ซื้อโน้ตบุ๊คที่ไหนดี? ราคาถูก โปรโมชั่นคุ้มสุด!

ads

เตรียมซื้อ Notebook ใหม่รับเปิดเทอม ทำงานก็ได้ บันเทิงก็ดี

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลายอย่างมีความสำคัญในชีวิตประจำวัน เป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวก ขณะเดียวกันก็ช่วยผ่อนคลายความเครียดในแต่ละวัน ซึ่งโน้ตบุ๊คก็ถือเป็นตัวกลางที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตแล้วใช้ประโยชน์ในการเล่นโซเชียล, ฟังเพลง, ดูทีวีย้อนหลัง, ดูหนัง หรือแม้แต่เอาไว้หาข้อมูลต่าง ๆ ทั่วโลก นอกจากประโยชน์ในการออนไลน์แล้ว โน้ตบุ๊คก็สามารถใช้งานแบบออฟไลน์ได้อีก ถือเป็นตัวช่วยที่สำคัญของทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน วันนี้เราจึงมีโปรโมชั่นโน้ตบุ๊คของร้านค้าออนไลน์แต่ละร้านมาฝาก


Lazada


โปรโมชั่นลาซาด้าในช่วงนี้ต้องพูดถึงเซลลืกลางปีที่แน่นอนว่ามีสินค้าไอทีเข้าร่วมรายการเช่นกัน โดยโปรที่เกี่ยวข้องกับโน้ตบุ๊ค เช่น

ตัวอย่างโปรโมชั่นใน Lazada
ตัวอย่างโปรโมชั่นใน Lazada
 • สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เริ่มต้นที่ 29 บาท

สินค้าไอทีที่ร่วมรายการจัดลดราคาแบบถูกสุด ๆ ในวันที่ 18 มิถุนายน 2563 นี้ คาดว่าโน้ตบุ๊กหลายรุ่นก็เข้าร่วมโปรนี้ ใครสนใจต้องไม่พลาด

 • แจกส่วนลดเพิ่ม เมื่อใส่โค้ดพาร์ทเนอร์

ผู้ที่มีบัตรเครดิตอยู่ในมือจะต้องไม่ลืมเข้าไปตรวจสอบส่วนลดและการผ่อนชำระภายในลาซาด้าก่อน เพื่อไม่ให้เสียสิทธิ์ดี ๆ จากบัตรเครดิตในมือ

 • คูปองส่วนลดจากร้านค้าและลาซาด้า

ใกล้ช่วง Mid Year Sale เข้ามาทุกที ลาซาด้าก็จัดโปรคูปองส่วนลดให้เข้าไปเก็บ ทั้งซื้อหลายชิ้นราคาพิเศษ และส่วนลดสินค้าต่าง ๆ รวมไปถึงส่วนลดจากแบรนด์อิเล็กทรอนิกส์อีกหลายแบรนด์ให้ใช้โค้ดลดเพิ่มได้


Shopee


ช้อปปี้มีสินค้าหลากหลายแบรนด์จำหน่ายอยู่ และก็มักจะมีโปรต่าง ๆ มากมายออกมาให้ได้ช้อปกัน ใครอยากซื้อโน้ตบุ๊คกับช้อปปี้ก็จะได้โปรโมชั่นดังนี้

ตัวอย่างโปรโมชั่นใน Shopee
ตัวอย่างโปรโมชั่นใน Shopee
 • Super Brand Sale

มหกรรมลดราคาสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมแจกโค้ดส่วนลดอีกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกช้อปตามหมวดหมู่ พร้อมเก็บคูปองส่วนลดไว้ใช้ในร้านค้าได้เลย

 • รับเงินคืนสูงสุด 50% coins

เหรียญช้อปปี้ที่ได้รับหลังการใช้จ่าย สามารถรับคืนสูงสุดได้ถึง 50% โดยเหรียญนี้สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดได้ในการซื้อขายครั้งต่อ ๆ ไป

