ชี้เป้า! เก้าอี้ Bean Bag เม็ดโฟม ราคาไม่แพง หาซื้อได้ในออนไลน์

เก้าอี้ Bean Bag เม็ดโฟม ซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์

เมื่อย เมื่อย เมื่อยยย ตั้งแต่กักตัวมาก็ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด ทั้งนั่งทำงาน ทั้งนอนดูซีรีย์ นอนดูหนัง ทั้งนอนเล่น อยู่แต่ท่าเดิม ๆ ทุกวัน มันก็นั่งเมื่อยทั้งเบื่อ ใครที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่มาฟังทางเร็ว เพราะ วันนี้เรามีเก้าอี้ Bean Bag เป็นเก้าอี้เม็ดโฟมที่จะมาช่วยให้ทุกคนหายเมื่อย และเป็นอีกมิติของการนั่งเก้าอี้ที่เมื่อได้ลองนั่งแล้วจะรู้สึกสบายตัว เนื่องจากภายในเก้าอี้จะมีเม็ดโฟมนุ่ม ๆ ขนาดเล็กบรรจุอยู่ นอกจากนี้แล้วเก้าอี้ Bean Bag ยังเป็นเก้าอี้ที่ถือได้ว่าประหยัดพื้นที่ใช้สอยมาก ๆ และยังไม่เปลืองเนื้อที่ที่เอาไว้สำหรับจัดเก็บอีกด้วย แต่ถึงเก้าอี้จะใช้งานง่ายอย่างไร แต่ถ้าไม่รู้จักวิธีเลือกซื้อก็คงเสียดายเงินแย่ วันนี้เรามีทริคเล็ก ๆ ในการเลือกซื้อมาฝากทุกคนกัน

วิธีเลือกซื้อเก้าอี้ Bean Bag


  1. ต้องเลือกให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งาน
  2. เลือกแบบที่สามารถรองรับน้ำหนักของผู้ใช้ได้ จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดภายหลัง (อันนี้สำคัญมาก)
  3. เลือกวัสดุที่ใช้ห่อหุ้ม เนื่องจากเก้าอี้แบบนี้จะมีการใช้วัสดุห่อหุ้มที่ต่างกันออกไป ถ้าแบบผ้าก็จะช่วยเพิ่มความนุ่มในการนั่ง ส่วนแบบหนังส่วนใหญ่ก็มีไว้ตกแต่งบ้านให้สวยงาม ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละความชอบของทุกคนแล้วน้า
  4. เลือกแบบที่สามารถถอดเพื่อเติมเม็ดโฟมได้ เพราะ เมื่อเกิดการใช้งานนาน ๆ เก้าอี้ Bean Bag ก็จะอ่อนตัวลงตามระยะเวลา แต่ถ้าถอดออกมาได้เราก็จะสามารถเติมเม็ดโฟมลงไปเพื่อยืดระยะเวลาการใช้งานนั่นเอง

ทั้งหมดนี้ก็เป็นทริคดี ๆ ที่เรานำมาฝาก แต่สถานการณ์แบบนี้ออกจากบ้านไม่ได้ แล้วจะซื้อเก้าอี้ Bean Bag ในราคาและคุณภาพที่ถูกใจได้อย่างไร ? ทุกคนอย่าลืมไปนะว่าช่องทางออนไลน์ก็มีขายเยอะมาก ๆ ที่สำคัญยังจะได้รับสินค้าที่คุณภาพดีโดยที่ไม่ต้องออกไปเลือกซื้อเองอีกด้วย

Shopee

– เก้าอี้บันแบ็ก เก้าอี้เม็ดโฟม
ราคา : 2,299 บาท

เก้าอี้บันแบ็กเม็ดโฟมที่มาพร้อมกับฐานรองเท้า รูปแบบนี้เอาใจคนที่ไม่ชอบความจำเจ เพราะ มาพร้อมกับเก้าสีสันต่าง ๆ ที่มีมาให้เลือกกว่า 5 สี ได้ทั้งความสบาย และยังเอาไปทำเป็นของตกแต่งบ้านเก๋ ๆ ก็ได้เหมือนกันจ้า

– Bean Bag เบาะนั่งขนาดใหญ่พิเศษ สีดำ
ราคา : 1,890 บาท

ทรงต่อมาเป็นแบบเบาะนั่งเม็ดโฟม ทรงกลมวัสดุที่ห่อหุ้มทำมาจากผ้ากำมะหยี่ มีความหนานุ่ม นั่งสบาย ที่สำคัญปลอกยังสามารถถอดไปซักได้และยังสามารถเพิ่มเม็ดโฟมเองได้อีกด้วย  (Size ใหญ่พิเศษ)

– Bean bag chair
ราคา : 990 บาท

มาในลายขวางสีขาว ดำ เหมาะกับ พื้นที่เล็ก ๆ ทรงสวย นั่งสบายด้วยเม็ดโฟมขนาด 4 mm. เหมาะสำหรับใครที่อยากเอาไปตกแต่งออก แต่ไม่ต้องการสีสันที่ฉูดฉาด ตัวนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยน้า

