รวมโปรโมชั่นรองเท้า Crocs ลดราคา แบบไหนดี ราคาน่ารัก?

รองเท้าใส่สบาย สำหรับทุกเพศ ทุกวัย และทุกวัน

รองเท้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่เป็นประจำทุกวัน เพื่อปกป้องเท้าจากสิ่งที่อาจทำอันตรายแก่เท้าได้ ซึ่งรองเท้าไม่ได้มีประโยชน์เพียงเพื่อปกป้องเท้าเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่แสดงถึงกาลเทศะอีกด้วย โดยการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับโอกาสและการแต่งตัวจะช่วยให้ผู้สวมใส่มีความน่าเชื่ออถือมากยิ่งขึ้น เพราะเหตุนี้คนเราจึงควรมีรองเท้าหลายคู่สำหรับโอกาสต่าง ๆ

สำหรับรองเท้า Crocs ถือเป็นรองเท้าที่กำลังมาแรง เนื่องจากการดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สีสันที่หลากหลาย ทั้งสดใสและสุภาพ เป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับการใส่ในช่วงหน้าฝนที่มีน้ำขังอยู่บนท้องถนน เพราะรองเท้าแบรนด์นี้ไม่อุ้มน้ำและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับ แถมยังใส่สบาย เดินได้ทั้งวันโดยไม่เมื่อย


คอลเลกชั่นที่น่าสนใจของรองเท้า Crocs


Crocs เป็นรองเท้าทีม่คอลเลกชั่นต่าง ๆ มากมาย ทั้งสำหรับผู้หญิง, ผู้ชาย และเด็ก การดีไซน์รองเท้าก็จะมีความแตกต่างกันไป และนี่คือตัวอย่างบางคอลเลกชั่นที่น่าสนใจของ Crocs

Crocs to Work

Crocs to Work
รองเท้า Crocs คอลเลกชั่น Crocs to Work

รองเท้า Crocs สำหรับใส่ทำงาน เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาให้เป็นสีดำสนิทและสีขาวล้วน เพื่อความสุภาพ พร้อมคุณสมบัติ 4 ข้อใหญ่ ๆ คือ น้ำหนักเบา, ทำความสะอาดง่าย, กันลื่น และกันน้ำ เป็นคุณสมบัติของรองเท้าที่เหมาะกับการใส่ยืนหรือนั่งทำงานทั้งวัน

LITERIDE™

LITERIDE™
รองเท้า Crocs คอลเลกชั่น LITERIDE™

รุ่นที่โดดเด่นอีกรุ่นหนึ่งของ Crocs ด้วยการออกแบบที่คงความคลาสสิค เห็นปุ๊บรู้เลยว่าเป็นรองเท้าของ Crocs แต่มีการใช้ลูกเล่นที่ตัวรองเท้าเป็นเนื้อโฟมที่จะเห็นชัด ๆ เลยว่าหัวรองเท้าเป็นจุดถี่ ๆ กว่ารุ่นอื่น ๆ

DISNEY COLLECTION

DISNEY COLLECTION
รองเท้า Crocs คอลเลกชั่น DISNEY COLLECTION

การออกแบบรองเท้าสำหรับเด็กที่มีการผสมสานตัวการ์ตูนเข้ามาอยู่มนรองเท้า เอาใจน้อง ๆ หนู ๆ ได้เป็นอย่างดี เป็นรองเท้าที่ใส่สบายด้วย ตอบโจทย์เด็ก ๆ ด้วย

โปรโมชั่นรองเท้า Crocs ที่ร้านค้าออนไลน์

รองเท้า Crocs ของแท้นั้นจะต้องซื้อจากช้อปที่น่าเชื่อถือ ซึ่งในไทยก็มีช่องทางการขายออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและจัดจำหน่ายรองเท้าของ Crocs พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ดังนี้

Lazada

ลาซาด้ามีจำหน่ายสินค้าของ Crocs โดยร้านที่มาเปิดก็เป็นร้านค้าออฟฟิเชียลของ Crocs เอง มั่นใจได้ว่าของแท้แน่นอน และตอนนี้ร้านในลาซาด้าก็กำลังมีโปร ดังนี้

Crocs Shop Marathon

ระยะเวลา วันนี้ – 26 สิงหาคม 2563

Crocs in Lazada
โปรโมชั่นรองเท้า Crocs ที่ลาซาด้า

รายละเอียด:

  • ส่วนลดสินค้าภายในร้านสูงสุด 50%
  • คูปองลดเพิ่มสูงสุด 200

ตัวอย่างสินค้าภายในร้าน:

