Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า วันนี้ช้อปสบายกระเป๋า ถึง 31 ธ.ค.63

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า วันนี้ช้อปสบายกระเป๋า ถึง 31 ธ.ค.63

Lazada Citi Credit Card ใช้…ให้หัวใจเต้นแรง

ในยุคนี้ใครๆเขาก็ช้อปปิ้งออนไลน์กันทั้งนั้นต่อให้ไม่มี Covid-19 เราต่างไถมือถือ เข้าแอปฯร้านค้าอีคอมเมิร์ชเพื่อซื้อสินค้ากันมานานแล้ว เพียงแต่โควิด-19 เข้ามากระตุ้นให้เราก้าวเข้าสู่วิถีชีวิตรูปแบบใหม่ New Normal อย่างเต็มตัวเร็วขึ้น ก็แหมมันทั้งสะดวกและง่ายเพียงไม่กี่นาทีก็ได้ของที่ต้องการมากองตรงหน้า

และแน่นอนที่สุดเรื่องของโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม เป็นสิ่งที่ร้านค้าแบบออฟไลน์ไม่มีหรือมีแต่น้อยมาก ไม่เหมือนกับช้อปออนไลน์ที่นอกจากมีส่วนลด โปรตามเทศกาลต่างๆอยู่ตลอดทุกวัน ก็ยังมีโปรฯจากบัตรเครดิตที่เป็นพันธมิตรกับทางร้านค้าออกมาเอาใจสายช้อปปิ้งอย่างต่อเนื่อง

และสำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ช้อปปิ้งออนไลน์กับ Lazada ต้องมีบัตรเครดิต Citi Lazada ติดตัวกันแล้ว เพราะนอกจากช้อปถูกกว่าใคร ยังจะได้สิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าเห็นแล้วใจเต้นแรง เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรพิเศษบ้าง

Lazada Citi Credit Card

สิทธิพิเศษลูกค้าบัตรฯ ซิตี้ ลาซาด้า

1. รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า ทุกการใช้จ่ายบนลาซาด้า ประเทศไทย
2. รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น และสุขภาพ
3. รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 1 เท่า ทุกการใช้จ่ายในและต่างประเทศ
4. รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 30 เท่า ในเดือนเกิดเมื่อใช้จ่ายบนลาซาด้า ประเทศไทย
5. รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% ในเดือนเกิด (จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท)
6. รับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการในหมวดแฟชั่น สุขภาพและความงามใน LazInStyle และ LazMall
7. รับส่วนลดเพิ่ม 10% ทุกหมวดหมู่สินค้าเมื่อใช้จ่ายบนลาซาด้าประเทศไทย (ตรวจสอบคูปองส่วนลดของแต่ละเดือนได้ที่ลิงค์ lzd.co/citilaz10 (แถบพาร์ทเนอร์ชิพ) )
8. รับสิทธิ์พิเศษในการเก็บคูปองส่วนลดก่อนใครในทุกเมกาแคมเปญ
9. รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขาทั่วประเทศ ยกเว้น สาขาควอเทียร์ ซีเนอาร์ต
10. รับเครดิตเงินคืน 30% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ณ Jetts 24 Hours Fitness และ Fitness
11. (เฉพาะบัตรมาสเตอร์การ์ด) ฟรีห้องพักคืนที่ 3 เมื่อสำรองห้องพักอย่างน้อย 2 คืน พร้อมอัปเกรดห้องพักฟรีที่โรงแรมในเครือ Frasers Hospitality ที่ร่วมรายการ
12. (เฉพาะบัตรมาสเตอร์การ์ด) รับส่วนลด 8% สำหรับกิจกรรมทัวร์และการเที่ยวชมสถานที่และส่วนลด 300 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 500 บาท

*สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าวันนี้ รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท ง่ายๆ ผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ รับไปเลยคะแนนสะสมในเวลาเพียง 10 นาที สมัครวันนี้

เงื่อนไขการสมัคร Lazada Citi Credit Card

สำหรับคนไทย

  • ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
  • เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองรายได้/สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว
  • สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สมัครผ่านทางออนไลน์เท่านั้น โดยต้องไม่เป็นผู้ถือบัตรซิตี้/บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ไม่ว่าประเภทใดอยู่ในปัจจุบัน และ/หรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตร/บัญชีฯ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 เดือน และให้อีเมลกับธนาคารฯ ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 – 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น
  • รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ บนลาซาด้า ประเทศไทย อย่างน้อย 1 รายการ ภายใน 30 วัน หลังจากที่บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าได้รับการอนุมัติ
  • ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ภายใน 60 วัน หลังจากบัตรฯ/บัญชี ทั้งนี้ต้องได้รับการอนุมัติและมีการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข
  • อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตรวมค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าบริการอื่นสูงสุดร้อยละ 18 ต่อปี
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า โทร 0-2081-1111

และทั้งหมดนี้ก็คือสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ที่สามารถรับผลประโยชน์ต่างๆ ได้มากกว่าใครเมื่อช้อปสินค้าที่ Lazada ผ่าน Lazada Citi Credit Card บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ใช้…ให้หัวใจเต้นแรง

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version