัตกรรมสุดไฮเทคที่ทางแอมเวย์ได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อทุกคน แม้ว่าตอนนี้ภาวะฝุ่นละออง PM2.5 จะเริ่มเบาลงบ้างแล้ว แต่ก็อย่าเพิ่งชะล่าใจไป การมีเครื่องฟอกอากาศติดไว้ในบ้านสักเครื่องอาจช่วยปกป้องร่างกายของคุณได้ดีกว่าที่คิด

คุณสมบัติของเครื่องฟอกอากาศรุ่น Atmosphere Sky

  • กรองฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กได้ถึง 0.0024 ไมครอน
  • กำจัดสิ่งปนเปื้อนในอากาศได้ถึง 327 ชนิด เช่น ไวรัส แบคทีเรีย ไรฝุ่น ฝุ่นละออง ควันบุหรี่ ละอองเกสรดอกไม้ และสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ
  • อัตราการกรองอากาศสูงสุดในโหมดเทอร์โบได้ถึง 300 ลูกบาสก์ฟุตต่อนาที
  • สามารถกรองอากาศครอบคลุมพื้นที่ 43 ตารางเมตร
  • รูปแบบหน้าจอเป็นระบบสัมผัส ระดับแสงไฟของหน้าจอสามารถลดลงได้ (โหมดกลางคืน)
  • มีระบบแจ้งเตือนเมื่อแผ่นกรองใกล้หมดอายุ
  • รูปทรงและดีไซน์สวยงาม มีล้อเลื่อน เคลื่อนย้ายสะดวก
  • ขนาด 29 x 16 x 12 นิ้ว น้ำหนัก 12.6 กิโลกรัม

กรองอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการกรอง 3 ขั้นตอน คือ กรองหยาบ กรองฝุ่น และกรองกกลิ่น พร้อมมอเตอร์คุณภาพสูงจากเยอรมนี สามารถกรองฝุ่น PM2.5 ได้ถึง 99.99% และสิ่งปนเปื้อนในอากาศที่มีขนาดเล็กกว่า 0.0024 ไมครอน ที่เล็กกว่าฝุ่น PM2.5 ถึง 1,000 เท่า ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ภายในห้อง เช่น กลิ่นสัตว์เลี้ยง กลิ่นจากอาหาร

ไฮเทคยิ่งขึ้นไปอีกกับการควบคุมการทำงานด้วย Wi-Fi และ Bluetooth ผ่านแอปพลิเคชั่น Atmosphere Connect สามารถใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตเป็นรีโมทคอนโทรลควบคุมการทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือนอกบ้าน ทั้งยังมีระบบเซ็นเซอร์คอยตรวจจับสิ่งปนเปื้อนในอากาศ และปรับความแรงของลมได้อัตโนมัติด้วยระบบ SMART Automatic Operation

 

นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบคุณภาพอากาศทั้งในบ้านและนอกบ้านได้จากแอปพลิเคชั่น Atmosphere Connect ซึ่งระบบเซ็นเซอร์ของเครื่องฟอกอากาศจะทำการตรวจจับสภาพอากาศและประมวลผลมายังแอปฯ ทั้งยังสามารถพยากรณ์คุณภาพอากาศภายนอกบ้านล่วงหน้าได้ถึง 3 วัน บันทึกคุณภาพอากาศภายในบ้านย้อนหลังได้ 7 วัน ตรวจสอบอายุการใช้งานของแผ่นกรองอากาศหรือสั่งซื้อแผ่นกรองผ่านในแอปฯได้อีกด้วย

อยากได้เครื่องฟอกอากาศรุ่น Atmosphere Sky จะซื้อได้จากที่ไหน?

สำหรับเครื่องฟอกอากาศรุ่น Atmosphere Sky จะเริ่มวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ – 17 เมษายน 2562 สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของ Amway โดยตรง หรือจะสั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่ายของ Amway ก็ได้ และเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ 45,920 บาท แม้ว่าราคาจะค่อนข้างแรงพอสมควร แต่เมื่อเทียบกับคุณสมบัติของมันแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว ปกป้องร่างกายของคุณจากฝุ่น PM2.5 ด้วยเครื่องฟอกอากาศคุณภาพดีที่เราแนะนำให้แก่คุณในวันนี้

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less