อาร์มี่ห้ามพลาด BTS x FILA Project 7 คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด

ads

คอลเล็คชั่นที่อาร์มี่ไม่ควรพลาด Project 7 : back to Nature

ในยุคนี้หากพูดถึงกระแสบอยแบนด์ระดับโลกคงไม่มีใครไม่รู้จักกับ 7 หนุ่มวง BTS บอยแบนด์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่โด่งดังไกลถึงระดับโลกกับความสามารถทางการร้อง การเต้น การแสดง คอนเสิร์ตและแนวเพลงที่ติดหู ทำให้มีแฟนคลับมากมาย เรียกได้ว่าในพ.ศ.นี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับความโด่งดังของทั้ง 7 หนุ่ม BTS กันอย่างแน่นอน

นอกจากนี้หนุ่ม ๆ BTS นั้นยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์กับสินค้าแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์ที่ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับอย่างเรานั้นได้เลือกซื้อและเลือกใช้ตามกัน อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ใกล้ตัวและได้รับความนิยมอย่างมาก ในยุคนี้คงไม่พ้นแบรนด์ FILA แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีใต้ที่ BTS เป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งได้มีการออกคอลเลคชั่นใหม่กับ Project 7 ที่ถือเป็นโปรเจคพิเศษระหว่าง BTS x Fila ให้แฟน ๆ ได้เลือกซื้อเป็นเจ้าของกัน

และเข้าสู่ช่วงกลางปี 2021 เช่นนี้ FILA ก็ได้ปล่อยคอลเลคชั่นไลน์ล่าสุดอย่าง Project 7 : back to Nature ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติการใช้แมทเทอเรียลในการผลิตคอลเล็คชั่นนี้ ที่เน้นความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสามารถย่อยสลายได้ โดยจัดเต็มกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษมีทั้งเสื้อผ้า สนีกเกอร์และ Accessories ต่าง ๆ พร้อมทั้งพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อจาก BTS ทั้ง 7 คนจะมีสินค้าตัวไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน…

Black Anorak Jacket ราคา 3,590 บาท

Pull over ซิปหน้าครึ่งตัว พร้อมด้วยฮู้ดดี้ปรับขนาดได้ใส่ง่ายได้ทุกโอกาส และช่องกระเป๋าซิปด้านหน้าที่ช่วยจัดเก็บของสำคัญสามารถม้วนพับเสื้อเก็บเป็นกระเป๋าได้

Ball cap ราคา 990 บาท

หมวกที่ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถรีไซเคิล 100%

Back to Nature T-Shirt ราคา 990 บาท

การใช้พลาสติกรีไซเคิลกลับมาถักทอเป็นเส้นด้ายใยสังเคราะห์ เพื่อใช้ในการทำเสื้อ พร้อมเทคโนโลยี Coolmax Eco ที่มีคุณสมบัติป้องกันความชื้น และสัญลักษณ์ Design to nature

Court Plumpy ราคา 2,590 บาท

รองเท้าทีได้รับการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าเทนนิสที่สะอาดและเรียบง่าย สวมใส่ได้กับทุกลุคพร้อมสีม่วงสัญลักษณ์ของ BTS

Earth Pocket T-Shirt ราคา 990 บาท

เสื้อ T-Shirt ในแคปซูลคอลเลคชั่น Back to nature กับการใช้พลาสติกรีไซเคิลกลับมาถักทอเป็นเส้นด้ายใยสังเคราะห์ เพื่อใช้ในการทำเสื้อ พร้อมเทคโนโลยี Coolmax Eco ด้านหน้ามีช่องกระเป๋า Pocket ขนาดเล็ก พร้อมกราฟิกลูกโลกลายปักที่ซ่อนไว้ในกระเป๋า และด้านหลังเป็นลายเส้นรูปวาด FILA PROJECT 7

Bucket Hat ราคา 1,290 บาท

ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รีไซเคิล 100% โดยใช้เส้นด้ายไนลอนรีไซเคิล หมวกบัคเก็ตน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย โทนสี minimal

Color Tree T-Shirt ราคา 990 บาท

เสื้อยืดที่ใช้พลาสติกรีไซเคิลกลับมาถักทอเป็นเส้นด้ายใยสังเคราะห์ เพื่อใช้ในการทำเสื้อ ออกแบบโดยใช้จากชื่อโปรเจ็กต์ และการวาดงานศิลปะรูปต้นไม้ สีน้ำเงินสวย

Modulus ราคา 2,990 บาท

รองเท้ารุ่น Modulus การออกแบบใหม่ของรองเท้าวิ่งยุค 80 จาก FILA มีการใช้โทนสีพื้นแบบ minimal ขาวเบจ ตัดด้วยโทนสีสดใส เหมาะกับอาร์มี่สุด ๆ

Fila Logo T-Shirt ราคา 990 บาท

การออกแบบโลโก้ FILA และชื่อโปรเจ็กต์ดีไซน์ใหม่บนตัวเสื้อ พร้อมตัวอักษรที่มีความ friendly สุดน่ารัก

Packable Jacket ราคา 3,590 บาท

เสื้อ Jacket ซิปหน้า พร้อมด้วยฮู้ดดี้และเทคนิคโทนสีแบบทูโทนในการเดินซิปและสลับลายให้ดูมีเอกลักษณ์ ด้านหลังมีช่องซิปที่สามารถม้วนเสื้อลงและพับเก็บใส่กลายเป็นกระเป๋า

Seven T-Shirt ราคา 990 บาท

เสื้อที่ผ่านการออกแบบโลโก้ FILA และชื่อโปรเจ็กต์ดีไซน์ใหม่กับลวดลายความน่ารัก พร้อมเทคโนโลยี Coolmax Eco ที่มีคุณสมบัติป้องกันความชื้น แห้งเร็ว น้ำหนักเบาทำให้สวมใส่สบาย

RGB Flex New Day ราคา 2,990 บาท

รองเท้าสนีกเกอร์สีสันสดใสที่สามารถใส่ออกกำลังกายได้ มาพร้อมเทคโนโลยีพื้นรองเท้าแบบ Energized ที่ช่วยให้สวมใส่สบาย น้ำหนักเบามากยิ่งขึ้น

เรียกได้ว่ามีให้เลือกช้อปแบบครบไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด T-shirt เสื้อกันหนาว รองเท้า sneaker เสื้อแขนยาวและ Accessories ต่าง ๆ อย่างเช่นกระเป๋าจาก FILA x BTS ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Supersport จากสินค้า FILA Project 7 ทั้งเก่าและคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด มีให้คุณเลือกช้อปได้แบบครบพร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 15% เมื่อกรอกโค้ดส่วนลดสินค้าขั้นต่ำ 1,800 บาทขึ้นไป พร้อมรอสินค้าจากหนุ่ม BTS ส่งตรงถึงบ้านรู้แบบนี้แล้วอย่าพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :