Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เตรียมเงินมาสอย! รองเท้าสตรีทแวร์โฉมใหม่ Adidas BRAVADA ที่ Supersports

เตรียมเงินมาสอย! รองเท้าสตรีทแวร์โฉมใหม่ Adidas BRAVADA ที่ Supersports

  ซื้อ Adidas BRAVADA ได้ที่ Supersports 

รองเท้า” อีกหนึ่งไอเทมในการแต่งตัวซึ่งการใส่รองเท้านั้นบางครั้งก็สามารถจะบ่งบอกความเป็นตัวคุณและสามารถบ่งบอกกิจกรรมที่เรากำลังจะทำได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีรองเท้าให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างมากมายและหลายแบบ ทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าหนัง รองเท้าหุ้มส้นต่าง ๆ แล้วทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับคนใส่นะคะว่าต้องการที่เลือกซื้อแบบไหน สำหรับราคานั้นก็จะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ทั้งจากวัสดุที่ใช้ผลิต ดีไซน์ ความทนทาน และอื่น ๆ อีกมากมาย แล้วในตอนนี้ก็มีหลายแบรนด์นะคะที่ได้รับความนิยมไม่ว่าเป็นจะ Vans Nike รองเท้าสเก็ตเชอร์ ( Skechers ) และอื่น ๆ

Adidas อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นมาก ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนแบบไหนมาก็ได้รับความนิยมมาเสมอ ทั้งนี้ก็เพราะดีไซน์ ความทันสมัย และทนทาน จึงทำให้แบรนด์นี้ได้รับกระแสที่ดีมาโดยตลอด อย่างตอนนี้กับรุ่น Adidas BRAVADA รองเท้าสตรีทแวร์โฉมใหม่ที่ได้บ่งบอกความเป็นอาดิดาสได้อย่างดี ผ่านแถบ 3-Stripes โดยถูกออกแบบมาให้เหมาะทั้งกับรูปเท้าผู้หญิงและผู้ชาย มีมาให้เลือก 2 ไซส์ด้วยกัน ไซส์ผู้หญิง : UK 4-8,ไซส์ผู้ชาย : UK 7-11 ในราคา 1,900 บาท

Adidas BRAVADA

  คุณสมบัติ Adidas BRAVADA


  • มาพร้อมกับแถบ 3-Stripes ตัดกับสีของรองเท้าอัปเปอร์ผ้าแคนวาส ที่ช่วยระบายอากาศได้ดี
  • พื้นรองเท้าชั้นนอกทำจากยางวัลคาไนซ์ ที่มีความทนทานและสามารถยึดเกาะได้มั่นคง
  • แผ่นรองฝ่าเท้า Cloudfoam Comfort ที่สวมใส่แล้วนุ่มสบาย
  • มีให้เลือกทั้งหมด 7 สี : สีขาวแดง,สีขาวเหลือง,สีขาวดำ,สีขาวเทา,สีขาวน้ำเงิน,สีดำขาวแถบแดง,สีดำขาวแถบดำ
Adidas BRAVADA ที่ Supersports

แล้วสำหรับใครที่กำลังเล็ง ๆ รุ่นนี้กันอยู่ ตอนนี้ทาง Supersports ร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาชื่อดัง ก็นำรองเท้า Adidas BRAVADA มาลดราคาจากราคาปกติ 1,900 บาท ลดเหลือ 1,273 บาท แถมยังพร้อมส่งฟรีให้คุณถึงบ้านอีกด้วย

Supersports ลดราคาสินค้า 33%

แล้วตอนนี้ทาง Supersports ก็ได้จัดโปรโมชั่นมาให้ทุกคนค่ะ กับโปรลดราคาสินค้าชิ้นแรก 33% แต่ถ้าใครที่ซื้อครบ 3 คู่ ก็รับส่วนลดไปเลยทันที 50% ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์กีฬาไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายผู้หญิง รองเท้าฟุตบอล กระเป๋ากีฬา เครื่องแต่งกาย และอื่น ๆ แถมตอนนี้ยังโปรส่วนลดที่ทาง Supersports จัดขึ้นมาอีก โดยโปรนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2563 นี้จ้า

อ่านเพิ่มเติม:

รองเท้ากีโต้ เป๊ก ผลิตโชค ลดราคาซื้อที่ไหนคุ้มสุด ?

10 รองเท้ากันฝน สไตล์เกาหลี ราคา คุณภาพดี

10 รองเท้าผ้าใบสีดำผู้หญิง สุดฮิต มิกซ์แอนด์แมชได้ทุกลุค!

Exit mobile version