อยู่บ้านก็ช้อปได้! กระเป๋า anello ลดราคา ใน Lazada Birthday Sale 2020

ads

กระเป๋าอเนลโล่หลากคอลเลกชั่น ราคาดีแบบ Super Deal ที่ลาซาด้า

ในช่วงที่โควิด-19 กำลังระบาด การหลีกเลี่ยงสถานที่ที่คนจอแจ และเลี่ยงการออกไปข้างนอกโดยไม่จำเป็นมีส่วนช่วยในการลดโอกาสติดเชื้อ รวมถึงงดการแพร่เชื้อในกรณีที่เราอาจไม่รู้ว่าตัวเองติดเชื้อแล้วหรือไม่ แต่การช้อปปิ้งก็ถือเป็นกิจกรรมคลายเครียดของใครหลายคน ซึ่งวันนี้ลาซาด้าจัดโปรที่ขาช้อปต้องกรี๊ด โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นต้องไม่พลาดโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทางแบรนด์ร่วมกับลาซาด้าจัดให้ เนื่องในโอกาสวันเกิดลาซาด้า ภายใต้แคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020 ที่เปิดโอกาสให้นักช้อปได้ช้อปปิ้งออนไลน์แบบสบายกระเป๋าด้วยโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็ม

สุขสันต์วันช้อป Anello ลดสูงสุด 50%

โปรโมชั่นส่วนลดกระเป๋าอเนลโล่ทั้งร้านสูงสุดถึง 50% ซึ่งภายในร้านมีกระเป๋าหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ พร้อมส่วนลดที่คุ้มสุด ๆ ราคาดีขนาดนี้ ใครอยากได้กระเป๋าใหม่ต้องไม่พลาด โดยโปรโมชั่นนี้มีเพียงวันที่ 20 – 27 มีนาคม 2563 โดยเฉพาะวันที่ 27 มีนาคม เป้นวันที่หลายแบรนด์ก็จัดลดราคาเหมือนกัน

Peanuts Collection รับฟรี! ร่ม Peanuts

ใครเป็นแฟนคลับพีนัตส์ต้องไม่พลาดคอลเลกชั่นนี้ หลายคนน่าจะคุ้นหน้าเจ้าหมาพันธุ์บีเกิ้ลชื่อ “สนูปปี้” ได้ เพราะสนูปปี้ก็คือตัวการ์ตูนจากเรื่องพีนัตส์นี่เอง ซึ่งกระเป๋าคอลเลกชั่นนี้เป็นการออกแบบเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปีของการ์ตูนพีนัตส์ และลายเหล่านี้ถือเป็นลายเอ็กซ์คลูซีฟที่ประเทศไทยที่เดียวเท่านั้น แล้วตอนนี้ช้อป Anello ในลาซาด้าก็จัดโปรโมชั่นแถมร่มรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นลายพีนัตส์ มูลค่า 1,290 บาท เมื่อซื้อกระเป๋าในคอลเลกชั่นนี้ครบ 3,500 บาท ถือว่าได้ทั้งกระเป๋า ได้ทั้งร่มมาเก็บสะสมแบบง่าย ๆ

Anello Super Deals ดีลเด็ด ๆ เช็กราคาตามต้องการ

โปรต่อเนื่องจากโปรลดสูงสุด 50% โดย Super Deals เป็นโปรลดราคากระเป๋าอเนลโล่ที่มีเรทราคาให้นักช้อปได้เข้าไปเลือกกระเป๋าตามราคาที่ตั้งไว้ ใครกลัวงบปานปลายต้องคลิกเข้าไปดูโปรซูเปอร์ดีลตามราคาที่ตั้งไว้ ซึ่งแต่ละราคาจะมีกระเป๋าสวย ๆ หลากหลายคอลเลกชั่นให้เลือก เตรียมไว้ให้เหล่านักช้อปได้กดสั่งซื้อติดไม้ติดมือไปคนละใบสองใบ

เห็นโปรโมชั่นดีขนาดนี้แล้ว ต้องเตรียมตัวกดออร์เดอร์ให้ไว ไม่งั้นกระเป๋าที่เล็งไว้อาจถูกสอบไปก่อน ว่าแล้วก่อนจะช้อปเรามาดูคอลเลกชั่นน่าสนใจที่นอกเหนือจากคอลเลกชั่น Peanuts กันดีกว่าว่า Anello มีกระเป๋าน่ารักแบบไหนรอคุณอยู่

New Collection Men Series

ใครว่าผู้หญิงเท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์ใช้กระเป๋าสวย ๆ รู้ไหมว่ากระเป๋าผู้ชายก็มีความชิคและเรียบหรูในแบบเฉพาะ อเนลโล่เองก็มีกระเป๋คอลเลกชั่นใหม่สำหรับคุณผู้ชาย จะซื้อใช้เอง หรือสาว ๆ จะกดซื้อเป็นของขวัญให้แฟนหนุ่มก็ดีทั้งหมด โดยกระเป๋าในคอลเลกชั่นนี้จะเป็นกระเป๋าที่มีหลายทรงมาก เน้นความเรียบง่ายของกระเป๋า ใช้งานง่าย มีทั้งโทนสีสุภาพและสีสดใส

Anello In Pastel

กระเป๋าสีพาสเทลเป็นอะไรที่ดูแล้วมีแต่ความน่ารักเต็มไปหมด สีสันของกระเป๋ามีแต่ความสบายตาด้วยสีพาสเทลที่ให้น้ำหนักกับการลงสีขาวเจือจางในสีกระเป๋า ทำให้สีโทนร้อนดูอบอุ่นขึ้น และทำให้สีโทนเย็นดูไม่แข็งกระด้าง แฝงความสดใสไว้แบบเต็ม ๆ ใช้ได้ทั้งสาวเปรี้ยว สาวหวานเลย

Anello X Mickey Collection

สาวกดิสนีย์ต้องมาแล้วจังหวะนี้ เพราะอเนลโล่กับลายกระเป๋ามิกกี้เมาส์ การ์ตูนสุดคลาสสิคของดิสนีย์ได้ร่วมมือกระจายความน่ารักผ่านกระเป๋าคอลเลกชั่นมิกกี้สุดน่ารัก ขอบอกว่ากระเป๋าคอลเลกชั่นนี้ลงตัวมาก ๆ ทั้งลวดลาย ทั้งสีกระเป๋า มีความน่ารัก ความชิค และความเก๋ในใบเดียว

>>คลิกดูโปรโมชั่น Anello ใน Lazada ได้ที่นี่<<

นอกจากคอลเลกชั่นที่กล่าวมา Anello ยังมีกระเป๋าคอลเลกชั่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย และพิเศษสุดสำหรับนักอ่านชาว Promotions ทุกท่าน เรามีคูปองส่วนลดพิเศษมอบให้ไปใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเติมเมื่อช้อปกับแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020 สามารถกดรับสิทธิ์ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย แล้วอย่าลืมไปช้อปพร้อมกันในวันที่ 27 มีนาคม 2563 นี้

อ่านเพิ่มเติม: