ads

ไอเทมถูกใจคุณแม่ลดสูงสุด 90% ในงาน Amarin Baby & Kids ครั้ง 17 

ถ้าพูดถึง Amarin หลายคนคงนึกถึงสำนักพิมพ์แห่งหนึ่ง หรือร้านหนังสือชื่อดังอย่าง “ร้านนายอินทร์” ในนามของบริษัทอมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์ จำกัด ที่จัดจำหน่ายสิ่งพิมพ์ต่างๆ แต่รู้หรือไม่ว่า ก่อนที่จะมาเป็นร้านนายอินทร์อย่างทุกวันนี้ Amarin ได้เริ่มต้นจากการผลิตนิตยสารที่เกี่ยวกับ “บ้านและสวน” มาก่อน หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อบริษัท อมรินทร์ พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) นอกจากนี้ยังมีนิตยสารอื่นๆ เกี่ยวกับผู้หญิงอย่างแพรวและสุดสัปดาห์

จะเห็นว่าบริษัทในเครือ Amarin ล้วนแต่ผลิตสินค้าที่เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ทั้งนั้น แต่ยังมีอีกบางส่วนที่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า Amarin เขาก็มีสินค้าชนิดนี้อยู่เหมือนกันนะ วันนี้เราจึงขอหยิบยกประเด็นใหม่ๆ มานำเสนออย่าง Amvata แบรนด์สินค้าเครื่องใช้ในบ้าน ที่คัดสรรสิ่งดีๆ มาเพื่อคุณ ในงาน Amarin Baby & Kids Fair รวมไอเทมเด็ดที่คุณแม่ปลื้ม เริ่มแล้ววันนี้ที่ไบเทค บางนา หรือใครไม่สะดวกไปช้อปที่งานโดยตรง จะช้อปปิ้งผ่านออนไลน์อยู่ที่บ้านก็ยังได้ งานนี้บอกเลยว่ามีแต่ของดี และส่วนลดเยอะมาก จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน

Amarin Baby & Kids Fair ครั้ง 17

Amarin
Amarin Baby & Kids Fair ครั้ง 17

Amarin ชวนคุณมาช้อปสินค้าพบกับสินค้าแม่และเด็ก ลดสูงสุด 90% ที่ Hall 106 ไบเทค บางนา มีการอำนวยความสะดวกให้คุณด้วยจุดบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจุดบริการ Wheel Chair สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์, รถเข็นเด็ก, จุดบริการรถเข็นช้อปปิ้ง จุดรับฝากของ และยังมีจุดบริการส่งของ SCG Express อีกด้วย งานเริ่มเวลา 10.00 – 20.00 น. เริ่มแล้ววันนี้ถึงวันที่ 12 ก.ค. 63

อีกทางเลือกสุดพิเศษ ช้อปผ่านออนไลน์ได้ง่ายๆ วันนี้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Amvata ก็รวมสินค้าหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อ อาทิ สินค้าแม่และเด็ก เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าประเภทบ้านและสวน สินค้าแฟชั่น ความงามและสุขภาพ เป็นต้น เริ่มช้อปออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 19 ก.ค. นี้

Amvata
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Amvata

ยกขบวนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Amvata ลดราคาสูงสุดกว่า 70% อาทิ รางปลั๊กไฟ 3 ช่อง Toshino, หม้อทอดไร้น้ำมัน 5.5 ลิตร, เซตเครื่องทำทาโกะ, หม้อทอดไร้น้ำมัน My Home เป็นต้น

งาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ไม่ว่าคุณจะกำลังตามหาสินค้าแม่และเด็ก หรือจะเป็นสินค้าประเภทอื่น เมื่อช้อปที่ร้านค้าออนไลน์ Amvata ก็มั่นใจว่าจะได้รับสินค้าของแท้และใหม่ได้เลย เนื่องจากสินค้าที่จำหน่ายใน Amvata ทุกชิ้นนั้นเป็นสินค้าถูกต้องตามลิขสิทธิ์ทั้งหมดเลยล่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

จัดโปรฯแรง ! สินค้าสหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ 2563 ลดสูงสุด 80% มีที่ไหนบ้าง?

คุณแม่พร้อมเปย์! หมอนคนท้องแบบไหนดี นอนสบาย ไม่ปวดหลัง

มารู้จัก MOMBIESTREET แหล่งรวมสินค้าแม่และเด็ก สำหรับคุณแม่ยุคใหม่