 • Super Gamer Zone ลดหนัก 80% ทุกวันศุกร์

โน้ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมที่เน้นการทำงานอย่างลื่นไหล ภาพคมชัด และสเป็กสูง โดยในวันศุกร์โน้ตบุ๊คเหล่านี้จะลดราคาลงถึง 80% พร้อมมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน


JD Central


เจดี เซ็นทรัลเป็นร้านค้าออนไลน์ที่รับประกันเรื่องของแท้แน่นอน ไว้ใจได้ทุกร้านที่อยู่ในเว็บ ใครอยากซื้อโน้ตบุ๊คที่เจดี เซ็นทรัลก็เตรียมรับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้เลย

ตัวอย่างโปรโมชั่นใน JD Central
ตัวอย่างโปรโมชั่นใน JD Central
 • Hero Brand Day

โปรโมชั่นสำหรับคนที่สนใจสินค้าของ Lenovo ซึ่งรวมถึงโน้ตบุ๊คของ Lenovo ด้วย ซึ่งงานนี้ลดสูงสุดถึง 50% และคูปองลดเพิ่มอีก 66 บาท

 • Super Smart Life Day

ชีวิตดี ๆ แบบชาวสมาร์ตที่จัดสินค้าไอทีต่าง ๆ มาลดราคาสูงสุด 70% พร้อมรับคูปองลดเพิ่มอีก 66 บาท ใครมีสินค้าไอทีในใจ รวมถึงโน้ตบุ๊คด้วยต้องแวะมาชม

 • คูปองลดเพิ่มคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สำนักงาน

โค้ดคูปองที่เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าไปเก็บได้ภายในเว็บไซต์ เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าประเภทคอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์สำนักงานต่าง ๆ


Shopat24


ตัวอย่างโปรโมชั่นใน ShopAt24
ตัวอย่างโปรโมชั่นใน ShopAt24

ช้อปแอท24 ร้านค้าออนไลน์ดี ๆ ที่มีโปรโมชั่นส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา วันนี้ช้อปแอทก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นโน้ตบุ๊คดี ๆ อย่างโปรโมชั่นส่วนลดโน้ตบุ๊คสูงสุด 23% ที่มีโน้ตบุ๊คให้เลือกซื้อหลายรุ่น นอกจากโน้ตบุ๊คแล้ว ทาง AhopAt24 ยังมีโปรโมชั่นสำหรับ Gadgets และอุปกรณ์เสริทสำหรับโน้ตบุ๊คลดราคาลงสูงสุด 70% ใครอยากได้โน้ตบุ๊คพร้อมอุปกรณ์เสริมแบบครบครันก็สามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของ ShopAt24 ได้


Banana IT


บานาน่าไอทีเป็นร้านที่จำหน่ายสินค้าไอทีมากมาย ดังนั้น โปรโมชั่นเกี่ยวกับโน้ตบุ๊คจึงมีให้เลือกหลายโปรโมชั่น เช่น

ตัวอย่างโปรโมชั่นใน Banana
ตัวอย่างโปรโมชั่นใน Banana
 • NOTEBOOK GAMING VS THIN LIGHT

โปรโมชั่นสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาโน้ตบุ๊คใหม่ ๆ เพื่อปรสบการณ์ในการเล่นเกม โปรนี้มาพร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน, ส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท และของแถมอีกมากมาย

 • NOTEBOOK AMD MAY2020

โน้ตบุ๊คยุคใหม่ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบัน ด้วยดีไซน์บางเฉียบแต่อัดแน่นไปด้วยการทำงานอัจฉริยะ พร้อมโปรโมชั่นแลกรับส่วนลด 30%, ผ่อน 0% นาน 10 เดือน และของแถมอีกมากมาย

 • MacBook Pro และ iPad pro

โปรโมชั่นการผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับคนที่มองหาคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่จาก Apple สามารถจับจองไก้ที่บานาน่า พร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่เริ่มต้นผ่อนเพียงไม่กี่บาท

 • NOTEBOOK INTEL GEN 10 ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

โน้ตบุ๊คดี ๆ จาก Intel Gen ที่มอบโปรโมชั่นสิทธิพิเศษต่อแบบ 3 คุ้ม คือ คุ้มแรกรับฟรีของสมนาคุณ, คุ้มที่ 2 ส่วนลด 30% Microsoft Family และคุ้มสุดท้ายคือผ่อน 0% นาน 10 เดือน


Power Buy


เพาว์เวอร์บายเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ โปรโมชั่นของเพาว์เวอร์บายจึงค่อนข้างหลากหลาย โดยที่เกี่ยวข้องกับโน้ตบุ๊ค เช่น

ตัวอย่างโปรโมชั่นใน PowerBuy
ตัวอย่างโปรโมชั่นใน PowerBuy
 • คูปองลดเพิ่มสำหรับ Mid Year Sale

โค้ดคูปองมากมายที่ให้ไปเก็บเพื่อใช้เป็นส่วนลดเพิ่มในการซื้อของกับสินค้าที่ร่วมรายการของเพาว์เวอร์บาย ซึ่งคูปองนี้สามารถใช้ได้กับสินค้าหลายประเภท ไม่เฉพาะโน้ตบุ๊คเท่านั้น

 • ผ่อน 0% นานสูงสสุด 10 เดือน

โปรโมชั่นบัตรเครดิตกับเพาว์เวอร์บายมีอยู่ตลอด เพราะสินค้าค่อนข้างมีมูลค่าสูง คนจึงนิยมผ่อนมากกว่าซื้อสด

 • Huawei Mate Book ราคาพิเศษ

ใครสนใจโน้ตบุ๊คของหัวเหว่ยทั้งรุ่น Huawei MateBook X Pro และ Huawei MateBook D14 ก็สามารถเข้าไปซื้อได้ในราคาพิเศษที่เพาว์เวอร์บายได้แล้ววันนี้


OfficeMate


ออฟฟิศเมทเป็นร้านค้าออนไลน์ที่เน้นอุปกรณ์สำนักงาน และของใช้ที่จำเป็นในสำนักงาน โน้ตบุ๊คมีจำหน่ายที่ออฟฟิศเมทแต่ไม่ได้เน้นมากนัก โปรโมชั่นที่น่าสนใจ เช่น

ตัวอย่างโปรโมชั่นใน OfficeMate
ตัวอย่างโปรโมชั่นใน OfficeMate
 • ส่วนลดโน้ตบุ๊คบางรุ่นภายในเว็บไซต์
 • ของแถมพิเศษจากร้านค้า

ออฟฟิศเมทจะเหมาะกับคนที่ต้องการของใช้ในสำนักงานมากกว่า


Advice


โน้ตบุ๊คใน Advice มีให้เลือกเป็นจำนวนมาก และมีโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย เพราะที่นี่จำหน่ายสินค้าประเภทอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลายปบรนด์ โปรโมชั่นที่น่าสนใจ เช่น

ตัวอย่างโปรโมชั่นใน Advice
ตัวอย่างโปรโมชั่นใน Advice
 • IT Item Deal

โปรโมชั่นโค้ดส่วนลดที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 30,000 บาทขึ้นไป ใครมองหาโน้ตบุ๊คดี ๆ และราคาถึงที่กำหนด ก็อย่าลืมเข้าไปกรอกโค้ดก่อนชำระเงิน

 • โปรโมชั่นดี ๆ จากบัตรเครดิต KTC

ใครมีบัตรเครดิต KTC แล้วเอามาใช้จ่ายที่ Advice ก็รับส่วนลดสูงสุดไปเลย 12% พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 6,000 บาท

โปรโมชั่นโน้ตบุ๊คจากหลากหลายร้านค้าออนไลน์มีให้เลือกแบบไม่หวาดไม่ไหว ทั้งโปรจากเว็บไซต์, โปรจากร้านค้า แล้วยังมีโปรจากบัตรเครดิตอีก ในช่วงกลางปีที่มี MidYear Sale อย่างนี้ อย่าลืมแวะไปเช็คโปรโมชั่นร้านค้าออนไลน์กันให้ดีล่ะ

อ่านเพิ่มเติม: