Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Ample: N คืออะไร ใช้ดีไหม ซื้อได้ที่ไหนนะ?

Ample: N คืออะไร ใช้ดีไหม ซื้อได้ที่ไหนนะ?

พาไปดูสุดยอดเซรั่มที่กำลังเป็นที่พูดถึงในตอนนี้

“Ample: N คืออะไร ทำไมคนพูดถึงเยอะจัง” เชื่อว่าในตอนนี้หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของเจ้าสิ่งนี้กันมาบ้างแล้ว แต่บางคนอาจยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร ซึ่งวันนี้เราจะมาเฉลยให้ทุกคนได้รู้กัน!!

แท้จริงแล้ว Ample: N คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีที่ชื่อว่า Coreana ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในเกาหลีตอนนี้นั่นเอง โดยมีนางแบบดังอย่าง โบรา ลิม ออกมาพูดถึงในรายการ Follow Me 10 ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามของเกาหลี ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Ample: N กลายเป็นที่สนใจขึ้นมา

แล้ว Ample: N มันดียังไง?

ผลิตภัณฑ์ของ Ample: N ถูกผลิตและคิดค้นขึ้นมาสำหรับทุกปัญหาสภาพผิว มีให้เลือกใช้หลากหลายสูตรด้วยกัน ทั้งโทนเนอร์และเซรั่ม ใช้คุณได้เลือกใช้เพื่อฟื้นบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด

 

1.Peptide Shot Ampoule เซรั่มสูตรเปปไทด์

บำรุงผิวหน้าด้วยเซรั่มส่วนผสมจากเปปไทด์ที่จะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มความเรียบเนียนและเปล่งประกายให้แก่ผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ซึ่งสูตรนี้ถือว่าเป็นที่นิยมมากในหมู่สาว ๆ เกาหลี แถมยังมีดารา นางแบบดังของเกาหลีหลายคนออกมารีวิวกันด้วย

 

2.Hyaluron Shot Ampoule เซรั่มสูตรไฮยาลูรอน

เติมความชุ่มชื่นด้วยเซรั่มสูตรไฮยาลูรอน ที่มีส่วนช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นบนใบหน้า ไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เนื้อเซรั่มจะตรงเข้าฟื้นฟูผิว ให้ผิวหน้าชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวัน

 

3.Ceramind Shot Ampoule เซรั่มสูตรเซราไมด์

เสริมเกราะป้องกันผิวหน้าด้วยเซราไมด์ ซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว ปกป้องผิวให้ชุ่มชื่นยาวนาน ช่วยเบลอรูขุมขนและลดริ้วรอยบนใบหน้า เหมาะสำหรับผิวหน้าที่ต้องการบำรุงแบบเร่งด่วน หรือคนที่แต่งหน้าบ่อย ๆ

 

4.24K Gold Shot Ampoule เซรั่มสูตรผสมทองคำ

บำรุงผิวด้วยเซรั่มผสมเนื้อทองคำ24K ที่ช่วยปรับและบำรุงเซลล์ผิวจากภายในสู่ภายนอก ยกกระชับผิวหน้าให้เรียบตึง และดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอย

 

5.VC Shot Ampoule เซรั่มวิตามินซี

เซรั่มวิตามินซี ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ลดรอยดำ ฟื้นบำรุงและปรับเซลล์สีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่สาวเกาหลีหลายคนต่างรีวิวและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าซึมซาบสู่ผิวและลดจุดด่างดำได้รวดเร็ว

++ลด 42% Ample N++

ใหม่!! AMPLE : N ขวดละ 399 คลิ๊กซื้อได้เลย!


 

 

6.Purifying Shot Toner โทนเนอร์สูตรน้ำ

โทนเนอร์สูตรน้ำที่ช่วยกวาดล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่าหมดจด ลดความมันบนใบหน้าและกระชับรูขุมขนให้เรียบตึงยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวหน้าสะอาด กระจ่างใสยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาล้างหน้าไม่สะอาดและมีสิว

 

7.Peeling Shot Ampoule เซรั่มสูตรผลัดเซลล์ผิว

เซรั่มบำรุงผิวที่มีสารสกัดจาก AHA, BHA และ PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดรอยดำบนใบหน้าและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เสริมสร้างความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังมีกลิ่นหอมแบบอโรม่าให้ผิวของคุณรู้สึกผ่อนคลาย

 

ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วน ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์จาก Ample: N ยังไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย แต่หากคุณต้องการสั่งซื้อสามารถสั่งได้จากเว็บไซต์หลักของแบรนด์ หรือสั่งซื้อทาง Shopee.co.th ให้คุณได้ช้อปปิ้งง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วคลิก!

 

Read more :