CROCS Serena Embellished รองเท้าแตะผู้หญิง

ราคา 845 บาท จากราคาเต็ม 1,690 บาท

ตัวอย่างรองเท้าในลาซาด้า
ตัวอย่างรองเท้าในลาซาด้า

รองเท้าผู้หญิงรุ่น Serena Embellished ที่ให้ความนุ่มสบายเท้าทั้งจากพื้นรองเท้าและสายรัด สามารถใส่ไปเดินเที่ยว หรือเดินช้อปปิ้งได้ทั้งวัน แมตช์กับการแต่งตัวได้หลายแนวด้วยสีดำสุภาพ

SuperSports

ซูเปอร์สปอร์ตเป็นร้านค้าที่จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาและเครื่องแต่งกายกีฬาต่าง ๆ และมีจำหน่ายรองเท้าของ Crocs ด้วย ซึ่งซูเปอร์สปอร์ตเป็นร้านที่ได้รับควมนิยมและน่าเชื่อถือ สามารถให้ความมั่นใจในสินค้าที่นำมาวางจำหน่ายได้ โดยโปรโมชั่นเกี่ยวกับรองเท้า Crocs ที่ SuperSports มีดังนี้

CROCS Bayaband Seasonal Printed Clog

ระยะเวลา วันนี้ – 23 สิงหาคม 2563

Crocs in SuperSports
โปรโมชั่นรองเท้า Crocs ที่ SuperSports ลด 50%

รายละเอียด:

  • รองเท้า Crocs ที่ร่วมรายการลด 50%
  • ราคารองเท้าเหลือเพียงคูละ 999 บาทเท่านั้น

ตัวอย่างสินค้าภายในร้าน:

CROCS Bayaband Seasonal Printed Clog รองเท้าลำลองผู้ใหญ่

ราคา 999 บาท จากราคาเต็ม 1,890 บาท

ตัวอย่างรองเท้าใน SuperSports
ตัวอย่างรองเท้าใน SuperSports

รองเท้าลำลองสำหรับผู้ใหญ่ ตกแต่งด้วยลายเสือสวยงาม นอกจากจะใส่สบายเท้าแล้ว ลวดลายยังโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ใส่ไปข้างนอกหรือใส่เดินเล่นก็ได้

Crocs Shop Marathon

ระยะเวลา วันนี้ – 26 สิงหาคม 2563

Crocs in SuperSports
โปรโมชั่นรองเท้า Crocs ที่ Super Sports ส่วนลดและโค้ดลดเพิ่ม

รายละเอียด:

  • ลดราคารองเท้า Crocs สูงสุด 60%
  • ใส่โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 23%

ตัวอย่างสินค้าภายในร้าน:

CROCS Bayaband Clog รองเท้าลำลองผู้ใหญ่

ราคา 1,606.50 บาท จากราคาเต็ม 1,890 บาท

ตัวอย่างรองเท้าใน SuperSports
ตัวอย่างรองเท้าใน SuperSports

รองเท้าสีชมพูสดใสที่ใส่สบายเท้า แมตช์กับชุดกระโปรง หรือกางเกงสไตล์หวาน ๆ ได้อย่างลงตัว หรือใครอยากประยุกต์เข้ากับความเท่ให้เป็นหวานเท่ ๆ ก็ดูเข้ากันไปเสียหมด

Central

เซ็นทรัลออนไลน์เป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าแบรนด์ดังหลายแบรนด์ ซึ่ง Crocs ก็เป็นอีกแบรนด์ที่อยู่ในร้านค้าของเซ็นทรัลออนไลน์ มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ คือ ส่วนลดภายในร้านค้าสูงสุด 40%

ตัวอย่างสินค้าภายในร้าน:

CROCS LiteRide Flip รองเท้าแตะผู้ใหญ่

ราคา 1,134 บาท ลดเหลือ 1,890 บาท

ตัวอย่างรองเท้าในเซ็นทรัล
ตัวอย่างรองเท้าในเซ็นทรัล

รองเท้าลำลองของผู้ใหญ่ที่ใส่สบาย เพราะไม่มีปิดหัวและท้ายของเท้า พร้อมพื้นผิวที่นุ่ม และสายรัดที่ไม่บาดเนื้อบริเวณเท้าให้เจ็บ เหมาะแก่การใส่ในทุกวัน

การเลือกรองเท้าให้เหมาะกับการใช้งานช่วยให้การทำกิจกรรมต่าง ๆ ง่ายขึ้น สำหรับ Crocs เป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน แต่ไม่เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาบางชนิด และไม่เหมาะกับงานที่เป็นทางการสูง แต่อย่างไรก็ถือเป็นรองเท้าที่ควรมติดตัวไว้สักคู่สองคู่ เพราะสวมใส่สบายมาก และผ่อนคลายเท้า

อ่านเพิ่มเติม: