สวย ทน ถึก

เดินทางไกลทั้งที อย่าไปเสียดาย กับการซื้อกระเป๋าเดินทางดีๆสักใบ ลงทุนสักนิด เลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง ที่มีคุณภาพ แบรนด์ชั้นนำ มีจุดบริการทั่วโลก เพราะกระเป๋าเดินทาง ไม่ได้ซื้อกันบ่อยๆ 1 ใบใช้กันยาวๆ ไม่ต้องลุ้นกับทุกทริป กระเป๋าพัง ชำรุด แตกไหม หากไปแตกที่ต่างแดนหล่ะคุณ เรื่องใหญ่เลยทีนี้ อาจจะหมดสนุกไปทั้งทริป เพราะมัวแต่หาซื้อกระเป๋าเดินทางใหม่ การที่มีศูนย์บริการทั่วโลก สามารถช่วยให้คุณประหยัดเงิน ไม่ต้องซื้อกระเป๋าใหม่ได้ ทรงเคลมซ่อมได้เลย

กระเป๋าเดินทาง American Tourister เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่นักท่องเที่ยว นิยมเลือกใช้ ด้วยราคากลางๆ แต่คุณภาพดี ดีไซน์ดูทันสมัย และศูนย์ซ่อมเดียวกับ แบรนด์ Samsonite
กระเป๋าเดินทาง

ราคาถูกจน Ar-Pae ต้องแนะนำ!!!

“สวย ทน ถึก” คำนิยาม ที่ Ar-Pae มอบให้กับกระเป๋าเดินทาง แบรนด์ชั้นนำ อย่าง American Tourister ซึ่งตอนนี้ Ar-Pae เพจบน Facebook แนะนำโปรโมชั่นเด็ด กระเป๋า American Tourister กำลังลดราคา ที่ Orami เป็นโปรโมชั่น Exclusive Sale ลดโหดมาก เลือราคาเริ่มต้นเพียง 1,599 บาทเท่านั้น ราคานี้ กระเป๋าโนเนม ขายตามตลาดทั่วไป ยังแพงซะกว่า และลดเพิ่มได้อีก 22% เมื่อใส่โค้ดส่วนลด

งานนี้ช้าหมดอดนะคะ หมดโปรโมชั่นในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 แต่สินค้าอาจจะหมดซะก่อน เพราะคุ้ม และ ถูกขนาดนี้ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ มีที่ American Tourister Exclusive Sale เท่านั้น