เพราะไวรัสตัวนี้ร้ายกาจมาก – โคโรน่าไวรัส หรือ COVID-19 มีความสามารถที่จะอยู่ในสภาพแวดล้อม ไม่สามารถตายได้ง่าย และไม่สามารถฆ่าเชื้อตัวนี้ได้ หากมีวิธีการล้างมือที่ไม่ถูกต้อง ไม่นานเพียงพอ และแม้แต่การใช้แอลกอฮฮล์ล้างมือที่มีความเข้มข้นน้อยกว่า 70% ดังนั้น ขณะนี้หลายคนจึงมีการเสาะหา เจลล้างมือแอลกอฮอล์ และ แอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาดที่มีความเข้มข้นของ Ethanol ตั้งแต่ 70%-95% ขึ้นไป และนี่คือ รายชื่อสินค้า Alcohol Gel ที่อาจพอที่จะฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่าตัวร้ายได้ ซึ่งทางทีมงาน Promotions.co.th เลือกมาให้เฉพาะที่สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ เหมาะสำหรับการพกติดตัวไปทำงาน หรือ เดินทาง ราคาไม่แพงจนเกินไปเท่านั้น

Back
Next

Update เกี่ยวกับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ 70% รวมถึง เสปรย์ และ แผ่นเช็ดแอลกอฮอล์

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

รายการเจลล้างมือแอลกอฮอล์ และข้อมูลที่ Update ล่าสุด

Update วันที่ 28 ก.พ. 2563 เพิ่ม 2 แบรนด์เจลล้างมือผสมแอลกอฮอล์ ราคาถูก และเพิ่มช่องทางไปซื้อสินค้าแต่ละยี่ห้อ และ ความเสี่ยงติดเชื้อเพิ่มหากมีการใช้มากหรือบ่อยเกินไป

Update วันที่ 29 ก.พ. 2563 เพิ่มแบรนด์ Dr Pong อีกหนึ่งเจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่มีราคาไม่แพง และแนะนำ K Plus Covid ประกันฟรี 100,000 บาท 

Update วันที่ 1 มี.ค. 2563 เวลาประมาณ 10:00 เพิ่มแบรนด์ Sterliplant เสปรย์ที่เริ่มเป็นที่นิยม เนื่องจากไม่ใช้ Alcohol และใช้ น้ำ electrolyte แทน  สำหรับ เจลล้างมือราคาขายส่ง ไม่สามารถหาซื้อได้ใน ร้านค้าออนไลน์เนื่องจาก มีแต่ขายปลีกเท่านั้น หากต้องการเจลขายส่ง อาจต้องติดต่อโรงงานผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์โดยตรง และสำหรับการซื้อที่ 7-11 จากการสำรวจ เซเว่น หลายสาขา มักจะมี เจลล้างมือแอลกอฮอล์ 70% ยี่ห้อ U-Star จำหน่าย ซึ่งจะได้สินค้าในราคาไม่โดนบวก เนื่องจากเซเว่นมีการขายสินค้าราคาปกติ ไม่มีการขึ้นราคา 

Update วันที่ 1 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 – เพิ่ม DMI Wash ME มีเลขที่ อย. ไม่มีขายส่ง และพึ่งได้รับการอนุญาต จาก อย. เมื่อวันที่ 3 เดือน กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ราคาหลอดละ 40 บาท ไม่มีจำหน่ายในเซเว่น (ณ ปัจจุบัน) 

Update วันที่ 2 มี.ค. 2563 เพิ่มเจลล้างมือแอลกอฮอล์ แบบ Organic “ภูตะวัน”

Update วันที่ 3 มี.ค. 2563 เพิ่มเจลล้างมือแอลกอฮอล์ Klear5+ แบบขายส่ง และยกลัง

1เจลล้างมือ องค์การเภสัช และ ของ ศิริราช

GPO Hand Gel มีขนาดตั้งแต่ 50ml, 400ml, และ 450ml โดยมีราคาแตกต่างกันออกไป ตั้งแต่ขวดละ 40 บาท ไปจนถึง 120 บาท แต่สำหรับ Siriraj Hand Clean โดยมีส่วนผสมของ alcohol มากถึง 70% เป็นเจลแบบใส มีขนาด 280ml จำหน่ายอยู่ ซึ่งเป็นหนึ่งในสินค้าขายดีจาก โรงพยาบาลศิริราช และสามารถหาซื้อได้ที่โรงพยาบาล อ่านต่อได้ที่นี่ >>

2

CWL+ HAND CLEANSING GEL แอลกอฮอล์ 95% รับรองจาก อย. (ราคาขายส่ง แบบ REFILL เป็นถุง)

 

CWL+ HAND CLEANSING GEL เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีการจำหน่ายในส่วนของเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ที่มีการผลิตโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยววชาญพร้อมทั้ง มีหมายเลขแจ้งจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีจำหน่ายทั้งในรูปแบบหลอด ขนาด 60 ML ในราคาเริ่มต้นที่ 79 บาท และแบบถุงเติม (Refill) ขนาด 1,000 Ml. ในราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท CWL+ HAND CLEANSING GEL ถือเป็นเจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่มีคุณสมบัติสามารถป้องกันเชื้อโรคได้สูงถึง 99.99% โดยมีปริมาณแอลกอฮอล์ อยู่ที่ 95% และดูเหมือนว่า น่าจะเป็นแอลกอฮอล์เจล ที่ มีแอลกอฮอล์สูงสุด และราคาดีที่สุด ณ ตอนนี้

3

EXIT 7 เจลแอลกอฮอล์ 70%

ราคามันจะอยู่ราวๆ 30-40 บาท ขนาด 30ml และ มีขนาด 300ml ราคา 100+ บาท ซึ่งหากมีคนหาซื้อกันเยอะ หลายร้านค้าอาจกักตุน ซึ่งทำให้ราคาสูงกว่านี้ มีขนาด 30ml และบางร้านค้ายังมีของพร้อมส่งอีกเป็นหลัก 1,000 ชิ้น ลดการสะสมของแบคทีเรีย และมีการโฆษณาว่าไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่เหนียวติดมือ ส่วนประกอบ Isopropyl Alcohol 70%

ดูราคาล่าสุดที่ SHOPEE >>

4

Alcohol Spray ศิริบัญชา แบบเสปรย์

มีแอลกอฮอล์ผสม 70% ขนาด 30cc ใช้ฉีดฆ่าเชื้อโรค ซึ่งน่าจะสะดวกกว่า Gel เพราะ สามารถฉีดทำความสะอาดตรงจุดที่ต้องการได้ ซึ่งหากใครเคยเห็นขวดแอลกอฮอล์ศิริบัญชา ที่เป็นขวดใหญ่ เค้าน่าจะเอามาใส่ขวดเล็กพวกนี้ จริงๆแล้ว ซื้อ แอลกอฮอล์แบบขวดใหญ่และหาขวดสำหรับฉีดเสปรย์ มาเติมก็ได้เช่นเดียวกัน ราคาขวดละประมาณ 39 บาท ต่ำสุด

ดูราคาล่าสุดที่ LAZADA >>
Back
Next