JD Central

– MYHOME DESIGN : เก้าอี้เม็ดโฟม เบาะนั่ง คุณภาพดี [70x70x65 cm] ราคา 885 บาท จากปกติ 1,599 บาท ประหยัด 45%

เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้ง วัสดุทำจากผ้าที่ช่วยป้องกันฝุ่นและไร มีความยืดหยุ่นสูงและมีการระบายอากาศเพื่อถ่ายเทความร้อนได้ดี มีมาให้เลือกกันถึง 3 สี เลยจ้า

Shopat24

– Your Style บีนแบ็กทรงโซฟาเดี่ยวหนังเทียม
ราคา : 1,150 บาท  จากราคาปกติ 4,000 บาท ประหยัดทันที 2,850 บาท!!

สำหรับเก้าอี้ตัวนี้จะใช้วัสดุหนังเทียมคุณภาพดี ดีไซน์ทรงโซฟาเดี่ยวทำให้รู้สึกนั่งสบาย ข้างในจะใช้เม็ดโฟมและเสริมด้วยใยสังเคราะห์เกรด A จะช่วยให้สัมผัสนุ่มสบายมากขึ้นและคืนตัวเมื่อจัดรูปทรง ทำความสะอาดง่ายแค่ใช้ผ้าชุบน้ำมาเช็ด จะใช้งานจริงหรือจะนำไปเป็นของตกแต่งบ้านก็เก๋เหมือนกัน เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการใช้งานมาก ๆ

– Your Style บีนแบ็กทรงหยดน้ำหนังเทียม
ราคา : 1,200 บาท

มาในรูปแบบทรงหยดน้ำมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี มีสีเทา สีดำ สีชมพู และสีน้ำตาล ทำมาจากวัสดุหนังเทียมคุณภาพดี สวยและดูไฮมาก ๆ จ้าทุกคน

Lazada

– Beanbag Chair Sofa
ราคา : 649 บาท จากปกติ 1,540 บาท

สำหรับเก้าอี้ตัวนี้จะใช้ผ้าลินินเกรดพรีเมี่ยมที่สามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้มีมาให้เลือกถึง 2 ขนาด ขนาด XL และขนาด L ใช้เป็นได้ทั้งของตกแต่งห้อง ตกแต่งร้านกาแฟ ตกแต่งคาเฟ่หรือจะเอาไปใช้งานจริง ๆ ก็คุ้มค่า

– BEAN BAG เก้าอี้เม็ดโฟม 80*90cm (ลายฟุตบอล)
ราคา 6,655 บาท จากปกติราคา 14,085.00 ประหยัด 53%

– Kids Storage Bean Bag
ราคา 272 บาท จากปกติ 494 ประหยัด 45%

มาเอาใจเด็ก ๆ กันบ้าง กับเก้าอี้ Bean Bag เม็ดโฟมสำหรับเด็ก ถุงเก้าอี้ทำมาจากผ้ากำมะหยี่เนื้อนุ่ม และการใช้งานที่แข็งแรง ทนทาน จึงเป็นเก้าอี้ที่เหมาะสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ วัยกำลังโตมาก ๆ ทีนี้แม่ ๆ ก็ไม่ต้องห่วงเลยว่าเก้าอี้จะเกิดการชำรุดได้ง่าย

– Amazing Bean Bag Sofa Chair + Ottoman
ราคา : 3,199 บาท จากราคาปกติ 13,307.00 ประหยัด 76%

โซฟา Bean Bag มาพร้อมฐานรองเท้าคุณภาพดี ผลิตด้วยผ้าระบายอากาศ ที่สามารถทำความสะอาดได้ สามารถเปลี่ยนรูปร่างและขนาดตามตำแหน่งการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักที่เบาสามารถเคลื่อนย้ายไปที่ไหน ๆ ได้สะดวก

เป็นไงจ๊ะทุกคนกับเก้าอี้ Bean Bag ที่เราเอามานำเสนอวันนี้ แต่ละตัวน่าโดนทั้งนั้นเลยใช่ไหมหล่ะ แล้วยิ่งช่วงกักตัวแบบนี้ เราก็ควรเปลี่ยนท่ายืน ท่านอน ท่านั่งบ่อย ๆ เพื่อให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวบ้างน้า แล้วยิ่งถ้าได้เก้าอี้เม็ดโฟมไปใช้งาน รับรองได้เลยว่าการกักตัวก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป สนใจตัวไหนก็เข้าไปดูรายละเอียดได้เลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม:

ขายเก่ง! Xiaomi เปิดตัวเก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคา 18,000 บาท

ซื้อชุดโต๊ะทํางานพร้อมเก้าอี้ราคาถูก แบบไหนดี ? 

เก้าอี้สํานักงานยี่ห้อไหนดี ? ที่ชาว Pantip แนะนำ